Tổng hợp phần mềm Sửa LỗI Windows

MÁY TÍNH CỦA BẠN NGÀY CÀNG XUẤT HIỆN NHIỀU LỖI,HỆ THỐNG HOẠT ĐỘNG NGÀY CÀNG TRÌ TRỆ,CHẬM CHẠP ,HÃY TẬN HƯỞNG SỨC MẠNH CỦA VIỆC TỐI ƯU HÓA WINDOWS

XP Repair Pro 4.0.6XP Repair Pro 4.0.6 được thiết kế với hệ thống quét mạnh mẽ và giao diện than thiện cho phép bạn dễ dàng sửa các lỗi xung đột cho Windows, hệ thống và các phần mềm chạy chậm chạp với một vài thông báo lỗi đáng ghét. Với XP Repair Pro bạn có thể xoá đi một cách an toàn, sửa chửa và tối ưu hoá chiếc máy tính cài hệ điều hành Widows của bạn với chỉ một vài cú click chuột!

Các chức năng của XP Repair Pro 4.0.6 :

* Theo dõi các chương trình khởi động cùng lúc với Windows.
* Tối ưu hoá PC và Registry.
* Sửa lỗi DLL/Activex
* Dữ liệu của 50.000 lỗi.
* Quét 8 mục căn bản của Windows.
* Theo dõi xung đột hệ thống.
* Chức năng phân tích registry chuyên sâu nâng cao.
* Màn hình kết quả quét đa năng.
* Giao diện người dung được nâng cao.
* Tối ưu hoá hệ thống được cải tiến và tổ chức tốt hơn.
* Sửa lỗi một cách an toàn trong hệ thống Windows.
* Cái tiến khả năng hoạt động và sự ổn định của hệ thống, chương trình và các trò chơi.
* Thuật toán quét nhanh chóng và an toàn.
* Quét ổ đĩa của bạn để tìm những shortcut không cần thiết.
* Chức năng tự động tạo điểm khôi phục hệ thống.
* Tối ưu Windows Registry cho sự hoạt đống của hệ thống tối ưu hơn.
* Khả năng tự động sửa chữa
* Các chức năng cá nhân hoá khác.


Download tại đây:
Error Smart 2.8
Nếu bạn đã "xài" máy tính sau một vài tháng, nhiều khả năng sẽ bị lỗi trong registry windows và khi dùng máy càng lâu hơn nữa, nguy cơ này sẽ càng nhiều thêm.

Điều gì khiến bạn nghi ngờ Registry của Windows bị hư hại: máy tình làm việc, đột nhiên chậm lại, phần cứng hoạt động khác thường, máy thường bị treo, báo lỗi ở windows, máy bị hư đột ngột. Sau đây, là những nguyên nhân thường gặp, làm Registry tổn hại nhất:

Hay cài và gỡ bỏ phần mềm thường xuyên, phần mềm nào đó đã cài nhưng lại gỡ không đúng cách, cài và gỡ phần cứng, driver ít dùng đến và đã bị hư hại
Xem ảnh lớn
RegistryErrorSmart 2.8 dùng một công nghệ chẩn đoán và chỉnh sữa lỗi sai Registry thuộc hàng cao cấp nhất.

Trong một vài phút, phần mềm này có thể quét toàn bộ ổ cứng và chẩn đoán thật nhanh những gì đã gây ra trục trặc cho máy tính bạn.

Một khi ErrrorSmart phân tích máy tính của bạn xong và ghi nhận cốt lõi của vấn đề này ở đâu, nó bắt đầu thực hiện đến tác vụ là sửa chữa lại mọi vấn đề tìm ra, để cho máy tính làm việc tốt lại, y hệt như ngày bạn mới mua máy tính vậy .

ErrorSmart 2.8 có thể phục hồi hoạt động hệ thống và gia tăng tốc độ làm việc lên đến 70o/o. Dù là một sự gỡ bỏ phần mềm không hoàn toàn, cài đặt không thành công, những giải pháp driver hay nhiễm các phần mềm gián điệp đang làm hại máy tính bạn, Error Smart sẽ loại trừ các vấn đề làm bạn khó sử ấy, chỉ sau một vài phút.

Chắc hẳn bạn sẽ không vội nản chí khi phải tốn hàng trăm đô để mua máy tính mới. Dù làm thế cũng khắc phục được mãi và bạn lại gặp tình trạng bực mình này một vài tháng sau đó mà thôi. Hãy dùng thử phần mềm ErrorSmart để loại trừ nhiều vấn đề máy tính của bạn một lần đi

I)Những nét đặc biệt của phần mềm này: bao gồm:

- Chỉnh sửa registry và gia tăng hiệu suất máy tính của bạn lên 70o/o
- Chống phân mảnh và nén registry lại chỉ cần một cú nhấp chuột.

- Tùy chọn gỡ bỏ những sai lầm trong registry một cách thủ công hay tự động.

- Tiện ích sao lưu Registry thật an toàn.

- Dễ dàng gỡ bỏ các lối tắt đến chương trình bất hợp lệ, các lỗi do file trùng lắp và những file trợ giúp bất hợp lệ.

- Tổ chức lại các chương trình chạy lúc khởi động dễ dàng.

- Giải pháp cho các sai lầm của Windows Installer

- Sửa chữa các files DLL

- Sửa chữa các lỗi của Internet Explorer.

- Gỡ bỏ các sai lầm của Windows khởi động và lỗi runtime

- Ổn định các sai lầm scripting
- Ngăn ngừa máy tính hỏng đột ngột và hiện tượng treo máy tính,
Xem ảnh lớn

IV) Sử dụng phần mềm này ra sao: Giao diện lúc khởi động có cửa sổ chính, liệt kê lên toàn bộ các nút kiểm của mục hệ thống mà máy tính sẽ quét để kiểm tra. Bạn có thể xóa bớt một vài nút kiểm này khi không cần thiết để quét nhanh hơn:

Các nút kiểm này có khá nhiều để bạn chọn như là ActiveX, OLE và COM, Add\ remove programs, Applications path, Fonts, Shared Files, Helpfiles, Startup items, System Devices, Drivers, Files associations, Soud, User settings, History MRU list, Invalid shortcuts.

Chọn xong, tiếp ấn vào nút Scan now trên đầu, nó bắt đầu làm việc thật nhanh. Thực hiện xong, sẽ báo cho bạn biết có bao nhiêu lỗi, thường là vài trăm trở lên Cứ ấn tiếp vào Fix and continue. Thế là nó sẽ chỉnh sửa hết mọi lỗi đã tìm ra trong Registry Windows.

