Tuổi trẻ cười

Tuổi trẻ cười - Cười tuổi trẻ
Thi vấn đáp

Một sinh viên phải trả thi trong hội đồng. Giáo sư hỏi: - Các-mác mất năm nào? - Các-mác đã mất! Một phút mặc niệm để tưởng nhớ đến Người!

Xem chi tiết
Ngày khai giảng

Ngày khai giảng của Đại Học Quốc Gia Ngày giai khảng niên khóa mới, đón chào các tân sinh viên nhập học ở một trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội. Thầy giám đốc ĐHQG mở đầu diễn văn:

Xem chi tiết
Từ trái nghĩa

Tg: - Các em đọc từ trái nghĩa với từ thầy nói Hs:- Dạ vâng, thưa thầy Tg:- Đen Hs:- Không đen

Xem chi tiết
Bán hàng

Cộng doanh số bán hàng trong ngày, thấy nhân viên mới đến bán được những 100 ngàn đôla, chủ cửa hàng gọi anh này lên hỏi: - Chỉ với một vị khách, làm thế nào mà cậu bán được ngần ấy tiền hàng?

Xem chi tiết
Chuông hỏng

Cuộc thi nhịn đói thế giới vòng chung kết gồm 3 nước Anh, Nhật và Việt Nam. Mỗi người bị nhốt trong 1 cái hộp sắt và có gắn chuông, hễ ai ko chịu nổi thì nhấn

Xem chi tiết
Bị phản đối

Một anh chàng tâm sự với bạn thân: - Tớ làm quen được với một cô nàng tuyệt vời và chúng tớ đã có những đêm mặn nồng với nhau, nhưng gia đình cô ấy không cho cô ấy tiếp tục quan hệ với tớ nữa.

Xem chi tiết
Chính là địa ngục

CMột người kia vừa mới chết và thấy mình ở một nơi thật là xinh đẹp, bao quanh với mọi thứ lạc thú không thể nào tưởng tượng được. Một người bận áo choàng trắng đến đón chào anh ta và nói: "Ngài có thể có mọi thứ ngài muốn - thức ăn, khoái lạc, mọi thứ giải trí."

Xem chi tiết
Nghệ thuật

Chàng trai hỏi cô gái: “Bố em là đầu bếp à?” - Không ạ! - Mẹ em là đầu bếp à? - Dạ cũng không ạ. Sao thế hả anh?

Xem chi tiết
Chỉ có thể là phị nữ

Một cô gái bước vào bưu điện xin mấy tờ mẫu để gửi điện tín. Cô viết xong bức thư thứ nhất, đọc lại rồi xé đi, viết bức thứ hai rồi lại xé. Cuối cùng, khi đã viết xong bức thứ 3, cô đưa cho nhân viên bưu điện yêu cầu đánh điện khẩn.

Xem chi tiết
Kiểm tra con chính chủ

Chồng khi biết vợ có thai thì vô cùng vui mừng: Muốn biết chắc đứa con trong bụng kia có phải là của anh không, anh lấy điện thoại của vợ và nhắn tin cho tất cả mọi người trong danh bạ như sau: "Tôi đã có thai".

Xem chi tiết
Comments