Ngày nay, nhu cầu học lái xe ô tô càng ngày càng nhiều tại Hà Nội, nắm bắt được tình hình đó, các trung tâm đào tạo lái xe ô tô cũng dần dần mọc lên hàng loạt. Trung tâm Sao Bắc Việt chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong công tác đào tạo không những vậy, chúng tôi luôn cố gắng đầu tư cơ sở vật chất nhằm đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn của Bộ GTVT và một số yêu cầu khắt khe của khách hàng.
dao tao lai xe o to

Vậy, mục đích chính của khách hàng khi quyết định đến trung tâm đào tạo lái xe ô tô là gì? Và những yêu cầu, những băn khoăn của khách hàng như thế nào khi lựa chọn một trung tâm đào tạo lái xe uy tín - chất lượng? Giá cả, thời gian học như thế nào?

 Học ở đâu? Bạn bè mình hay người thân đã học ở đây chưa? Ý kiến của học về trung tâm đào tạo lái xe ô tô này như thế nào? Đây là một trong số những câu hỏi mà bất kỳ ai kể cả tôi cũng đang thắc mắc khi lựa chọn một trung tâm đào tạo lái xe uy tín?
Bạn đang cần tìm trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín? Bạn chưa biết một trung tâm đào tạo lái xe ô tô phải hội đủ những tiêu chuẩn nào?

1. Trường dạy lái phải có cơ sở vật chất theo đúng tiêu chuẩn của Bộ giao thông vận tải, có đầy đủ phòng học, thiết bị giảng dạy, sân tập lái hiện đại.

2. Thời gian khóa học có ảnh hưởng nhiều đến công việc hiện tại của bạn? Thời gian học có linh hoạt cho bạn không.

3. Địa điểm học có thuận lợi cho bạn không?

4. Thời gian học thi lấy bằng bao nhiêu lâu?

5. Xe dạy lái có phải là xe đời mới và lớp học thực hành bao nhiêu người trên 1 xe?

6. Học phí có hợp lý, học phí đóng một lần hay chia ra nhiều lần đóng?

7. Thủ tục, hồ sơ có đơn giản không?

8. Có nhân viên hỗ trợ thắc mắc trong quá trình bạn học và thi.

9. Có cam kết chất lượng, hợp đồng đào tạo, giấy tờ pháp lý...

10. Nếu thi rớt thì có được học lại và thi lại trong khoảng thời gian nào?

Đó là những câu hỏi mà hầu như ai mới học cũng thắc mắc. Những ưu điểm của trung tâm đào tạo lái xe Sao Bắc Việt:
Đơn vị đi đầu tại miền bắc áp dụng chuẩn ISO 9001:2008 vào đào tạo lái xe.
- Quyền lợi của học viên về số giờ học, chương trình học, loại xe… được ghi rõ và cam kết trong bản hợp đồng có con dấu của trung tâm.
- Trung tâm linh động việc đóng phí cho học viên. Trung tâm hỗ trợ bạn đóng tối đa 3 lần.
- Không giống như trung tâm khác, nơi học viên phải học theo một khung thời gian cố định. Ở Sao Bắc Việt bạn có thể chủ động sắp xếp lịch học vào cuối tuần hoặc những thời gian rảnh. Trung tâm đào tạo từ 8h đến 21h tất cả các ngày trong tuần không thu thêm chi phí.
Trung tâm đào tạo lái xe Sao Bắc Việt thu trọn gói một lần duy nhất, trong suốt quá trình từ lúc học đến lúc thi bạn không phải nộp thêm bất cứ chi phí nào khác. Nếu thầy giáo đòi thêm chi phí, hãy gọi điện phản ánh ngay về cho trung tâm.
- Xe thực hành của trung tâm phần lớn(80%) là xe đời mới gồm các dòng Vios, Gentra… đời 2003, việc bạn được tập trên các xe đời mới tạo thuận lợi cho bạn trong quá trình thi sát hạch và lái xe ngoài thực tế sau này.
- Khi nộp hồ sơ học lái xe bạn được trung tâm phát tài liệu gồm bộ 450 câu hỏi thi sát hạch và phần mềm cài trên điện thoại hoặc máy tính để có thể tự học lý thuyết tại nhà.
- Với 65 giáo viên dạy thực hành và 70 xe các loại, trung tâm đào tạo học viên theo phương pháp 1 kèm 1. Việc này giúp giáo viên giảng dạy kỹ lưỡng hơn, chất lượng tiết học được nâng cao....