Tuy vậy, kinh nghiệm cho thấy trước tiên bạn nên vào thanh menu có hình các công cụ, chọn vào mục Utilities và mục Full registry backup utility trước khi quét. Dù sao một khi bạn đã chọn vào fix chưa sao lưu Registry trước sẵn: khá nguy hiểm vì đa số các chương trình chỉnh sửa registry có lúc sửa lại quá kỹ có thể gây ra máy tính trục trặc.

Ngoài việc chỉnh sửa registry của windows, nó cũng kèm sẵn theo một số tiện ích cũng hữu dụng không kém dành cho bạn trong mục Utilities.

1) Browse helper object manager: quản lý các công cụ add-on, công cụ không cần của Internet Explorer có thể remove đi bớt nếu thấy không cần thiết cho bạn.

2) Startup program manager: quản lý những chương trình nào đang chạy hiện nay lúc khởi động. Bạn cần loại bỏ bớt một số để máy tính khởi động nhanh hơn

3) Add remove program manager: chỉ quản lý menu tên các chương trình ở Add\Remove programs. Remove selected ở đây không phải gỡ hẵn chương trình ấy vì bạn có thể restore lại tên chương trình lại khi bạn muốn.

Hữu dụng vì có nhiều chương trình gỡ bỏ, nhưng tên chúng vẫn còn trong Add\Remove programs của Windows mà bạn không sao làm mất chúng đi được.

4) Full Registry backup utility: Sao lưu toàn bộ Registry của Windows cần thiết phải làm trước tiên một khi bắt đầu chỉnh sữa (ấn vào Scan now). Có gì trục trặc, cứ chọn vào Restore lại như lúc đầu.

Lưu ý thêm là mục Settings chỉ dùng đến khi cần cập nhật phiên bản mới và 2 nút kiểm ghi lại file log và chọn quét cả các phần mềm đang hoạt động không.

Download tại đây:

Bug Doctor 3.0.3.8


TS - Bug Doctor là bộ công cụ “mini” chuyên sửa lỗi Windows với dung lượng chỉ khoảng 600 KB nhưng chạy khá tốt.

Chính vì quá nhỏ nên Bug Doctor chỉ tập trung chỉnh sửa những lỗi phổ biến nhất của Windows. Nhưng qua thực tế sử dụng thì những bộ công cụ sửa lỗi Windows mạnh như System Mechanic, Norton Utilities, Mindsoft Utilities XP…cũng không thể khắc phục hết được những lỗi trong hệ thống. Do vậy nhiều khi người dùng cũng phải cài đặt lại một bản Windows mới.

Chính vì vậy, những công cụ đơn giản và tiện dụng như Bug Doctor cũng là một tiện ích khá hữu dụng mà người dùng có thể dùng đến.

Bug Doctor cong cu sua loi Windows nho nhat

Bảng liệt kê lỗi Windows của Bug Doctor

Giao diện và cách sử dụng của Bug Doctor khá đơn giản, dễ dàng. Bạn chỉ việc nhấn vào nút “Start Scan Now” để quá trình quét tìm lỗi được bắt đầu. Sau một thời gian quét, toàn bộ lỗi tìm được sẽ được liệt kê trong bảng “Sumary”. Lúc đó bạn chỉ cần nhấn vào nút “Fix Erros now” trong giao diện “Sumary” là toàn bộ các lỗi phát hiện sẽ được sửa chữa.

Khi hoạt động, Bug Doctor sẽ thể hiện biểu tượng hoạt động của mình ở khay đồng hồ dưới hình ảnh một con bọ màu xanh. Bạn chỉ cần click chuột phải vào biểu tượng, sau đó chọn “Run” là quá trình săn tìm lỗi của Bug Doctor được bắt đầu.

Bạn có thể lên lịch quét thường kỳ cho Bug Doctor bằng cách vào “Schedule” -> vào “Add Tasks” -> sau đó xếp lịch quét theo ngày, tuần hoặc tháng…

Download tại đây:
Error Repair Professional 4.2.3Hãy giữ máy tính của bạn hoạt động trơn tru bằng cách sử dụng Error Repair Professional quét, nhận diện, xóa bỏ và sửa cá lỗi trong máy bạn chỉ bằng một cú kich chuột. Với một vài thao tác đơn giản, chương trình sẽ quét toàn bộ registry của bạn để tìm các mục vô giá trị và cung cấp danh sách các lỗi registry nó tìm thấy. Sau đó bạn có thể lựa chọn mục cần sửa hoặc cho tự động sửa tất cả lỗi.

Máy tính của bạn ngày càng trở nên chậm chạp và xuất hiện khá nhiều thông báo lỗi? Rất có thể là do quần thể kiến trúc của Registry đang bị mất cân bằng, bị đảo lộn hoặc bị phá vỡ. Tuy nhiên, bạn lại không biết nên bắt đầu khắc phục sự cố từ đâu? Đó là chưa tính đến chuyện nếu sửa không khéo, thì “bệnh” của PC càng trở nên trầm trọng hơn! Tại sao bạn không thử nhờ ERP làm hộ. Đây là một công cụ khá mạnh, có thể nhận diện và sửa lỗi hầu như tất cả những rắc rối thường gặp ở Registry – trái tim của hệ điều hành. Ưu điểm của tiện ích này so với những giải pháp cùng họ đó là năng lực và tốc độ xử lý, cho phép quét lỗi toàn diện hoặc cục bộ và tự động sao lưu dự phòng dữ liệu hệ thống trước khi tiến hành sửa lỗi. Ngoài ra, ERP còn giúp bạn biết nhanh những thông tin hữu ích về hệ thống máy tính, đặc biệt là thời lượng sử dụng PC từ lúc khởi động cho đến thời điểm hiện tại. Với ERP, máy tính của bạn sẽ được tối ưu hóa đến mức tối đa và theo cách an toàn nhất.
Error Repair Professional làm việc hoàn toàn tự động, không đòi hỏi bạn phải có kiến thức sâu về hệ thống để sử dụng. Tất cả công việc bạn cần làm là mở chương trình lên, đánh dấu chọn vào các mục cần quét, nhấn nút Scan Your PC Now và đợi trong giây lát. Sau khi chương trình quét xong, bạn sẽ được thông báo số lỗi của từng mục, và bây giờ bạn nhấn nút Repair Errors Now để sửa chữa

Download tại đây:
1 Click Fixer PLUS 2007 4.1- Chưong trình sửa lỗi Win nhanh chóng!Tình cờ trêm mạng mình tìm được cái phần mềm này,nhẹ mà lai rất hay .
Bạn không cần phải cài đặt những phần mềm chỉnh sửa hệ thống phức tạp, chỉ cần một công cụ đơn giản là 1 Click Fixer Plus và sau một cái click chuột, hệ thống của bạn sẽ được bảo toàn và tăng tốc nhanh chóng. Không những thế, với khả năng giám sát thường xuyên, khi phát hiện thấy có vấn đề, chương trình sẽ tự động tinh chỉnh, sửa đổi, dọn dẹp và tối ứu một cách hiệu quả và an toàn, giúp máy tính luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất.

