Truyện cười VoVa

Truyện cười Vova hay nhất
Khi vova chưa biết nghĩ bậy

Và đây là bức thư gửi ban tổ chức từ một thí sinh: Tôi biết đàn bà từ năm 18 tuổi, năm nay tôi đã 68 tuổi, vậy mà ban tổ chức lại cho rằng một đứa trẻ ranh lại biết về phụ nữ hơn tôi?

Xem chi tiết
Tiết tiếng anh

Hôm nay lớp học của Vova có một số thầy giáo đến dự giờ. Cô giáo và các bạn học sinh đã chuẩn bị tất cả tình huống có thể xảy ra để buổi học diễn ra được "an toàn". Nửa tiếng trôi qua êm đẹp, còn 15 phút nữa là hết giờ, cô giáo liền hỏi học sinh câu hỏi cuối cùng:

Xem chi tiết
Tiết vệ sinh cá nhân

Nhiều lần vô tình cô giáo để ý thấy Vova lần nào trong toilet ra cũng đều rửa tay, cô rất lấy làm vui. Hôm nay có đoàn thanh tra đến dự giờ cô giáo gọi ngay Vova lên bục giảng và nói với các bạn:

Xem chi tiết
Liên tưởng bậy bạ

Trong giờ sinh vật, cô giáo hỏi học sinh: - Tại sao con cá thờn bơn lại mỏng dẹt vậy? Vova giơ tay: - Thưa cô vì nó bị con cá voi “đè lên”!

Xem chi tiết
Cái mông

Giờ học đầu tiên môn hình học lớp 7. Cô giáo vẽ lên bảng 1 cái vòng tròn và đường kính. - Các em hãy nhìn đây là vòng tròn và đường kính của nó. Vova buộc miệng nói với bạn bên cạnh: - Còn theo tớ, đó là cái mông!

Xem chi tiết
Đúng rồi nhưng...

Trong giờ học, cô giáo muốn phát triển trí tưởng tượng và khả năng cảm nhận của học sinh, cô đưa ra mấy câu hỏi như sau: - Các con hãy nghĩ xem, cái gì màu xám và rất là cứng? - Bê tông ạ!

Xem chi tiết
Giờ mỹ thuật

Giờ mỹ thuật, cô giáo cho cả lớp ngắm một bức tượng thiếu nữ khoả thân và hỏi: - Các em thích những bộ phận nào trên bức tượng kia? - Cô ấy có cánh tay đẹp.

Xem chi tiết
Lịch sử

Vô va và ông nội ngồi đọc truyện.Thấy ông nội rất chăm chú vào cuốn sách, Vô va quay sang hỏi ông : -Ông ơi, ông đọc truyện gì thế ? Ông nhẹ nhàng trả lời :-Truyện lịch sử cháu ạ.

Xem chi tiết
Râu ông nọ cắm cằm bà kia

Râu ông nọ cắm cằm bà kia Vova và Petia đi thi lịch sử. Petia vào truớc đuợc 10 điểm. Vova hỏi : - Thầy hỏi những gì ?

Xem chi tiết
Thế cái mền đâu?

Và bao giờ bài giảng của thầy cũng có phần dẫn nhập rồi mới giới thiệu tựa bài, đại loại như: “Trăm năm trăm cõi người ta Đã sống thì phải thở ra hít vào

Xem chi tiết
Vova học tiếng anh

Vô va lên lớp 6 bị bắt buôc phải hoc tiếng Anh…nhưng rất tiếc Vô va lại bị thiểu năng về môn English này… Một hôm Cô giáo băt Vôva phải lám bài tập về nhà, Vôva phải chia các ngôi (I, He, She, You…) ..

Xem chi tiết
Giờ lịch sử

Trong giờ học lịch sử nước Pháp, cô giáo thấy Vôva lơ đãng bất thình lình hỏi: -Vôva, ai đã lấy ngục Bastin? -Thưa cô, em không lấy ạ.

Xem chi tiết
Bệnh nhân của bố

Bố của Vova là một bác sĩ. Một hôm đang chơi đùa cùng Natasa ở nhà. Bất thình lình, Natasa mở một cánh cửa tủ và hét lên sợ hãi khi nhìn thấy một bộ xương người. - Không có việc gì cả, Bố tớ cất ở đây lâu rồi. Vova nói. đầu tiên của bố tớ.

Xem chi tiết
Kiểm tra miệng

Cả lớp đang chăm chú nghe giảng, thầy giáo đang say sưa... bỗng một tràng "pháo" ròn tan vang lên. - Thầy giáo quắc mắt: Ai? - Lớp trưởng Vova nói ngay: Thưa thầy anh M....u đánh rắm đấy ạ.

Xem chi tiết
Mất thật rồi

Một hôm Vova đi chơi và nhặt đươc 1 chiếc ví, Vova liền gọi điện đến chương trình Quà tặng âm nhạc trực tiếp: - Thưa quý đài, hôm qua tôi nhặt được một chiếc ví, trong đó có 50 triệu đồng tiền mặt.

Xem chi tiết
Đọc truyện cười nhiều hơn tại: http://truyencuoi123.com/
Comments