Trung tâm gia sư

  • Quý phụ huynh đang cần gia sư giỏi? Trung tâm gia sư Uy Tín chúng tôi có!
  • Quý phụ huynh cần đảm bảo sự tiến bộ? Trung tâm gia sư Uy Tín chúng tôi đảm bảo!
  • Quý phụ huynh bối rối giữa 1 "rừng" trung tâm gia sư? Hãy trải nghiệm sự khác biệt với chúng tôi!

Quý phụ huynh còn băn khoăn ! Hãy tham khảo video gia sư Uy Tín tự quay trong quá trình dạy để thấy được chất lượng gia sư giỏi bên trung tâm hoặc liên hệ ngay với trung tam gia su để được tư vấn chọn gia sư miễn phí:

TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN CHUYÊN:

1. Gia sư tại nhà

  • Gia sư học sinh tiểu học, mầm non:

- Toán, tiếng việt, rèn chữ

- Cam kết đúng gia sư chuyên ngành tiểu học mầm non

  • Gia sư cho học sinh từ lớp 6 tới lớp 12

Dạy tại nhà các môn Toán, , Hóa, Văn, Anh…. từ lớp 6 tới lớp 12 trên toàn địa bàn Hà Nội, dạy 1 gia sư – 1 học sinh trực tiếp tại nhà.
Khi gia đình liên lạc có nhu cầu về môn nào chúng tôi sẽ cử gia sư phụ trách của bộ môn đó đến kiểm tra kiến thức của học sinh sau đó chỉ ra phương pháp học tốt nhất đồng thời lên lịch giảng dạy sao cho phù hợp về vấn đề thời gian của học sinh cũng như của gia sư.
Đối với từng học sinh chúng tôi sẽ có cam kết lộ trình cụ thể và đào tạo theo đúng lộ trình đã đưa ra với phụ huynh.

Đặc biệt:

- Thiết kế giáo án kèm riêng biệt để khắc phục điểm yếu cho từng học sinh
- Tùy chọn mỗi môn có 1 gia sư riêng, hoặc 1 gia sư kèm tất cả các môn

2. Gia sư lớp nhóm

Dạy tại nhà các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh……các cấp trên toàn địa bàn Hà Nội, dạy 1 gia sư dạy từ 3 tới 4 học sinh (bạn bè, cùng lớp, cùng trường…) cùng học với nhau sẽ giảm được chi phí học.

3. Gia sư trọn gói

Cam kết khi học sinh đỗ đại học (áp dụng với lớp học sinh trung học phổ thông) hoặc đỗ lên lớp 10 (áp dụng với học sinh trung học cơ sở) chúng tôi mới thu học phí.
Đây là loại hình đào tạo có cam kết và hợp đồng kinh tế áp dụng cho các học sinh lớp 12 chuẩn bị thi đại học và học sinh lớp 9 thi lên lớp 10 trên toàn địa bàn Hà Nội. Bảo đảm đỗ đại học hoặc đỗ lớp 10 sau khi chúng tôi đã kiểm tra và đi đến ký kết hợp đồng đào tạo với phụ huynh.
Học sinh có mong muốn học theo loại hình này phải trải qua các kỳ kiểm tra về khả năng nhận thức và theo dõi ý thức trong học tập của học sinh với thời gian tối thiểu là 2 tuần.
Vì đào tạo học sinh theo loại hình này chúng tôi coi trọng nhất 2 yếu tố của học sinh là khả năng tiếp thu và ý thức trong học tập. (học sinh bị hổng kiến thức không phải là vấn đề lớn đối với chúng tôi)


Điện thoại văn phòng: 0466 806 293

HOT LINE : Mr Đức 0904 665 867 /Ms Loan 01666 253 867

Hoặc đăng ký tại đây:

Trang con (30): Xem Tất cả