Cách sử dụng chương trình rất đơn giản, sau khi khởi động xong, bạn hãy click ngay nút START ở góc dưới bên phải cửa sổ của nó. Chỉ sau vài chục giây (tuỳ theo cấu hình máy), nó sẽ quét toàn bộ hệ thống và đưa ra những mục bị lỗi nếu có (bạn có thể xem cột Status để biết tình trạng).

Sau khi quét xong, bạn sẽ thấy một hộp thông báo cho biết số lỗi hiện có và yêu cầu bạn sửa chúng. Để sửa lỗi, bạn hãy click nút Yes, sau cùng click OK, đóng chương trình lại là xong. Để bảo đảm chương trình không bỏ sót lỗi nào, bạn có thể thực hiện quét lại vài lần cho đến khi nào hiện thông báo (như trong hình) là hoàn tất.

Ngoài ra, chương trình còn có ba công cụ rất tiện lợi, giúp bạn quản lý các ứng dụng đang cài đặt trong hệ thống một cách hiệu quả hơn. Để truy cập những công cụ này, bạn hãy click nút công cụ Tools ở đầu cửa sổ chương trình:

* PROGRAMS:

Công cụ này giúp bạn có thể xem được toàn bộ những ứng dụng nào đang cài đặt trong hệ thống. Từ đó, bạn có thể xem và sửa thuộc tính của một ứng dụng (nút Edit), gỡ bỏ ứng dụng (Uninstall) hay xoá bỏ tên ứng dụng đã gỡ bỏ còn sót lại (Remove).

* STARTUP MANAGER:

Công cụ này giúp bạn dễ dàng quản lý các ứng dụng chạy tự động khi Windows chạy. Nó cho phép bạn có thể bật hay tắt chức năng tự chạy của một ứng dụng nào đó (Enable hoặc Disable) hay bỏ một ứng dụng không cho tự chạy (Delete).

* WIZARD:

Công cụ này gồm hai chức năng là hỗ trợ cài đặt hoặc gỡ bỏ một ứng dụng nào đó. Bạn dùng chức năng hỗ trợ cài đặt này để chương trình tự động nhận dạng các mục mà một chương trình được cài đặt, để sau đó nó có thể gỡ bỏ một cách an toàn và đầy đủ nhất. Để cài đặt ứng dụng, bạn click nút INSTALL WIZARD, chọn file cài đặt rồi click nút Start để cài đặt bình thường. Khi cần gỡ bỏ một ứng dụng, bạn dùng nút UNINSTALL WIZARD, chọn ứng dụng cần gỡ bỏ trong danh sách rồi click nút Uninstall.

Và sau cùng là chức năng nổi bật nhất của chương trình so với các sản phẩm cùng loại khác, đó là khả năng tự động phát hiện và sửa lỗi theo thời gian thực. Với khả năng chạy ngầm (biểu tượng tại khay), nó sẽ luôn luôn giám sát các tiến trình trong hệ thống và sẽ sửa ngay lập tức khi có lỗi nào đó phát sinh. Đây là chức năng thật sự tiện lợi và hữu ích, giúp hệ thống bảo đảm luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất.

Lưu ý với các máy tính cấu hình mạnh thì việc cho phép chức năng này sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động chung của hệ thống, nhưng đối với máy có cấu hình yếu thì nó sẽ ảnh hưởng ít nhiều (làm chậm hệ thống đôi chút). Khi đó, bạn cũng có thể thay đổi lại cách hoạt động của chức năng này bằng cách click nút Configure (trong cửa sổ chính), chọn mục Settings bên trái, trong phần Enable Scheduler bạn có thể chọn Perform a fix daily (mặc định giám sát thường xuyên), Perform a fix hourly (giám sát cách nhau từng giờ) hay Perform a fix every 30 minutes (cách 30 phút giám sát một lần), sau cùng click Apply để xác nhận và đóng các cửa sổ lại là xong.

Download tại đây:
WINDOWS DOCTOR 2.6

là một công cụ xuất sắc hàng đầu trong việc dò tìm ra trong hệ thống những lỗi, các nguy cơ tìm tàng về anh ninh cũng như dịch vụ để từ đó đưa ra đề nghị download tự động về những bảng vá lỗi thật sự cần thiết cho hệ điều hành khắc phục tốt các lỗi trên. Không những thế WD còn là một công cụ giúp ổn định và tăng tốc hệ thống một cách hiệu quả ngoài mong đợi
(Hệ thống) Windows Doctor 2.6 sẽ giúp bạn tối ưu toàn diện hệ thống chỉ với hai cú nhấp chuột, kèm theo đó là tính năng phát hiện và bịt lổ hổng bảo mật cho Windows.

Không những thế, Windows Doctor 2.6 còn được tăng cường thêm 9 công cụ hệ thống hữu ích, đáng chú ý là: khôi phục dữ liệu trên ổ đĩa đã format, cải thiện tốc độ sao chép file đến 300%, chia nhỏ file dung lượng lớn thành nhiều phần.

Giao diện chương trình được thiết kế rất trực quan với năm thẻ ứng năm nhóm tính năng chính.

System Booster: Tối ưu hệ thống toàn diện
Chỉ với hai cú nhấp chuột, Windows Doctor 2.6 sẽ giúp hệ thống của bạn sẽ hoạt động ổn định và mượt mà hơn trước. Sau khi nhấn Analyze, “bác sĩ Windows” sẽ tiến hành kiểm tra tất cả thành phần quan trọng và đưa ra giải pháp tối ưu hệ thống phù hợp nhất, bao gồm: Hardware Optimizer (tinh chỉnh phần cứng, driver), System Optimizer (tối ưu các thiết lập hệ thống), Application Optimizer (loại trừ các tiến trình chạy nền không cần thiết), Service Optimizer (tự thiết lập trạng thái tối ưu cho các dịch vụ của Windows), Network Optimizer (tối ưu các thiết lập mạng), Internet Explorer Optimizer (cải thiện tốc độ duyệt web cho IE).
Bạn cũng có thể bỏ chọn thành phần không cần tối ưu dưới trường Scan Settings.

