Tiếng Anh doanh nghiệp

KHÓA HỌC TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP


TRƯỚC SỰ PHÁT TRIỂN NHANH CHÓNG CỦA NỀN KINH TẾ NGÀY NAY, CÁC DOANH NGHIỆP ĐỀU PHẢI NỖ LỰC HẾT MÌNH ĐỂ ĐỐI PHÓ VỚI NHIỀU THÁCH THỨC, CẠNH TRANH TRÊN THỊ TRƯỜNG. MỘT DOANH NGHIỆP MUỐN THÍCH NGHI VÀ NẮM BẮT CƠ HỘI TỐT HƠN THÌ VIỆC ĐẦU TƯ NGOẠI NGỮ CHO CÁC NHÂN VIÊN LÀ VÔ CÙNG CẦN THIẾT.

  Nhận thấy được tầm quan trọng này, trung tâm Bách Khoa đã tổ chức chương trình đào tạo Tiếng Anh doanh nghiệp giúp các nhân viên rèn luyện được kỹ năng giao tiếp, tiếng Anh chuyên ngành, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Sau khóa học, các nhân viên tự đánh giá được hiệu quả và ứng dụng vào công việc của mình tốt nhất.

  TẠI SAO NÊN HỌC TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP TẠI BÁCH KHOA XUÂN MAI?

  Đội ngũ giáo viên của Trung tâm Bách Khoa đều là những người có trình độ tiếng Anh tốt, nhiệt tình, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và cách truyền đạt dễ hiểu. Do đó các học viên tiếp thu được bài giảng một cách hiệu quả nhất.
  Giáo viên đến và giảng dạy trực tiếp tại doanh nghiệp khách hàng yêu cầu. Bởi vậy mà tiết kiệm được thời gian cho các nhân viên và việc học cũng trở nên thuận tiện hơn.
  Học phí cho khóa học tiếng Anh doanh nghiệp tại trung tâm Bách Khoarất hợp lý. Sau khóa học, các nhân viên giao tiếp và sử dụng tiếng Anh tốt, mang lại hiệu quả cao trong công việc.
  Tiếng Anh doanh nghiệp

  MỜI CÁC BẠN THAM KHẢO CÁC THÔNG TIN VỀ KHÓA TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP CỦA BÁCH KHOA XUÂN MAI

  Thông tin khóa học:
  Địa điểm đào tạo: tại địa chỉ làm việc của Quý doanh nghiệp hoặc trung tâm Bách Khoa
  Lịch học: do Quý doanh nghiệp lựa chọn
  Số lượng học viên: 15- 20 học viên
  Giáo viên: cử nhân, thạc sĩ các trường Đại học Sư Phạm, Đại học Hà Nội, đã có nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy
  Nội dung chương trình: 
  Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp được thiết kế theo form chuẩn của Tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh chuyên ngành. Do đó học viên sau khóa học sẽ nâng cao khả năng, trình độ tiếng Anh của mình.
  Giáo trình:
  Để vươn tới và hòa nhập được với thị trường quốc tế, hãy đăng ký ngay một khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp của mình nhé!
  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
  TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ BÁCH KHOA
  Địa chỉ: Đường Cu Ba, Thị trấn Xuân Mai, Hà Nội
  Tel: 0433 723 703
  Email: bachkhoapro.edu@gmail.com
  Website: http://bachkhoapro.info
  Comments