CLB Tin học người cao tuổi


YouTube Video


Cảm ơn được ông(bà), cô bác, chú, dì và cộng đồng góp ý với suy nghĩ riêng của mỗi người. Chúng tôi thật sự đánh giá cao thông quý vị dành thời gian chia sẻ với CLB. 

YouTube Video

LỚP HỌC MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI CAO TUỔI

YouTube Video

HƯỚNG DẪN TẠO HÒM THƯ ĐIỆN TỬ Gmail

YouTube VideoThông tin chia sẻ của quý vị giúp ích cho chúng tôi rất nhiều. Chúng tôi vui vì bạn đã đến với " CLB TIN HỌC CỰU CHIẾN BINH & NGƯỜI CAO TUỔI TÂN XUÂN ". Hãy chia sẻ với mọi người để tất cả bạn bè đều biết để tham gia cùng học tập.

YouTube VideoLời đầu tiên cho phép " CLB TIN HỌC CỰU CHIẾN BINH & NGƯỜI CAO TUỔI TÂN XUÂN " gửi tới cộng đồng lời chúc tốt đẹp nhất.
Là đơn vị tiên phong trong mô hình hỗ trợ giáo dục dành cho người cao tuổi trên địa bàn khu vực Xuân Mai, chúng
tôi mong muốn được là người đồng hành cùng các bạn trong việc xây dựng môi trường học tập ứng dụng của Tin học vào cuộc sống tuổi già
 

CLB xin được phép tham khảo một số ý kiến của bạn trong việc góp ý cho chúng tôi về nội dung mà quý vị chia sẻ.

Thông tin này sẽ giúp chúng tôi biết để thay đổi cho phù hợp với nhu cầu của người học từ đó có kế hoạch phục vụ, đem đến chất lượng đào tạo áp dụng vào thực thế gần gũi với học viên lớn tuổi hơn nữa.
Xin chân thành cảm ơn quý vị đã đóng góp ý kiến và gửi tới chúng tôi!

YouTube Video

HƯỚNG DẪN TẢI ZALO VỀ MÁY TÍNH

YouTube Video

* VỚI MỤC TIÊU:

1. Cùng nhau học hỏi, chia sẻ và trau dồi kiến thức qua trải nghiệm thực tế với những hoạt động sử dụng máy tính hiện nay.
2. Đào tạo: quan tâm, tạo điều kiện để phát huy các nhà giáo lão thành tham gia góp ý kiến về lĩnh vực quản lý, giáo dục - đào tạo, người có khả năng, kinh nghiệm tham gia giảng dạy và có các hình thức tổ chức để tạo điều kiện cho Người cao tuổi được học tập nâng thêm hiểu biết như: tin học, ngoại ngữ…
3. Xây dựng và phát huy vai trò của các trung tâm học tập cộng đồng cho người cao tuổi nói chung và giới trẻ nói riêng
4. Chú trọng trong công tác giảng dạy, đem đến cho học viên cao tuổi nhiều kiến thức bổ ích với sự giảng dạy và hợp tác của các giảng viên lớn tuổi & huy động kiến thức, sự nhiệt tình của giảng viên trẻ tuổi với cộng đồng.
5. Trở thành địa điểm thú vị, có được rất nhiều chia sẻ kinh nghiệm học tin học và gặp nhiều người nói chuyện hấp dẫn, thiết thực, thu hút quần chúng nhân dân tham gia học tập cộng đồngVĂN PHÒNG HOẠT ĐỘNG :
Địa chỉ : Nhà văn hóa Khu Tân Xuân, thị trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 0433 723 703
1. Ông Đỗ Xuân Điềm 0904. 658 046 (Chủ Nhiệm)
2. Ông Trần Văn Giới 0986 178 618 (Ủy viên)
3. Ông Nguyễn Minh Đức 0936 818 300 (Ủy viên - Giáo viên)
4. Ông Lê Bá Chính 0163832466 (Phó chủ nhiệm)
5. Cháu hoàng Quốc Toản 0911 168 598 - 0165 813 813 3 (Ủy viên - Giáo viên)

*. Thư điện tử: caulacbotinhocnguoicaotuoi@gmail.com
*. Trang CLB: https://www.facebook.com/CLB-Tin-Học-Cựu-Chiến-Binh-Người-Cao-Tuổi-Tân-Xuân-1640534946212431/?fref=ts
*. Nhóm CLB: https://www.facebook.com/groups/1035840129788980/?fref=ts

Vì sao sinh viên ra trường không nói được tiếng Anh? tin hoc thiếu nhi. tin hoc tieu hoc, học tin học ở lương sơn hòa bình, học tin học ở xuân mai, học tin học ở phú nghĩa, học tin học ở quốc oai, khu công nghiệp lương sơn, khu công nghiệp quốc oai, khu công nghiệp thạch thạch, học tiền học ở thạch thất, học tin học ở hòa lạc, bách khoa xuân mai, tin học xuân mai, tiếng anh xuân mai, tin học lương sơn, tin học chương mỹ, tin học hòa lạc, tiếng anh hòa lạc, tiếng anh phụ nghĩa, tiếng anh lương sơn, ngoại ngữ xuân mai, ngoại ngữ hòa lạc, ngoại ngữ lương sơn. hoc tin hoc o xuan mai, hoc tieng anh o xuan mai, tieng han xuan mai, hoc tieng nhat o xuan mai, tieng trung o xuan mai, tin hoc o xuan mai, ke toan o xuan mai, chợ cá, miếu môn, tiên trượng, thị trẫn xuân mai, đông yê, yên thái, long phú, thắng đầu hoc tieng anh o xuan mai, học tiếng anh ở xuân mai, học tiếng nhật ở xuân mai, học tiếng hàn ở xuân mai, học tiếng anh ở lương sơn học tin học uy tín ở xuân mai, hoc tin hoc uy tin o xuan mai

Comments