Kiểm tra xong, chương trình sẽ đưa ra các đề xuất để tăng tốc, sửa lỗi hệ thống. Sau khi xem qua danh sách một lượt, bạn chỉ việc nhấn nút Optimize để chương trình tối ưu toàn diện hệ thống.

System Security: Bịt lổ hổng bảo mật
Nếu việc tìm kiếm các bản vá lỗi cho Windows làm bạn lúng túng, tính năng tự động dò tìm và vá các lổ hổng bảo mật Windows sẽ rất hữu ích với bạn. Bạn nhấn Diagnose để bắt đầu chương trình tìm lổ hổng bảo mật của Windows.

Dựa vào các tiến trình chạy nền, dịch vụ, tiến trình khởi động cùng Windows, chương trình sẽ thống kê các vấn đề bảo mật trong hệ thống. Bạn nhấn View Details, rồi chọn See More tại các mục có biểu tượng để xem chi tiết các vấn đề.
Tiếp đó, bạn đánh dấu vào các tiến trình nguy hiểm cần loại bỏ, những đối tượng lạ mặt khởi động cùng Windows, những plug-in không cần thiết tích hợp vào trình duyệt IE,… rồi nhấn Back. Sau cùng, bạn nhấn Repair để chương trình xử lý các vấn đề bảo mật trong Windows.

Lưu ý: Một vài tiến trình an toàn có thể vẫn bị chương trình nhận diện là nguy hiểm, do đó bạn cần cân nhắc kỹ trước khi loại bỏ chúng.

Registry Cleaner & Privacy Cleaner: “Quét dọn” hệ thống
Công cụ Registry Cleaner dùng để sửa lỗi registry, còn Privacy Cleaner giúp xóa mọi dấu vết duyệt web và khai thác chương trình trong Windows,… Cách sử dụng hai công cụ này hoàn toàn giống nhau: bạn chỉ việc nhấn Scan để kiểm tra và chờ trong chốc lát. Xong, bạn nhấn Repair (hoặc Clean) để sửa các lỗi registry tìm thấy, hoặc dọn dẹp lịch sử dùng máy tính.

Advanced Tools: Nhóm 9 công cụ hữu ích
Ngoài các công cụ cần thiết để tối ưu hiệu năng và tăng cường tính bảo mật cho Windows, Windows Doctors 2.5 còn cung cấp thêm nhiều “đồ nghề” thú vị khác, được chia làm ba nhóm:

- Disk Tools: Các công cụ liên quan đến ổ cứng: Data Recovery (phục hồi file đã xóa, trong đó nổi bật là chế độ Unformatting Scan giúp bạn tìm lại dữ liệu trên các phân vùng đã format), Disk Cleaner (dọn rác hệ thống), Disk Analyzer (thống kê dữ liệu lưu trên ổ cứng, dung lượng của từng định dạng file cụ thể).

- File Tools: Các tiện ích liên quan đến file: File Shredder (xóa file vĩnh viễn), File Copy (tăng tốc sao chép file đến 300%), File Splitter (chia nhỏ file dung lượng lớn thành nhiều phần).
+ Cách sử dụng File Copy:
Để thêm một file, thư mục vào danh sách cần sao chép, bạn nhấn biểu tượng (chọn file), (thư mục), hoặc đơn giản kéo thả file vào khung Files/Folders to Copy From. Tiếp đến, bạn nhấn biểu tượng phía dưới chọn thư mục lưu file. Xong, bạn nhấn Copy để chương trình tăng tốc sao chép file.

+ Cách sử dụng công cụ File Splitter:
Đầu tiên, bạn nhấn tại trường Source file và tìm chọn file dung lượng lớn cần chia nhỏ, rồi nhấn và chọn thư mục chứa các file sau khi chia nhỏ. Tiếp đến, bạn đánh dấu vào một trong hai chế độ: Specify number of blocks (chia nhỏ file theo số phần) hoặc Specify block size (chia nhỏ file theo dung lượng của từng phần). Xong, bạn nhấn Split để tiến hành chia nhỏ file. Ngoài một file có định dạng .bat dùng để nối các phần chia nhỏ thành một file dung lượng lớn như cũ, các phần được chia nhỏ sẽ có dạng lần lượt là WDSp0, WDSp1, WDSp2,…

Bạn có thể nhấn đôi chuột vào file .bat để nối các phần được chia nhỏ thành một file hoàn chỉnh, chờ đến khi thấy cửa sổ Command Prompt đóng lại là hoàn tất; hoặc chuyển sang thẻ Merge file, nhấn và tìm file .WDSp0 và nhấn Merge để nối các file.

Download tại đây:
Microsoft Fix it CenterChẩn đoán và chữa bệnh cho máy tính là một việc rất khó khăn với nhiều người dùng máy tính, nhưng nay Microsoft muốn mọi người suy nghĩ điều ngược lại: chỉ với vài cái click chuột, mọi vấn đề bạn gặp phải khi dùng Windows đều biến mất với sự trợ giúp của Fix it Center – tiện ích sửa chữa lỗi cho Windows XP, Vista và Windows 7.
FixitCenter_Run.exe cần cài đặt sẵn .Net Framework 2.0 trở lên
Microsoft vừa phát hành công cụ Microsoft Fix it Center, có khả năng tự động tìm và khắc phục hầu hết lỗi “kinh điển” cho Windows XP SP3/XP Pro SP2 64-bit/Vista/ 2003 SP2/Server 2008/ Server 2008 R2 hoặc Windows 7 dựa trên cơ sở dữ liệu của trang web Microsoft Fix it Solution Center.
Hộp thoại với thông điệp Microsoft Fix it Center has been installed on this computer xuất hiện lúc cài xong, hỏi bạn có muốn thiết lập và cá nhân hóa chương trình ngay không. Nếu muốn, bạn giữ nguyên tùy chọn Now (recommended) rồi bấm Next, còn không thì đánh dấu tùy chọn No.

Ngay sau đó, Microsoft Fix it Center sẽ tự động dò tìm và liệt kê những vấn đề đang tồn tại trong Windows của bạn. Không cần dò tìm “phương thuốc trị bệnh” trên trang web Microsoft Fix it Solution Center, bạn chỉ việc bấm Next để chương trình tự động khắc phục lỗi (yêu cầu duy nhất là máy tính phải kết nối Internet).

