Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội. ĐT: 043.990.6260 - 0936.128.126

TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM HÀ NỘI - "THẮP SÁNG ƯỚC MƠ - PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG VIỆT"

Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội là một trong những trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội. Với phương châm: "Tận tụy - Uy tín - Chất lượng" - Trung tâm chuyên cung cấp đội ngũ gia sư gia đình giỏi dạy kèm tại nhà từ lớp 1 - lớp 12, các chương trình ôn thi vào lớp 10, ĐH - CĐ, luyện thi tiếng anh và chương trình học tập giành cho người đi làm.

 
 Lời ngỏ tới bậc phụ huynh học sinh và Thầy cô - các bạn sinh viên!

        Được sự quan tâm và tin tưởng từ phía Phụ huynh học sinh và các Thầy cô giáo trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội nhận được nhiều ý kiến, thông tin đóng góp quý báu để trung tâm ngày càng  phát triển vững chắc và là cầu nối tin cậy giữa gia đình với Thầy cô giáo. Nhằm phát triển vững chắc, ngày càng uy tín – địa chỉ tin cậy trung tâm gia sư rất mong được sự quan tâm từ phía bậc phụ huynh và giáo viên, sinh viên của các trường Đại học trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh bạn. Mọi thông tin – ý kiến đóng góp, xin vui lòng gửi vào hòm thư điện tử: vanphonggiasudhsphn@gmail.com. Hoặc theo số máy 043.990.6260. Mọi thông tin, ý kiến chúng tôi sẽ hoàn toàn bảo mật và sẽ hồi âm sau 24h trong ngày. Xin chân thành cám ơn!
THÔNG TIN LIÊN HỆ TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 14–Tổ 42 – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.
ĐT: 043.990.6260 - HOTLINE: 0936.128.126 - 0966.552.847.

TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM HÀ NỘI - ĐỊA CHỈ TIN CẬY VÀ LÀ CẦU NỐI THÂN THIẾT CHO MỌI NGƯỜI.
Phương châm của trung tâm gia sư "Thầy giỏi - Trò tiến bộ - Phụ huynh hài lòng"
Trên nguyên tắc "Tận tụy - Uy tín - Chất lượng".

Với sự cộng tác của Thầy cô và các bạn sinh viên ở Hà Nội: Đại học sư phạm Hà Nội, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Ngoại Thương, ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH Hà Nội, ĐH Kinh tế quốc dân và các trường cấp 3 tại Hà Nội trung tâm gia sư sư phạm mở các lớp học gia sư - dạy kèm tại nhà nhằm đáp ứng nhu cầu bổ trợ kiến thức cho các em học sinh, sinh viên, người đi làm:

1. Dạy cấp I - Bậc tiểu học: Gia sư các lớp 1 -> lớp 5: Luyện chữ, dạy tiếng anh, dạy văn, dạy toán ... do các sinh viên thuộc trường sư phạm tiểu học và sư phạm ngoại ngữ giảng dạy.2. Dạy cấp II - Bậc THCS: Gia sư các lớp 6 -> lớp 9: Nhận giảng dạy các môn của trung học cơ sơ: Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa ... và nhận gia sư ôn thi vào lớp 10 giành cho các trường chuyên tại Hà Nội.

                                                                

3. Dạy cấp III - Bậc THPT: Gia sư các lớp từ 10 -> lớp 12: Gia sư các môn theo khối trong trường đã học: Khối A, B, C, D, V ... và hướng dẫn ôn thi đại học tại nhà hay tại trung tâm tùy theo nhu cầu của gia đình phụ huynh.

4.Gia sư giành cho người đi làm: Trung tâm gia sư với sự cộng tác của rất nhiều sinh viên và giáo viên các trường ĐH - CĐ trung tâm gia sư sư phạm mở ra các lớp học tại nhà: Học tin học văn phòng cấp tốc, tin học văn phòng cơ bản – nâng cao, các khóa học tại nhà về máy tính giành cho các em nhỏ, học tiếng anh giao tiếp giành cho người đi làm …

Trung tâm gia sư sư phạm


Với phương pháp “ Lấy Học Trò Làm Trung Tâm ” đã tạo cho trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội một sự khác biệt. Phương pháp này có gì đặc biệt và hiệu quả ra sao. Đây là một phương pháp đã được thực tế chứng minh như là phương thức sư phạm hiệu quả nhất từ trước tới nay. Thầy chỉ đóng vai trò là người hướng dẫn, người động viên khích lệ, người khơi nguồn cho học sinh.

Trong khi đó, học sinh là người chủ động tìm ra kiến thức, tự phân tích đánh giá vấn đề, tự rút ra kinh nghiệm cho bản thân từ đó nâng cao khả năng độc lập về tư duy cho học sinh. Dần dần theo một phản xạ, không cần người kèm cặp, học sinh vẫn có thể tiếp thu bài học một cách hiệu quả nhất. Song để đạt được điều đó cần có một quá trình lâu dài, bền bỉ và đúng đắn. 


Để thấy được sự tiến bộ của con em mình qua từng buổi học
hãy liên hệ với trung tâm gia sư Hà Nội để được tư vấn !

Sự tiến bộ của con em quý phụ huynh là mục tiêu phấn đấu của đội ngũ trung tâm gia sư Hà Nội chúng tôi!

Theo Giasudhsphn.com