Phương pháp trị mụn mủ

Tình trạng mụn mủ bị sưng tấy cho thấy da bạn đang bị viêm nặng và sức đề kháng yếu. Bởi vậy, chỉ cần tiếp xúc với khói bụi là nang lông bị tổn thương và sưng tấy gây cảm giác khó chịu. Bạn dùng thuốc bôi ngoài nhưng không hiệu quả một phần là do tình trạng mụn của bạn quá nặng, nên việc can thiệp trên bề mặt da không có tác dụng.

Tuyến bã nhờn hoạt động một cách thái quá và sự tích tụ vi khuẩn tại các nang lông làm mụn phát sinh ngày càng nhiều hơn. Khi bị mụn, chúng ta không nên tùy tiện thoa các sản phẩm lên da trong khi chưa biết là sản phẩm đó có phù hợp với loại da của mình hay không.
Đối với các loại mụn mủ, mụn viêm, việc điều trị sẽ được áp dụng công nghệ ánh sáng với bước sóng phù hợp sẽ mang lại hiệu quả tuyệt đối. Tại Thẩm mỹ viện Linh Nhung hiện đang áp dụng công nghệ ánh sáng E – Light trong điều trị mụn mủ và mang lại kết quả rất khả quan cho khách hàng

Công nghệ E-light

Laser và ánh sáng sinh học có thể điều tri mụnbằng cách xuyên sâu qua da mà không gây tổn thương bề mặt. Tia laser sẽ phá vỡ tuyến bã làm giảm tiết dầu. Laser cũng diệt những vi trùng gây mụn. Liệu pháp ánh sáng cũng cải thiện sẹo mụn sau đó. Các chuyên gia khuyến cáo nên dùng ánh sáng liệu pháp để điều trị mụn cho những trường hợp đề kháng với kháng sinh.

Tri mun

Ngoài ra, đối với các loại mụn khác, bạn có thể lựa chọn phương pháp trị mụn bằng công nghệ Peeling – Công nghệ trị mụn an toàn và đem lại hiệu quả cao.

Công nghệ Peeling

Thông thường dùng những acid hữu cơ thiên nhiên bôi lên bề mặt da để loại bỏ lớp tế bào sừng ngoài cùng của da và làm giảm tiết dầu.

Glycolic acid mà điển hình là AHA (alpha hydroxyl acid) được nhắc tới nhiều nhất trong điều trị mụn bằng phương pháp lột da với hoá chất, tiếp theo là: dung dịch Jessner, TCA (trichloracetic acid)… có tác dụng diệt vi khuẩn trên da, loại những tế bào sừng, giảm tiết dầu ngăn chặn hình thành mụn mới.

 

Tri mun

Kết quả sau điều trị mụn

- Da hết mụn

- Da trở nên mịn màng, trắng sáng hơn.

- Khắc phục được tình trạng lỗ chân lông to.

 | tri mun | | tri mun dau dentri mun trung ca  |trị mụn | mun trung ca | tri mun cam tri mun boc | 

Comments