Trong hộp thoại kế tiếp, bạn nên giữ nguyên tùy chọn Yes (recommended) và bấm Next để tạo một tài khoản miễn phí tại dịch vụ Microsoft Fix it Center Online.

Ở hộp thoại hiện ra, nếu đã có sẵn tài khoản Hotmail/Live.com, bạn chỉ việc điền địa chỉ Hotmail/Live.com đầy đủ vào hộp Windows Live ID và mật khẩu đăng nhập email vào hộp Password, rồi bấm Sign in để đăng nhập Microsoft Fix it Center Online. Trong trường hợp chưa có tài khoản Hotmail/Live.com, bạn bấm nút Sign up để đăng ký tài khoản trước, sau đó mới đăng nhập Microsoft Fix it Center Online.

Trong hộp thoại mở ra sau khi đăng nhập Microsoft Fix it Center Online, bạn bấm Next.

Hộp thoại tiếp theo khuyên bạn nên gửi thông tin về cấu hình phần cứng, phần mềm đang cài trên máy và những vấn đề mà Windows vừa mắc phải đến máy chủ của Microsoft (Microsoft cho biết sẽ đảm bảo sự an toàn thông tin cá nhân cho bạn), nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc khắc phục các sự cố khác liên quan đến Windows bạn đang dùng sau này. Nếu đồng ý, bạn giữ nguyên tùy chọn Yes (recommended) và bấm Next.

Khi thấy hộp thoại Getting Started, bạn bấm OK để đến với giao diện chính của Microsoft Fix it Center.

Tại đây, bạn sẽ thấy 26 phạm trù quan trọng liên quan đến Windows (thử nghiệm trong Windows 7), bao gồm: Hardware and Devices (phần cứng và các thiết bị với máy tính), Incoming Connections (cho phép máy tính khác kết nối với máy bạn bất chấp tường lửa), Internet Connections (kết nối Internet hoặc đến website cụ thể), Internet Explorer freezes or crashes (nhận diện add-on khiến Internet Explorer bị đơ hay bị treo), Internet Explorer Safety (tăng cường bảo mật cho Internet Explorer), Network Adapter (vấn đề với các thiết bị mạng), Performance (tinh chỉnh một số thiết lập giúp cải thiện tốc độ và hiệu năng làm việc cho Windows), Power (tối ưu thời lượng pin latop cũng như giảm điện năng tiêu thụ), Printer (xử lý vấn đề khiến việc in ấn không thành công), Program Compatibility (làm các ứng dụng cũ chạy được trong phiên bản Windows hiện hành), Shared folders (xử lý file và thư mục được chia sẻ trên máy tính khác), System Maintaince (bảo dưỡng hệ thống)...

Bạn bấm nút Show dưới từng phạm trù để xem chi tiết thông tin mô tả. Sau này, nếu gặp sự cố liên quan đến phạm trù nào ở trên, bạn chỉ việc bấm nút Run nằm bên phải phạm trù đó.

Ở hộp thoại hiện ra, bạn nên bấm nút Detect problems and apply the fixes for me (Recommended) để chương trình tự dò tìm và khắc phục vấn đề giúp bạn (yêu cầu máy tính phải kết nối Internet để chương trình tải về dữ liệu sửa lỗi), thay vì Detect problems and let me select the fixes to apply để chương trình tự động tìm lỗi nhưng bạn chọn cách khắc phục.

Download tại đây:
FixAuto 1.1.7 New


Phần mềm sữa các lỗi thông dụng do virut gây ra rất hữu ích với mọi người

Một số tính năng mới trong phiên bản này :

Khôi phục các tập tin có đuôi mở rộng bat,cmd,com...sau khi bị nhiễm virut về trang thái ban đầu.

Click this bar to view the full image.
Click the image to open in full size.

Tính năng này giúp xóa bỏ các tập tin nhiểm virut đã được khóa lại

Ngoài ra còn các tính năng khác :

- Nâng cấp chức năng Không cho thực thi Autorun.inf, Autorun.ini
- Nâng cấp chức năng Sửa lỗi Folder Options. Thêm tính năng khóa Folđer Options
- Sửa thêm nhiều lỗi trong XP,Vista, Windows 7 trong mục Chức nắng sửa lỗi.
- Nâng cấp phần Start up. Trong trường hợp máy bạn không dùng được MsConfig thì chức năng này rất hữu dụng. Chạy tốt trong Windows Vista và Windows 7. Và liệt kê được nhiều tác vụ tự chạy khi khởi động windows.
- Thêm phần Xóa bỏ các tập tin bị khóa trong phần cấu hình. Các bạn có thể loại bỏ các tập tin virus bị khóa nếu muốn.
Tùy vào phạm trù, trong hộp thoại kế tiếp, có thể bạn cần trải qua một hoặc vài bước khai báo chính xác vấn đề mà Windows mắc phải để chương trình khắc phục.

Download tại đây:
VNFix 1.1


Dùng để sửa các lỗi liên qua đến virus như không vào được Task manager, không mở được Folder Option, file hoặc folder bị ẩn mất trong USB, các lỗi... Rất tiện lợi và cần thiết và đáng tiếc nếu nó không nằm trong máy tính của bạn. Download về và chắc chắn bạn sẽ có lúc phải cần đến nó.

Download tại đây:
SmartFix 3.3Chương trình miễn phí, hỗ trợ cho tất cả các Windows trong việc chỉnh sửa phần bảo mật kết nối, các dịch vụ dễ bị tấn công như DHCP, Internet Explorer, Messenger Service.

