Cung Bạch Dương hợp với màu gì?

đăng 21:41, 10 thg 5, 2017 bởi Nhung Hồng   [ đã cập nhật 21:42, 10 thg 5, 2017 ]
Cung Bạch Dương là cung đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo. Vì là cung đầu tiên trong 12 cung Hoàng đạo nên Bạch Dương luôn đi đầu trong tất cả các hoạt động. Bạch Dương năng động và nhiệt huyết. Luôn tiên phong trong công việc và chuyện bạn bè. Vậy cung hoàng đạo này sẽ hợp với màu gì? Mời các bạn cùng Tử vi Phong thủy 365 cùng khám phá nhé!

Trong tử vi 2017 của 12 cung hoàng đạo có viết : Dương Cưu được thống trị bởi sao Hỏa, một hành tinh sôi nổi, bốc lửa và hiếu chiến. Vì vậy, màu sắc thích hợp nhất cho Dương Cưu là màu đỏ, đặc biệt là màu đỏ máu. Đây là màu sắc tượng trưng cho năng lượng, sự nhanh nhẹn, hiếu chiến. Tuy nhiên, không phải lúc nào màu đỏ cũng tốt cho Dương Cưu. Khi bạn bồn chồn, lo lắng hay tức giận, màu đỏ dễ dàng khiến bạn bị tăng huyết áp và có thể gây những tổn hại nho nhỏ cho sức khỏe nên màu xanh lá mang hành Mộc cũng rất phù hợp với Bạch Dương hoặc gam màu nhạt như trắng nhạt, màu kem hay hồng sẽ giúp dây thần kinh của Bạch Dương bớt căng thẳng. Vì vậy, ngoài màu đỏ, có một vài màu khác sẽ tác động lên những trạng thái cảm xúc khác nhau. Ngoài ra, những người thuộc cung Bạch Dương cũng hợp màu vàng nghệ, mạ vàng.
Nhưng Bạch Dương nên tránh màu xám, đen, bởi màu đen là màu đại diện cho sao Thổ, mà sao Thổ và sao Hỏa vốn rất tương khắc với nhau. Vậy nên, dù màu đen có thời trang, sang trọng như thế nào, bạn cũng không nên chọn màu này.
Các loại trang sức đá hợp màu bạch dương:
Thạch huyết: Viên đá màu lục với những đốm đỏ lấp lánh có khả năng lấy lại sự bình tĩnh, năng lượng cho Bạch Dương trong mọi tình huống sống còn. Nó còn có đặc tính chữa bệnh về thể chất lẫn tâm hồn cùng khả năng làm tăng lòng can đảm, trí tuệ và giảm bớt sự lo lắng, nhầm lẫn.

Ngoài ra, ngọc thạch, hồng ngọc, ngọc hồng lựu là những viên đá quý mà Bạch Dương có thể mang theo.
Kim cương nếu Dương cưu đeo nó bên mình, họ không những được sống thực với trái tim mà còn tận hưởng được mọi điều tuyệt vời của cuộc sống. Và kim cương là vật có giá trị quá cao 

Đó là tất cả những căn cứ vào tính cách và sao ngự trị cho chòm sao đó mà chúng tôi đưa ra được màu hợp với cung hoàng đạo đấy. Nó không phải là xem boi tu vi mà tất cả là thực tế đã được chứng minh.
Comments