XEM BÓI‎ > ‎

Đường hôn nhân của người tuổi Mão qua từng tháng sinh phần 2

đăng 03:49, 7 thg 7, 2017 bởi Nhung Hồng   [ đã cập nhật 03:51, 7 thg 7, 2017 ]
Ở phần trước các bạn đã biết được đương hôn nhân của người tuổi Mão qua từng tháng sinh đến tháng 06. Hôm nay tử vi phong thủy 365 chia sẻ với bạn tiếp đương hôn nhân người tuổi Mão qua các tháng 07, 08, 09, 10, 11 và 12 xem như thế nào nhé!
7. Người tuổi Mão sinh tháng 07 ( âm lịch )
Đối với những người tuổi Mão sinh tháng 07, người bạn đời của họ phải là những người giúp đỡ được họ trong lúc khó khăn và sẽ không bao giờ từ bỏ hoặc rời xa họ. Họ cũng không phải là người không biết trả giá. Họ sẽ luôn mang lại sự an toàn và cảm giác hạnh phúc cho người yêu của mình.
Xem bói tình duyên lichvansu.wap.vn khuyên : Đàn ông nên kết hôn với người phụ nữ tuổi Dần sinh tháng 6 hay tuổi Hợi sinh tháng 10. Phụ nữ nên kết hôn với người đàn ông tuổi Tý sinh tháng 7 hay tuổi Sửu sinh tháng 1.
8. Người tuổi Mão sinh tháng 08 ( âm lịch )
Người tuổi Mão sinh tháng 08 rất thân thiện, nhanh nhạy và có chí tiến thủ. Họ có niềm tin và dũng khí rất kiên định đối với tình yêu. Tuy có đủ dũng cảm nhưng điều đáng tiếc là họ lại hành động quá cảm tính nên đã để lỡ khá nhiều cơ hội. Vì vậy, họ cần hết sức thận trọng trong mọi việc.
Đàn ông nên kết hôn với người phụ nữ tuổi Sửu sinh tháng 5. Phụ nữ nên kết hôn với người đàn ông tuổi Tý sinh tháng 12.

9. Người tuổi Mão sinh tháng 09 ( âm lịch )
Khi yêu, người tuổi Mão sinh tháng 09 rất ít khi ra khỏi nhà vào ban đêm. Họ thích được cùng người yêu của mình ở nhà và tận hưởng không khí ngọt ngào của tình yêu. Nhưng điều đó không có nghĩa rằng họ là những người keo kiệt. Họ có tinh thần hy sinh bản thân mình vì hạnh phúc của gia đình và rất có thể sẽ bị biến thành nô lệ của cuộc hôn nhân đó.
Đàn ông nên kết hôn với người phụ nữ tuổi Dần sinh tháng 1 hay Dậu sinh tháng 2. Phụ nữ nên kết hôn với người đàn ông tuổi Tị sinh tháng 9.
10. Người tuổi Mão sinh tháng 10 ( âm lịch )
Xem tử vi www.xemtuoi.com.vn thấy đối với người tuổi Mão sinh tháng 10, tình yêu là một điều vô cùng quan trọng. Nhưng vì họ luôn cho rằng mình có rất nhiều việc quan trọng khác cần phải hoàn thành nên sẽ không lãng phí thời gian cho chuyện tình yêu.
Đàn ông nên kết hôn với người phụ nữ tuổi Mão sinh tháng 5. Phụ nữ nên kết hôn với người đàn ông tuổi Tị sinh tháng 4.
11. Người tuổi Mão sinh tháng 11 ( âm lịch )
Người tuổi Mão sinh tháng 11 có tình cảm khá phong phú, có khát vọng mãnh liệt đối với tình dục nhưng họ biết cách giấu kín đặc điểm này của mình. Họ cũng thường để mắt đến những điều mới lạ, thậm chí còn muốn giành được được cả những thứ vốn không phải là của mình. Chính vì lý do này mà họ có thể giành giật bạn bè của người khác mà không hề do dự, băn khoăn.
Đàn ông nên kết hôn với người phụ nữ tuổi Tuất sinh tháng 8. Phụ nữ nên kết hôn với người đàn ông tuổi Tị sinh tháng 4.
12. Người tuổi Mão sinh tháng 12 ( âm lịch )
Người tuổi Mão sinh tháng 12 đều có vẻ ngoài khá lạnh lùng, trầm tĩnh và không dễ dàng bộc lộ tình cảm của mình, nhưng là người rất thực tế. Họ không thích kết thân với người chỉ có bề ngoài đẹp đẽ mà bên trong lại rỗng tuếch. Họ cũng có thể kết thân với những người khác thường, thích có tình yêu với  một người nước ngoài. Vì vậy, họ thường bị mê mẩn bởi khí chất và phong cách khác người của những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.
Đàn ông nên kết hôn với người phụ nữ tuổi Tuất sinh tháng 1 hay tuổi Dậu sinh tháng 3. Phụ nữ nên kết hôn với người đàn ông tuổi Dần sinh tháng 10.
Comments