Download tại đây:

TuneUp Utilities portable 2010 v9.0.4100.18


xài cái portable này cho đỡ nặng máy nhơ` tắt soft virus nha(kh phải virus đâu)

Download tại đây:
TuneUp Utilities 2011 Build 10.0.4010.20+portableKEY
Name: (Any name)
Organization: (Any organization)
Key: 2M10H8-F0MQA9-VBWWTP-X1X9HY-7KPDFQ-65Y07C

Name: (Any name) TuneUp Utilities
Organization: (Any organization) TuneUp Utilities
Key: HPAJVD-W50V76-DK8WQ0-X8QV2X-YH3DFR-4J9M5B

Name: (Any name) TuneUp Utilities 2011
Organization: (Any organization) TuneUp Utilities 2011
Key: RWHVRY-4KT0TF-1091B5-6YX1VP-TTY61R-QT93BC

2NHEE4-YM0D45-5TTVWQ-3PK20T-K7F58X-QEJ7VQ
DW6HE9-AJ9X3C-69RW27-YAD66F-423K7W-VD8JY4
FMTKA7-JFNJAX-THWN7Y-NCE6KF-Y5YDE0-D3MPJ6
11QFK1-PTRK96-RD7WRB-519905-XWY95K-KFX0DX
2RFCQ7-4RH37J-371K61-72B5VA-DND59V-XR6V7H
9XHKRV-REJ8QE-Y31R9K-8NTF7X-FTAP6A-T5HH5J

TuneUp Utilities có thể làm cho hệ điều hành Windows của bạn nhanh hơn, thoải mái hơn và an toàn hơn chỉ với một vài cú click chuột. Và tất cả các hoạt động thực hiện trên hệ điều hành hoàn toàn an toàn, bởi vì tất cả thay đổi được theo dõi bởi Trung tâm Cứu hộ TuneUp (TuneUp Rescue Center) và có thể được hoàn tác bất cứ lúc nào.

Tất cả các module TuneUp Utilities có thể được truy cập thông qua một giao diện phổ biến mà được chia thành sáu loại. Phần mềm này sẽ giúp cho cả người mới bắt đầu và các chuyên gia để làm cho Windows đáp ứng nhu cầu của họ một cách tốt hơn, dễ dàng hơn và an toàn hơn.

Tất cả các tùy chọn hệ thống quan trọng được giải thích một cách dễ dàng và có thể bật hoặc tắt tại nhấp chuột. TuneUp Utilities sau đó sẽ làm cho những thay đổi cần thiết trong registry hay các tập tin khởi động tự động. Chúng tôi đặt một giá trị cao về sự ổn định hệ thống, do đó, Windows sẽ không ngừng làm việc đáng tin cậy. Và hầu hết các thay đổi mà bạn thực có thể được hoàn tác tại Trung tâm Cứu hộ TuneUp - một cách dễ dàng và an toàn.


TuneUp Utilities sẽ tự động chạy và thực hiện nhiệm vụ bảo dưỡng cho bạn, cung cấp cho bạn biết về bất kỳ vấn đề nào và cung cấp các giải pháp đơn giản để giải quyết. Điều này đảm bảo hiệu suất của máy tính luôn luôn tốt nhất. Một máy tính chậm và rối rắm bây giờ là một vấn đề của quá khứ đối với bạn. Bạn cũng có thể sử dụng TuneUp Utilities để tuỳ chỉnh hệ thống Windows, làm cho máy tính của bạn thú vị hơn.

Với TuneUp Utilities bạn sẽ nhanh chóng làm cho hệ thống Windows của bạn nhanh hơn và thuận tiện để sử dụng và bảo đảm rằng nó vẫn như thế này cho lâu dài. Điều này làm cho TuneUp Utilities là chương trình hoàn hảo cho tất cả mọi người.

Các TuneUp Turbo Mode cung cấp một sự gia tăng hiệu suất ngay lập tức bất cứ khi nào bạn cần. Khi bạn sử dụng máy tính của bạn trong TuneUp Turbo Mode, một phân tích được thực hiện để xem những nhiệm vụ, chương trình và chức năng hiện đang chạy trong nền nào không thật sự cần thiết. Các chương trình này sẽ được ngừng hoặc bị chậm lại, tài nguyên máy sẽ được thu hồi và giao lại cho chương trình cần thiết hơn.

Các tính năng:

Bảo trì hệ thống:
Thường xuyên duy trì sự ổn định của máy tính, nhưng là phức tạp và mất nhiều thời gian khi thực hiện nó bằng tay. Điều này làm bạn căng thẳng! Với TuneUp Utilities, bạn có thể dọn sạch máy tính của bạn và xóa các tập tin không cần thiết chỉ với một cú nhấp chuột. Gọn gàng!

• 1-Click Bảo trì và bảo trì hệ thống tự động
• Tối ưu hóa khởi động và tắt máy
• Defragment đĩa cứng
• Hủy bỏ các shortcut tự động
• Chống phân mảnh registry
• Dọn sạch registry

Gia tăng hiệu suất:
Cho dù bạn đang làm việc hoặc chơi game: TuneUp Utilities tăng hiệu suất của máy tính của bạn. Chương trình được sử dụng ít khi hoặc không bao giờ là được theo dõi xuống, quá trình khởi động được rút ngắn và các file rác không mong muốn được loại bỏ. Đối với sự cố-làm việc miễn phí trên PC của bạn

• Turbo Mode
• Cấu hình Live Tối ưu hóa
• Dọn dẹp không gian đĩa
• Cấu hình hệ thống khởi động
• Hiển thị và gỡ bỏ cài đặt chương trình

Sửa chữa lỗi:
Chỉ với vài nhấp chuột, bạn có thể khắc phục vấn đề Windows điển hình dễ dàng như một chuyên gia máy tính. TuneUp Utilities tìm thấy lỗi trên dữ liệu và các bản sửa lỗi tự động - khoảng 60 trong những vấn đề thường gặp nhất thuộc ™ XP, Vista ™, và Windows 7 ™. TuneUp Utilities thậm chí có thể khôi phục tập tin đã xóa do lỗi hệ thống - nhanh chóng, dễ dàng, và đáng tin cậy

• Sửa các vấn đề thường gặp
• Khôi phục dữ liệu bị xóa ổ cứng
• Kiểm tra lỗi
• Quản lý các chương trình đang chạy

Tùy biến Windows:
Cung cấp cho Windows của bạn một cái nhìn mới với TuneUp Utilities và tuỳ chỉnh các chương trình và thiết lập hệ thống để đáp ứng nhu cầu của bạn: màn hình khởi động mới, biểu tượng, hình ảnh động và cung cấp cho tùy biên các nhân cho desktop của bạn. Bạn có thể dễ dàng tuỳ chỉnh sự xuất hiện của Windows và cài đặt của nhiều chương trình theo ý thích của bạn

• Cá nhân hoá màn hình hiển thị Windows
• Thay đổi cài đặt Windows.

