Home

Trung tâm dạy tiếng anh

Trung tâm dạy tiếng anh - Nhu cầu học tiếng anh ở nước ta ngày càng gia tăng, trong xu thế toàn cầu hóa như hiện nay để có thể trở thành công dân toàn cầu thì tiếng anh là điều kiện tất yếu mà bạn phải có. Chính vì vậy có rất nhiều trung tâm tiếng anh mọc lên và phát triển ngày càng nhiều đặc tại các thành phố lớn trong đó có TPHCM. Trung tâm dạy tiếng anh

Vì vậy lựa chọn cho mình một trung tâm tiếng anh uy tín là một điều tương đối là khó khăn cho các bạn muốn chọn cho mình một môi trường học tập tốt nhất. Chúng tôi có trung tâm dạy tiếng anh đặt trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, tại trung tâm có nhiều cơ sở khác nhau tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn học sinh, sinh viên ở gần đâu thì theo học chỗ đó.
Trung tâm dạy tiếng anh
Trung tâm chúng tôi có các cơ sở khác nhau trên địa bàn thành phố nhưng đều nằm trên những trục đường chính, giao thông thuận tiện tạo điều kiện thuận lợi cho bạn có thể đến học và đăng kí học tại đây. Hơn nữa gần các cơ sở của trung tâm dạy tiếng anh là trạm xe bus để cho các em học sinh có thể đi học một các dễ dàng hơn tạo cảm giác yên tâm cho các bậc phụ huynh. Khi đến với chúng tôi các học viên sẽ được làm bài kiểm tra chất lượng đầu vào nhằm đánh giá chất lượng tiếng anh của mỗi em học viên để phân các học viên vào những lớp học phù hợp với trình độ của mình. 1 điều đặc biệt ở trung tâm chúng tôi là chúng tôi tổ chức những câu lạc bộ tiếng anh để các học viên trong khóa học cùng tham gia.

Trung tâm dạy tiếng anh


Bởi học tiếng anh nếu bạn không thực hành, không giao tiếp thì việc học tiếng anh của bạn trở nên vô nghĩa và dần dần những kiến thức tiếng anh mà bạn học được sẽ bị mai một đi. Tuy nhiên do thời gian học tập trên lớp có hạn không đủ thời gian để học viên có thể giao lưu với nhau. Chính vì vậy những câu lạc bộ tiếng anh, những buổi giao lưu mà trung tâm chúng tôi thành lập ra nhằm giúp các học viên nâng cao trình độ giao tiếp của mình, hơn nữa đây cũng là nơi chia sẻ kiến thức, kĩ năng dạy tiếng anh cũng giúp nha tiến bộ giữa các học viên. Hơn nữa học viên sẽ được học bởi những giảng viên là người anh bản xứ giúp học viên trong việc phát âm, giao tiếp.
Trung tâm dạy tiếng anh

Không chỉ vậy, trung tâm của chúng tôi được trang bị các thiết bị, đồ dùng liên quan đến dạy và học tiếng anh tiên tiến, hiện đại, đúng chuẩn giúp các bạn có thêm hứng thú khi học tiếng anh. Các phòng học cũng được lắp đặt điều hòa giúp học viên có một môi trường học tập thuận lợi nhất có thể.

Trung tâm dạy tiếng anh

Hiện nay trung tam day tieng anh còn có chương trình giảm giá học phí cho học sinh, sinh viên chính vì vậy mà các bạn khi đến trung tâm đăng kí không phải lo lắng về vấn đề học phí có đắt hay không. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí cho mình một khóa học, chúng tôi đảm bảo sau khi kết thúc khóa học các bạn có thể tự tin khi sử dụng tiếng anh. Chúc các bạn thành công.

Trung tâm dạy học tiếng anh văn tại TPHCM

Địa chỉ: 150/23 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM
Số điện thoại: 0909999121
Email: info@dayhoctienganh.vn