ประกาศล่าสุด

 • เลื่อนการสมัครเรียนอย่างไม่มีกำหนด       เนื่องด้วยทางสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 39 ได้มีหนังสือแจ้งขอความร่วมมือให้สถานศึกษาเลื่อนการรับสมัครนักเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และมัธยมศึกษาปีที่ 4 ไปอย่างไม่มีกำหนด  ตามมาตระการป้องกันวิกฤตการณ์ จากโรคเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ตามประกาศกระทรวงศึกษาธิการ
  ส่ง 22 มี.ค. 2563 21:31 โดย โรงเรียนทองแสนขัน วิทยา
 • พิธีมอบวุฒิบัตรนักเรียนที่จบการศึกษา ประจำปีการศึกษา2562 ดร.วีระพันธุ์ ดอนท้วม ผู้อำนวยการโรงเรียนทองแสนขันวิทยา ร่วมเป็นประธานในพิธีมอบวุฒิบัตรนักเรียนที่จบการศึกษา ประจำปีการศึกษา2562  ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม
  ส่ง 11 มี.ค. 2563 19:53 โดย โรงเรียนทองแสนขัน วิทยา
 • ตรวจเยี่ยมห้องสอบ และให้กำลังใจนักเรียนในการสอบปลายภาค โรงเรียนทองแสนขันวิทยา โดย ดร. วีระพันธุ์ ดอนท้วม ผู้อำนวยการโรงเรียนทองแสนขันวิทยา ดำเนินการตรวจเยี่ยมห้องสอบ และให้กำลังใจนักเรียนในการสอบปลายภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2562 ระหว่างวันที่ 2-4 มีนาคม 2563ดูรูปภาพเพิ่มเติม
  ส่ง 11 มี.ค. 2563 19:38 โดย โรงเรียนทองแสนขัน วิทยา
 • กิจกรรมเปิดบ้านวิชาการ OPEN HOUSE           โรงเรียนทองแสนขันวิทยา จัดกิจกรรมเปิดบ้านวิชาการ OPEN HOUSE โดยได้รับเกียรติจากท่านสาโรช ภัทรชานนท์ นายอำเภอทองแสนขัน เป็นประธานในพิธีเปิด กิจกรรมในงานมีการแสดงบูธของแต่ละกลุ่มสาระการเรียนรู้ บูธการศึกษานอกระบบและตามอัธยาศัย (กศน.) ร้านค้า 1 ห้องเรียน 1 อาชีพ และมอบรางวัลเยาวชนคนดี ศรีทองแสนขัน มีนักเรียนในเขตอำเภอทองแสนขัน จำนวน 13 โรงเรียน ทั้งหมด. 848 คนเข้าร่วมกิจกรรม
  ส่ง 25 ก.พ. 2563 18:16 โดย โรงเรียนทองแสนขัน วิทยา
 • ร่วมยืนไว้อาลัยให้แก่ผู้เสียชีวิตและเจ้าหน้าที่ที่เสียสละชีวิตจากเหตุการณ์กราดยิง จังหวัดนครราชสีมา       โรงเรียนทองแสนขัน โดย ดร. วีระพันธุ์ ดอนท้วม ผู้อำนวยการโรงเรียนทองแสนขันวิทยา นำคณะครูและนักเรียนโรงเรียนทองแสนขันวิทยา ร่วมยืนไว้อาลัยให้แก่ผู้เสียชีวิตและเจ้าหน้าที่ที่เสียสละชีวิตจากเหตุการณ์กราดยิง จังหวัดนครราชสีมา และเพื่อแสดงความเสียใจต่อครอบครัวผู้สูญเสียคลิกดูภาพเพิ่มเติม
  ส่ง 11 ก.พ. 2563 00:36 โดย โรงเรียนทองแสนขัน วิทยา
แสดงบทความ 1 - 5 จาก 17 รายการ ดูเพิ่มเติม »


l l l l l l l l l l l l l l l l l l l l l l l l

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ประชาสัมพันธ์

แสดงบทความ 1 - 3 จาก 7 รายการ ดูเพิ่มเติม »

l l l l l l l l l l l l l l l l l l l l l l l l
      
ผู้บริหารโรงเรียน        นายวีระพันธุ์   ดอนท้วม
 ตำแหน่ง  ผู้อำนวยการโรงเรียน
     วิทยฐานะ ชำนาญการพิเศษ
_________________________________