Những chức năng khác:
TuneUp Utilities cung cấp cho bạn tính minh bạch và sự an toàn. Đưa ra các thông tin về hệ thống, hoàn tác các thay đổi và cấu hình gây lỗi, hoặc kiểm tra các bản cập nhật có sẵn. Sửa đổi Registry nhanh chóng và an toàn, ngay cả các chuyên gia máy tính cũng sẽ tìm thấy các ứng dụng để đáp ứng nhu câu của mình. Bạn có thể tìm thấy tất cả các tính năng cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về máy tính và an ninh hơn trong lĩnh vực này

• Hiển thị báo cáo TuneUp Optimization
• Hoàn tác thay đổi
• Kiểm tra để cập nhật thông tin
• Hiển thị thông tin hệ thống
• Vĩnh viễn xóa dữ liệu
• Việc chỉnh sửa registry

Download tại đây:
Windows 7 Manager 2.1.2|6,04 MB

Download tại đây:
Name: Reborns
THWRF-KMCM2-2CCYU-8623J


Một tiện ích tất cả trong một cho phép tối ưu, tinh chỉnh, cấu hình và dọn dẹp Windows 7, đóng gói hơn 30 công cụ khác nhau trong một gói ứng dụng duy nhất, giúp hệ thống của bạn chạy nhanh hơn, ổn định hơn và mang phong cách riêng!

Windows 7 Manager là tiện ích hệ thống cho phép bạn tối ưu, tinh chỉnh và dọn dẹp Windows 7. Chương trình giúp tăng tốc độ hệ thống, cải thiện an ninh, cũng như đáp ứng mọi sự mong đợi bạn.

Windows 7 là hệ điều hành mới nhất cho cả người dùng nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp. Windows 7 mang đến sự rõ ràng, để bạn có thể hoàn thành các tác vụ hàng ngày một cách an toàn và dễ dàng cũng như tìm thấy mọi thứ bạn cần trong máy tính.

Các tính năng và lợi ích của Windows 7 Manager:

* Thông tin
Xem thông tin chi tiết hệ thống và toàn bộ phần cứng; hiển thị mọi thông tin về các tiến trình và phân luồng đang chạy; Windows 7 Manager cho phép bạn dọn dẹp hệ thống tự động chỉ với một nhấn chuột

* Tối ưu
Tinh chỉnh hệ thống nhằm cải thiện tốc độ khởi động và tắt máy; tinh chỉnh phần cứng để tăng tốc và hoạt động hệ thống; Optimize Task Schedule cho phép tắt các tác vụ hệ thống không cần thiết.

* Dọn dẹp
Tìm kiếm các tập tin và thư mục chiếm dụng nhi6e2u dung lượng đĩa và hiển thị kết quả dưới dạng biểu đồ; Duplicate Files Finder cho phép quét máy tính để tìm kiếm các tập tin cùng dung lượng, tên hay thời gian chỉnh sửa; Registry Cleaner cho phép dễ dàng kiểm tra registry và sửa chữa các khóa liên kết sai lệch và tự động loại bỏ các khóa không tồn tại; Registry Defrag cho phép tái xây dựng và tái chỉ mục registry nhằm rút ngắn thời gian phản hồi của ứng dụng cùng thời gian truy xuất registry

* Tùy biến
Kiểm soát các thành phần khởi động cùng Windows; tinh chỉnh trình đơn khởi động của Windows 7; chỉnh sửa trình đơn ngữ cảnh; tùy biến màn hình desktop, trình đơn, thanh công cụ cùng các thiết lập cảnh báo; tự động thay đổi hình nền desktop.

* Bảo mật
Bạn có thể cải thiện độ bảo mật của desktop, trình đơn, màn hình đăng nhập Windows, cũng như kích hoạt nhiều tính năng tăng tốc hệ thống ẩn, khóa các cập nhật hệ thống cùng các báo cáo lỗi; ẩn và hạn chế truy xuất tới các ổ đĩa, ấn định các ứng dụng nào được thực thi trên máy; mã hóa và xóa sạch tập tin, thay đổi vị trí các thư mục hệ thống; Privacy Protector cho phép bảo vệ sự riêng tư bằng cách xóa sạch các dấu vết sử dụng; tạo đồng thời nhiều mật khẩu ngẫu nhiên.

* Kết nối mạng
Tối ưu tốc độ kết nối mạng, quản lý mọi thành phần chia sẻ; tinh chỉnh Internet Explorer dễ dàng

* Các tiện ích khác
Hiển thị toàn bộ các tiện ích Windows; trợ giúp bạn tìm kiếm số cài đặt Windows, số đăng kí Office; tắt máy và nhắc nhở bạn tự động.

Vista Manager 4.1.1

Download tại đây:
KEY   đăng kí chương trình

Vista Manager là một tiện ích mạnh mẽ, có đầy đủ các chức năng để tối ưu hóa, điều chỉnh và dọn dẹp cho hệ điều hành Windows Vista. Vista Manager chứ 20 công cụ khác nhau để làm nhiệm vụ quản lý Windows Vista một cách hiệu quả. Vista Manager có thể truy nhập đến hàng trăm tùy chọn ẩn của hệ thống để hệ điều hành trở nên an tòan hơn, xóa các registry rác, các file rác và sửa lại các registry bị lỗi, tăng tốc độ kết nối của hệ thống, quản lý các chương trình khởi động cùng hệ thống, thay đổi Wallpaper một cách tự động và nhiều tiện ích hỗn hợp khác, Vista Manager thực sự là một người bạn tuyệt vời dành cho Windows Vista.


Những đặc tính chính của Vista Manager:

- Information (Thông tin hệ thống): Vista Manager cung cấp cho bạn toàn bộ thông tin chi tiết về hệ thống và các phần cứng máy tính đang sử dụng, cho bạn biết tất cả các thông tin chi tiết của các tiến trình và chương trình đang được hoạt động. Không những thế, Vista Manager còn đưa ra chức năng 1-clicking giúp bạn dọn dẹp hệ thống một cách dễ dàng và tự động.

- Optimize (Tối ưu hóa hệ thống): Cải thiện hệ thống giúp máy tính của bạn khởi động và tắt một cách nhanh chóng, đồng thời tác động đến phần cứng máy tính để tăng tốc độ xử lý của hệ thống.

- Cleaner (Dọn dẹp hệ thống): Tìm kiếm những file và thư mục chiếm dung lượng đĩa cứng của bạn và hiển thị trực quan dưới dạng biểu đồ, tìm kiếm và xóa những file rác nhằm tiết kiệm dung lượng đĩa cứng.

+ Chức năng Duplicate Files Finder cung cấp trong chương trình giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những file có cùng dung lượng, cùng tên và cùng thời gian xuất hiện, để từ đó bạn có thể xóa bớt đi những file trùng nhau nhằm tiết kiệm tối đa dung lượng ổ cứng.

