Quán tre

Quán Tre được thiết kế theo kiểu quán sân vườn không gian thoáng mát, với vị trí đặc địa lấn ra biển. Đặc biệt Quán Tre xây dựngtheo lỦ#39;i kiến trúc xưa với nhà gỗ, mái ngói cùng với những hàng tre đặc trưng việt nam và các cây hoa sứ thoang thoảng hương thơm tạo nên một khuôn viên độc đáo đơn sơ mà sang trọng. Quán tre có sức chứa hơn 2000 người với hơn 100 món ăn có thể đáp ứng nhu cầu của những thực khách sành ẩm thực. 
quan-tre

Tại đây du khách sẽ được thưởng thức những món ăn đặc sản miền biển với đầy đủ các loại như tôm hùm, tôm tích, tôm mũ ni, cho đến cá mú đỏ, ba ba… Đặc biệt hơn ,Quán Tre còn có món gỏi và lẩu hải sản là hai món độc đáo và có hương vị riêng mà không phải nơi nào cũng có được. Với món gỏi hải sản, ngoài những thành phần chính là hải sản, vị chua ngọt trong món gỏi mang một vị rất thanh, rất vừa miệng .

Còn món lẩu hải sản lại mang một vị hơi chua, hơi cay. Không còn gì thú vị hơn khi bạn đền đây vừa thưởng thức hương vị các món ăn với phong cách phục vụ ân cần chu đáo của nhân viên Quán Tre , vừa tận hưởng không khí trong lành với những làn gió từ biển thổi vào, được nhìn ngắm hoàng hỢn và thuyền bè tấp nập qua lại ngoài khơi khi chiều buông. Quán mở cửa từ 9h đến 22h mỗi ngày. Địa chỉ: Quán Tre, sỦ#39; 7 Trần Phú, thành phỦ#39; Vũng Tàu. ĐT: 064             551729 - 064      .836157Fax: 064.836157

Comments