Truyện cười trẻ em

Truyện cười trẻ em - Cười cùng các bé
Đặt câu "đỡ đần"

Trong một lớp học ngữ văn, cô giáo yêu cầu học sinh đặt câu có từ "đỡ đần". - Thưa cô dễ ợt - Tèo giơ tay xung phong. Vì em học ngu nên ba mẹ cho em đi học thêm để em đỡ đần ạ. - Cô giáo: ?!...

Xem chi tiết
Tiếc

Thầy giáo giảng bài: - ... Có những giấc mơ đã giúp các nhà khoa học phát minh ra những điều vĩ đại. Như Benzen, nhờ nằm mơ thấy con rắn cắn vào đuôi mới phát hiện ra mạch vòng... Một học sinh buột miệng: - Giá như bố mình nằm mơ được như thế nhỉ?...

Xem chi tiết
Kết quả

Giờ vật lý, thầy hỏi: - Ví dụ chúng ta đang chạy với vận tốc lớn mà đột nhiên dừng lại thì theo quán tính chúng ta sẽ thế nào? ...

Xem chi tiết
Không muốn làm nhỏ

Cô giáo hỏi một học sinh: - Sau bao nhiêu năm lưu lạc, Thúy Kiều gặp lại Kim Trọng. Trong buổi đoàn viên, ai cũng muốn cho hai người tác hợp lại: nhưng Thúy Kiều lại từ chối. Em có biết tại sao không?...

Xem chi tiết
Biết trước

Hai cậu bé kháo nhau: - Chị tao biết trước đề thi 30 phút và vẫn thi... rớt. - Thế còn khá! Chị tao biết trước đề thi hai tháng mà vẫn ra chầu rìa....

Xem chi tiết
Tắm cho giun

Bố gọi Bin: Bố: Con giai ơi lấy cho bố chai nước mát trong tủ lạnh. Bin: Để bố làm gì thế?

Xem chi tiết
Dì xinh hơn...

Nhím chắc muốn nịnh mẹ nên khi được hỏi trong nhà ai xinh nhất bèn trả lời: “Mẹ xinh nhất”. Hỏi tiếp ai xinh nhì: “Bà xinh nhì” (vì bà hay chơi cùng và rất chiều Nhím). Cô em mẹ thấy vậy trêu: “Thế thì dì xinh bét à, ôi dì buồn quá”.

Xem chi tiết
Ba còn chưa xem

Ba: - Tờ báo hôm nay đâu mất rồi? Con: - Con đã dùng gói rác và quẳng đi rồi. Ba: - Ba chưa xem mà sao con đem quăng?

Xem chi tiết
Sao tha được

Trước khi bước vào trường mẫu giáo, chú bé mới thú với mẹ: "Mẹ ơi, mẹ tha lỗi cho con nhé! Con đã làm vỡ chai rượu của bố rồi!"

Xem chi tiết
Con heo biết nói

Cô giáo đang đọc truyện "Ba chú heo con" cho các bé nghe đến đoạn một chú heo gặp bác nông dân và xin rơm: - Bác ơi, cho cháu xin ít rơm nhé!

Xem chi tiết
Biết vẽ thế nào?

Để hiểu học trò hơn, cô giáo bảo học sinh vẽ vào một tờ giấy mơ ước mai sau của mình. Khi cô xem, có em vẽ hình máy bay tỏ ý muốn làm phi công, em thì vẽ ống nghe muốn làm bác sĩ... Riêng một em gái để tờ giấy trắng nguyên, cô hỏi:

Xem chi tiết
Con ngựa

- Mẹ ơi, thầy giáo của con chưa bao giờ thấy con ngựa. Sao lại có thể như vậy được? - Con vẽ con ngựa, vậy mà thầy hỏi "Con gì đây"?

Xem chi tiết
Đồ ngoại tốt hơn

Cháu hỏi ông nội: - Ông ơi, đồ ngoại và đồ nội, đồ nào tốt hơn ạ? - Đồ ngoại tốt hơn cháu ạ! Mấy ngày sau, cậu bé nói với mẹ:

Xem chi tiết
Biết hết rồi

Một cậu bé được một cậu bạn cùng lớp dạy rằng hầu hết tất cả người lớn đều có những bí mật riêng của họ và rất dễ moi tiền của họ bằng cách dọa họ rằng “Tôi biết tất cả sự thật”. Cậu bé quyết định sẽ thử điều này, khi về đến nhà vừa gặp mẹ cậu đã nói: -Con đã biết tất cả sự thật.

Xem chi tiết
Hôn súc vật

Trong giờ học môn sinh vật, cô giáo giảng cho học sinh: - Các em không được hôn súc vật, vì như vậy có thể bị lây nhiễm những bệnh nguy hiểm. Em nào có thể lấy cho cô một ví dụ?

Xem chi tiếtComments