+ Chức năng Registry Cleaner có thể dễ dàng kiểm tra Registry của bạn và sửa lại những Registry bị lỗi, tự động xóa bỏ những Registry không còn tồn tại.

+ Chức năng Registry Defrag giúp bạn xây dựng lại các chỉ số hóa các Registry giúp bạn giảm bớt thời gian các ứng dụng phải truy cập vào Registry.

- Customization (Tùy chọn theo yêu cầu): Bạn có thể lựa chọn những gì được phép khởi động cùng hệ thống, chỉnh sửa nội dung của thực đơn lúc click chuột phải, chỉnh sửa màn hình Desktop, Toolbar và các thông báo. Ngoài ra bạn có thể thay đổi hình nền của Desktop một cách tự động.

- Security (Tính năng an toàn): Bạn có thể cải thiện sự an toàn của hệ thống, vô hiệu hóa những sự cập nhật trái phép hệ thống và những báo cáo lỗi. Thậm chí, bạn còn có thể thay đổi vị trí của các thư mục chứa các file hệ thống nhằm tăng cường tính bảo mật mà hòan toàn không làm ảnh hưởng đến hệ thống.

+ Chức năng Privacy Protector có thể bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng việc loại trừ những sự truy cập đã bị loại bỏ, đồng thời tạo ra nhiều mật khẩu ngẫu nhiên thay đổi liên tục mà chỉ bạn mới biết.

- Network: Tối ưu tuỵệt đối tốc độ kết nối Internet, quản l‎ý toàn bộ các thành phần đựoc chia sẽ và quản lý Internet Explorer một cách dễ dàng.

- Misc Utilities: Với tính năng này, Vista Manager cho bạn thấy những tiện ích sẵn có trong Windows Vista, giúp bạn tìm kiếm những key cài đặt của Windows, các sản phẩm như Office. Đồng thời, còn giúp bạn Shutdown hệ thống một cách tự động hoặc nhắc nhở bạn Shutdown hệ thống

WinXP Manager 7.0.7Download tại đây:


WinXP Manager bạn có thể dễ dàng “can thiệp sâu” vào các chức năng của Windows XP, điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn cũng như tối ưu hóa hệ thống.

Đây là một chương trình được đánh giá rất cao trên các tạp chí nước ngoài với hơn 26 công cụ được tích hợp để tối ưu cho hệ thống của bạn, giúp hệ thống của bạn chạy nhanh và ổn định hơn. Ngoài ra còn có 1 số công cụ giúp bạn làm được nhiều điều hơn mà Windows XP không thể có.

Information: Hiển thị chi tiết thông tin của hệ điều hành và phần cứng trên máy của bạn. Trong mục này còn có 1 công cụ tên là Process Manager, công cụ này tương đối giống với Task Manager của WinXP. Tuy nhiên mạnh hơn rất nhiều vì ngoài hiển thị các phần mềm đang chạy công cụ còn phân tích luôn các chương trình đang được nạp vào RAM.

Optimizer: Quản lý Windows Startup, tốc độ Shutdown, màn hình và bộ nhớ trống của hệ thống. Tối ưu hóa các thiết lập nhằm tăng tốc hệ thống. Ngoài ra còn cho phép bạn loại bỏ các dịch vụ kèm theo khi khi khởi động Windows. Đặc biệt còn có một công cụ rất hay tên là System Repair, công cụ này cho phép bạn sửa lỗi của hệ thống như sửa chữa các hàm thư viện (*.dll), lỗi Shutdown máy ,lỗi không nhận dạng ổ CD, bộ xử lý AMD không làm việc với card chuẩn AGP, … mà không cần khởi động lại máy.

Cleaner: Tìm và dọn dẹp các tập tin rác, tập tin hệ thống, hình nền và screensaver không cần thiết nhằm giải phóng đĩa cứng của bạn. Ngoài ra còn có tiện ích để dọn dẹp, sửa chữa các liên kết không còn trong registry và các phần mềm tiện ích của hệ điều hành, …

Customization: Các công cụ trong mục này giúp bạn thay đổi thông tin của hệ điều hành như người sử dụng, phiên bản, mã số đăng ký, … và các công cụ điều khiển chuột, thay đổi các biểu tượng của Windows XP. Đặc biệt có thêm 1 tiện ích khá hay là Wallpaper Changer, cho phép bạn lập 1 danh sách các hình nền để thay đổi theo thời gian định sẵn.

Security: Bạn có thể thiết lập các tùy chọn cho Desktop, Menu, Control Panel như vô hiệu hóa Registry Editor, Task Manager, Command Prompt, Recycle Bin, Windows Updates hay giấu màn hình chào mừng của Windows, tự động đăng nhập, đến giới hạn số lần đăng nhập sai … nói chung là có rất rất nhiều tùy chọn cho bạn để bạn có thể tinh chỉnh mọi thứ của Windows. Tuyệt thật phải không các bạn?

Network: Tối ưu hóa các thông số nhằm giúp bạn kết nối Internet nhanh hơn, an toàn hơn. Không những thế bạn còn được phép tinh chỉnh trình duyệt Internet Exploer để chạy ổn định hơn hay vô hiệu hóa IE. Ngoài ra còn có công cụ quản lý Outlook Express và Favorites. Đặc biệt hơn trong phần này có hẳn 1 công cụ tên là Messenger Sender cho phép bạn gửi thông điệp cho các thành viên trong mạng nội bộ (tuyệt quá phải không).

Misc Uilities: Bao gồm một bộ sưu tập các tiện ích sẵn có của Windows mà bạn có thể chưa biết, ngoài ra trong mục này còn có tiện ích tự động Shutdown máy vi tính. Hay hơn là công cụ XP Visual Styles giúp cho các chương trình cũ có giao diện giống như Windows XP!

Key features:

“Display detailed information about the system and all hardware in the system
“Displays information about all processes in the system
“Fine-tuning the system to speed up boot and shutdown your PC
“Monitoring and release the system memory
“Disable automatic loading of unnecessary system services
“Search and display a diagram of disk space occupied by files and folders
“Find and delete the file dumps for free disk space
“Search for duplicate files by size, file name or date of modification
“Scan the registry to correct or delete incorrect references and data
“Defragmenting the registry
“Control of Startup Programs
“Setting the desktop, toolbars, menus, etc.
“Improved security system
“Optimizing the speed of network and Internet connections
“Tweaking Internet Explorer
“Backing up Outlook Express
“Find error messages in the” Favorites ”
“Display all Windows utilities
“Control of the computer during your absence
“The use of any application visual style of Windows XP
Comments