Học google adwords ở đâu tại tphcm - Trung tâm dạy adwords

Học google adwords ở đâu tại tphcm - Trung tâm dạy adwords, theo số liệu thống kê của Asia Plus đến năm 2014 tại Việt Nam có hơn 30 triệu người sử dụng Internet và con số này vẫn không ngừng tăng lên. Trong đó, hơn 92% sử dụng Google để tìm kiếm thông tin, 58% có thói quen tìm hiểu về sản phẩm trước khi quyết định mua hàng. Điều đó cho thấy Google chính là trợ thủ đắc lực cho nhu cầu tìm kiếm và mua hàng của mỗi người. Nếu đang kinh doanh bạn đừng bỏ qua cơ hội này vì nếu khách hàng không thấy bạn, họ sẽ chọn đối thủ của bạn.


Nhưng phải làm thế nào để sản phẩm của bạn xuất hiện trên Google khi bạn không biết gì về kỹ thuật?

Đừng lo, công cụ học quảng cáo google adwords sẽ giúp bạn dễ dàng đưa website, sản phẩm của mình lên trang tìm kiếm Google và tiếp cận hàng trăm khách hàng đang có nhu cầu chỉ sau 5 phút và đem lại hiệu quả kinh doanh ngay.

6 Lý do tại sao bạn nên làm quảng cáo Adwords ngay bây giờ:

Một là nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu: Đối với google search, quảng cáo của bạn chỉ xuất hiện khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm đúng từ khóa về thương hiệu, sản phẩm mà doanh nghiệp bạn cung cấp. Điều này giúp chiến dịch quảng cáo của bạn hiệu quả hơn.

học google adwords ở đâu

Hai là quản lý ngân sách quảng cáo dễ dàng: bạn có thể theo dõi và thay đổi ngân sách quảng cáo theo từng chiến dịch, theo quảng cáo và theo thời gian cụ thể với google adwords.

Ba là Chọn thị trường quảng cáo theo quốc gia và ngôn ngữ: Học Google Adwords ở đâu tphcm cho phép bạn quảng cáo, đưa sản phẩm tiếp cận với khách hàng ở các quốc gia khác dễ dàng với chi phí khá hấp dẫn một cách đơn giản. Việc đưa sản phẩm ra thị trường quốc tế không còn là điều khó khăn nữa!

Bốn là chỉ tính phí cho mỗi nhấp chuột: bạn không phải trả tiền khi khách hàng xem quảng cáo của bạn. Google chỉ tính phí khi khách hàng nhấp vào quảng cáo đó và giá của mỗi nhấp chuột là do bạn chọn. Hơn nữa, Google có hệ thống bảo vệ chống lại việc nhấp chuột liên tục vào quảng cáo của bạn từ cùng một người dùng, vì vậy bạn không phải lo lắng việc tốn tiền vì click tặc.
Học google adwords ở đâu tại tphcm

Năm là quảng cáo theo thời gian cụ thể: Sản phẩm của bạn mang tính thời vụ và bạn không muốn tốn tiền quảng cáo vào những khoảng thời gian không hiệu quả? Với google adwords bạn có thể dễ dàng lên kế hoạch quảng cáo theo ngày, giờ cụ thể.

Sáu là dễ dàng thay đổi từ khóa, nội dung quảng cáo: Nếu bạn muốn thực hiện điều chỉnh, chỉ với một click chuột bạn có thể dễ dàng thay đổi, điều chỉnh quảng cáo cuả mình bất cứ lúc nào. Bạn cũng có thể tam dừng hoặc tắt một chiến dịch nếu không hiệu quả.

Sau thời gian học và thực hành thực tế ngay tại lớp, khóa học sẽ giúp bạn:

- Tận dụng sức mạnh của Google trong việc kinh doanh, bán hàng.

- Nắm rõ các công cụ của học Google adwords ở đâu như search, google display, remarketing để đưa thông điệp, banner, hình ảnh tiếp cận khách hàng và bám đuổi khách hàng tiềm năng trên các trang mạng.

- Kiểm tra, kiểm soát hiệu quả quảng cáo.

- Phân tích và tối ưu danh sách từ khóa để nâng cao chất lượng chiến dịch

- Phân tích tối ưu trang quảng cáo và thông điệp

học google adwords ở đâu tại tphcm

- Giảm giá thầu, nâng vị trí thứ hạng

- Triển khai đồng bộ từ khóa, mạng hiển thị

Sau khóa học, bạn sẽ tránh được:

- Việc đốt tiền vô ích, không đem lại hiệu quả

- Giá CPC cao vì điểm chất lượng thấp
Học google adwords ở đâu tại tphcm

- Quảng cáo quá chán nên không ai click

- Sai đối tượng, tiền hết đều đều mà không ra đơn

- Hết tiền giữa chợ vì click tặc

- Và còn nhiều vấn đề khác nữa.

LIÊN HỆ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DẠY HỌC QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS Ở ĐÂU CHUYÊN NGHIỆP TPHCM TỐT NHẤT

Địa chỉ: 150/23 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM.
Số điện thoại: 0909999121
Email: info@dayhocmarketing.com
Website: http://dayhocmarketing.com

học google adwords ở đâu tại tphcm

học google adwords ở đâu