CorelDraw X4 Full

CorelDRAW Graphics Suite X4 SP2 v14.0.0.701 Full


CorelDRAW® Graphics Suite X4
 cho phép bạn xử lí những dự án thiết kế và đồ họa một cách tự tin. Các công cụ chuẩn xác, khả năng tương thích file hàng đầu cùng nội dung chất lượng cao giúp bạn biến những ý tưởng sáng tạo của mình thành thành quả chuyên nghiệp: từ những logo và bảng hiệu độc đáo, đến tài liệu marketing đột phá và đồ họa web bắt mắt.

Bằng cách chuyển từ bitmap sang vecto với tính năng Corel PowerTRACE cùng các tính năng mới trong PHOTO-PAINT, các công cụ tăng cường, bộ Corel này kết hợp hợp lý các tính năng thiết kế và dễ sử dụng mà không phần mềm nào khác có được. With over 400 enhancements, 40 tính năng mới, 10,000 hình ảnh and 1,000 font mới, CorelDRAW Graphics Suite X4 tiêu biểu cho một chương trình thiết kế chuyên nghiệp.

Các ứng dụng chính:
CorelDRAW® X4
Corel® PowerTRACE X4
Corel® PHOTO-PAINT® X4
Corel CAPTURE™ X4
Nội dung:
Với hơn 10,000 clipart và ảnh số
Với 1,000 font, cộng thêm 35 Windows® Glyph List 4 (WGL4) font
100 mẫu sẵn có
Bitstream Font Navigator

Cho ra các kết quả chuyên nghiệp:


Thiết kế dễ dàng bất cứ khi nào với các công cụ và hiệu ứng !
MỚI!Corel PowerTRACE là một công cụ mới mạnh mẽ cho phép chuyển đổi chính xác bitmap thành vecto. bạn hoàn toàn có thể xử lý trên các vecto, bao gồm cả việc trộn màu, và chọn chế độ màu động.
MỚI! PHOTO-PAINT Image Adjustment Lab là một công cụ xử lý màu của ảnh, cho phép bạn xử lý rồi so sánh với bản gốc chỉ với 1 cái click chuột.
Enhanced! Công cụ Interactive Fit Text to Path cho phép bạn dễ dàng thêm vào các đoạn text một cách chính xác. Công cụ này đặc biệt thích hợp cho việc thiết kế các logo và sign, giúp bạn đạt được kết quả mong muốn một cách nhanh chóng!
Enhanced! Sử dụng bảng màuPANTONE® đã được nâng cấp, có cả màu trắng trong suốt.
MỚI! Overprints Preview: cho phép bạn chuẩn bị các object cho việc in ấn bằng cách giả lập màu của vùng được đặt chồng lên và xem trước trong ứng dụng.
MỚI! Crop Tool là 1 công cụ quan trọng giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc loại bỏ đi các object, các bức ảnh, các vecto hoăc các vùng không mong muốn.
MỚI! Images, Fonts, Photos -với hơn 10,000 image chuyên nghiệp, 35 WGL4 font mới và 1,000 tấm ảnh miễn phí.
Dễ dàng học hỏi, dễ dàng sử dụng CorelDRAW Graphics Suite X4!
MỚI! Cung cấp cho bạn các hướng dẫn động giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn.
MỚI! CorelDRAW® Design Collection cung cấp cho bạn 100 mẫu (template) khác nhau để bạn sử dụng.
MỚI! CorelDRAW® Handbook — Insight giúp bạn sử dụng dễ dàng và thành thạo hơn với các ví dụ thực tế từ các chuyên gia CorelDRAW .

Tính tương thích:

MỚI! Hỗ trợ chuẩn PDF mã hoá cho phép người sử dụng có thể mở và tạo password bảo vệ cho file PDF để chia sẻ an toàn.
MỚI! hỗ trợ định dạng RAW với Pixmantec® RawShooter™ .
Enhanced! Tăng tính tương thích với các định dạng thông dụng khác như Adobe® Illustrator®, PhotoShop®, Corel® Paint Shop Pro®, Microsoft® Office, JPEG, và PDF.

Download
Total Size:~420MB
CorelDRAWGraficSuiteX4: 359,05 MB
SP 2: 60,12 MB

Part 1
Part 2
Part 3
Part 4
SP 2


KG:http://www.mediafire.com/?zmtzmi03mji
Chú ý: Tắt NET trước khi active. Khi chạy KG thì phải giữ nguyên chương trình KG từ lúc tạo serial đến lúc active vì active code được sinh ra theo serial bạn tạo lúc đầu. Nếu lỡ tạo serial xong rồi mà lại tắt KG, khi bật lại sẽ ko tạo được active code đúng. Yên tâm, back lại rồi change serial rồi làm tiếp (Version 13 cũng y chang nhưng ko back được mà phải remove rồi reinstall)
Code:

CorelDRAW X4 Purchase serial number: DR14N9R-MKG6QVL-E2AH89Z-CK8KEB6

Activation Code:6C30-D4F6-7262-D6CF-082D

Comments