Cho thuê máy chiếu tại xuân mai

Cho thuê máy chiếu giá rẻ tại Xuân MAi, Trung tâm cho thuê máy chiếu Bách Khoa Xuân Mai chuyên cho thuê máy chiếu và cho thuê màn chiếu, cho thuê dàn âm thanh.
  • Trung tâm cho thuê máy chiếu BKC chuyên cho thuê máy chiếu, màn chiếu, loa và micro phục vụ nhu cầu Hội thảo, họp, thuyết trình, sự kiện liên hoan, tiệc cưới, offline...Xin gọi ngay 0838.81.91.91 hoặc 0968 026 581 để được tư vấn 24/7” hoặc đặt thuê online theo form phía bên để được hỗ trợ tốt nhất!


YouTube VideoTiêu chí mang đến dịch vụ cho thuê máy chiếu No1

  • Máy chiếu cho thuê là những model mới nhất với chất lượng trình chiếu rõ đẹp sáng rõ và mẫu mã đa dạng của các thương hiệu hàng đầu hiện nay như Panasonic, Epson, Sony, Eiki, Optoma, Viewsonic, BenQ...được tích hợp nhiều tính năng hiện đại (HDMI, USB, Wireless…). Có kèm theo remote điều khiển máy chiếu và bút trình chiếu theo yêu cầu.
  • Màn chiếu cho thuê: Là loại màn chiếu có chân di động, màn chiếu treo tường kéo tay hoặc màn chiếu điện tự động tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn. Chất lượng màn bằng 90% với loại mới giúp đảm bảo hiệu suất trình chiếu, kích thước đa dạng từ 70 inch tới 200 inch.
  • Dàn âm thanh cho thuê: Vốn có truyền thống là đơn vị cho thuê dàn âm thanh phục vụ giảng dạy, thuyết trình và giải trí hát Karaoke bằng loa du lịch xách tay có kèm micro. Đây cũng là một dịch vụ khá hot của  BKC suốt 5 năm qua.
  • Giao hàng và lắp đặt tận nơi thông thường chúng tôi giao sớm hơn ít nhất 15 phút trước khi diễn ra sự kiện và có hướng dẫn sử dụng tận tình
  • Giá cả luôn cạnh tranh nhất: Bạn có thể tham khảo bảng giá cho mướn máy chiếu của các đơn vị khác và sẽ biết những gì chúng tôi nói là đúng sự thật, hơn nữa giá thuê cũng khá linh động và ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng thường xuyên của VNPC.
  • Phong cách phục chuyên nghiệp từ nhân viên tư vấn đến nhân viên giao nhận, lắp đặt, thủ tục cho thuê và phương thức thanh toán đơn giải phù hợp cả với khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp.
Comments