Học tiếng Trung tại Xuân Mai

Kích chuột vào đây

TRUNG TÂM DẠY TIẾNG TRUNG TẠI XUÂN MAITIẾNG TRUNG LÀ NGÔN NGỮ NÓI CỦA 1,2 TỈ NGƯỜI TRÊN THẾ GIỚI. THÀNH THẠO TIẾNG TRUNG SẼ GIÚP ÍCH RẤT NHIỀU CHO BẠN TRÊN CON ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP VÀ TĂNG MỨC THU NHẬP. HƠN HẾT, CƠ HỘI VIỆC LÀM SẼ RỘNG MỞ HƠN KHI BẠN BIẾT TIẾNG TRUNG.

Hiểu được tầm quan trọng của việc học tiếng Trung hiện nay, trung tâm ngoại ngữ Bách Khoa đã tổ chức các lớp đào tạo tiếng Trung Quốc cho học viên. Chúng tôi là trung tâm dạy tiếng Trung tại Xuân Mai uy tín, được nhiều học viên đánh giá cao.
Trung tâm dạy tiếng Trung tại Hải Dương

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ BÁCH KHOA XUÂN MAI ĐỂ HỌC TIẾNG TRUNG?

1. Về đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên đến từ các trường Đại học hàng đầu cả nước như Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Sư phạm…Giáo trình giảng dạy luôn được chọn lọc và cập nhật bởi từ các trường Đại học uy tín tại Trung Quốc cũng như Việt Nam. Đây được xem là con đường ngắn nhất để có thể học và giao tiếp tiếng Trung Quốc một cách thành thạo, phục vụ lâu dài cho công việc, đạt được những kết quả tốt đẹp.

2. Số lượng học viên

Lớp học ít học viên: Trước khi tham gia học. Bạn nên hiểu rằng đặc điểm phát âm trong tiếng Trung rất cứng và khó phát âm.
Nếu bạn học lớp ít người, bạn sẽ được giáo viên gọi nói nhiều, luyện âm chuẩn, giáo viên sẽ luyện cho bạn phương pháp phản xạ, phương pháp tư duy bằng ngôn ngữ. Lớp học chỉ gồm 2 đến 8 học viên một phần giúp cho học viên có cơ hội giao tiếp với giáo viên nhiều hơn, mặt khác giúp giáo viên đánh giá học viên một cách chính xác nhất, giúp học viên có những phương pháp học tập tiếng Trung thích hợp.

3. Học phí phải chăng

Học phí tiếng Trung tại Trung tâm Bách Khoa Xuân Mai được đánh giá là rất hợp lý. Những gì bạn bỏ ra hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn nhận được, Bách Khoa chắc chắn là đáp án cho câu hỏi “tại Xuân Mai (Lương Son, Hòa Lạc, Phú Nghĩa) học tiếng Trung ở đâu tốt?” của bạn. Trung tâm liên tục có các chương trình khuyến mại, giúp đỡ sinh viên học tiếng Trung. Bởi vây, quá trình học tiếng Trung tại Trung tâm của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.
Hãy đăng ký khóa học tiếng Trung ngay từ hôm nay nhé, chúng tôi là trung tâm dạy tiếng Trung tại Xuân Mai uy tín, được nhiều học viên đánh giá cao.
Liên hệ đăng kí: 0433 723 703
Comments