http://www.tormonto.com/

ฑมณโฑ แชมพูใบย่านาง 250 ml ลดผมหงอก ผมร่วง สร้างผมใหม่ให้ดำขึ้น

เห็นผลภายในขวดเดียว ผลิตจากส่วนผสมธรรมชาติ 100% ด้วยแชมพูสระผมสมุนไพร ตรา ฑมณโฑ

แชมพูสมุนไพรไทย ตรา TORMONTO มีส่วนผสมของ ใบย่านาง และสมุนไพรไทยที่จะช่วยทำให้ผมของคุณดกดำขึ้น ดูเงางามขึ้น ลดผมหงอก ลดผมร่วง สร้างผมใหม่ให้ดำขึ้น ช่วยทำให้ศรีษะของคุณสะอาดหมดจด ช่วยทำให้เส้นผมนุ่มนาล และสุขภาพเส้นผมดีขึ้น แชมพูสมุนไพรนี้ทำจากสมุนไพรแท้ๆ จึงอาจมีเศษของสมุนไพรที่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเวลาใช้งาน

ส่วนผสมหลัก:

1. ใบย่านาง – แก้ปัญหาผมร่วง แก้ผมหงอก ลดผมหงอก ศรีษะล้าน ลดผมหงอกก่อนวัย ชะลอการเกิดผมหงอก ช่วยทำให้ผมของคุณดกดำขึ้น และ ทำให้เส้นผมนุ่มนาล ชุ่มชื่น

2. มะกรูด – ช่วยให้ผมดำเป็นเงางาม ช่วยขจัดรังแค คันศรีษะแก้ผมแห้งแตกปลายป้องกันผมร่วง ลดการเกิดผมหงอก

3. ทองพันชั่ง – มีฤทธิ์ต้านเชื้อรา และแบคทีเรียที่รากผม และหนังศรีษะ ช่วยชะลอการเกิดผมหงอก ช่วยรักษาโรคผมร่วง
คำถามยอดฮิต!
Q. หนึ่งขวด ใช้ได้นานแค่ไหน?
A. หนึ่งขวด แนะนำให้ใช้สระวันเว้นวัน ใช้ได้ประมาณ 1 เดือนค่ะ

Q. เห็นผลในขวดเดียวจริงเหรอ?
A. ฑมณโฑ แชมพูใบย่านาง 250 ml ลดผมหงอก ผมร่วง สร้างผมใหม่ให้ดำขึ้น เห็นผลได้จริงในขวดเดียวค่ะ ที่เห็นคือปริมาณผมหงอกจะลดลง

Q. ใช้นานแค่ไหนผมจะกลับมาดำเลย?
A. การที่จะทำให้ผมที่เคยหงอกทั้งหัวกลับมาดำอีกครั้ง จำเป็นต้องได้รับการบำรุงอย่างต่อเนื่อง เพราะเส้นผมจะเสียเม็ดสีเมลานินเรื่อยๆ โดยแต่ละคนจะใช้ระยะเวลาไม่เท่ากัน

Q. สามารถใช้สระทุกวันได้ไหม?
A. สามารถใช้สระทุกวันได้เลยค่ะ เนื่องจากแชมพูสมุนไพร ฑมณโฑ แชมพูใบย่านาง 250 ml ลดผมหงอก ผมร่วง สร้างผมใหม่ให้ดำขึ้น มีความอ่อนโยนสูงมาก สระทุกวันได้ ไม่ระคายเคือง แถมยังช่วยบำรุงให้เส้นผมแข็งแรงขึ้นอีกด้วย

Q. สระแล้วต้องทิ้งไว้ไหม? ล้างออกเลยรึเปล่า?

A. เปรียบแชมพูตัวนี้เหมือนแชมพูทั่วไปได้เลยคะ ไม่จำเป็นต้องหมักทิ้งไว้ เพียงแค่ให้ มั่นใจว่าเวลาที่เราสระ เราสระจนถึงโคนของเส้นผม เกาให้ทั่วหนังศรีษะ เพื่อให้มั่นใจว่า เนื้อแชมพูโดนตรงหนังศรีษะ เพียงเท่านี้ก็พอแล้วค่ะ จากนั้นก็ล้างออกได้เลย

Q. ทำไมใช้แล้วคัน?
A. สาเหตุที่ใช้แชมพู TORMONTO แล้วคัน เกิดจากการที่เส้นผมของคุณมีสารเคมี ตกค้างไว้เยอะ เมื่อมาเจอกับมะกรูด ตัวมะกรูดได้ทำการกัดและบำรุงเส้นผมที่มีสารเคมี ตกค้างไว้ ในครั้งแรกที่สระอาจเกิดอาการคันเล็กน้อย แต่เมื่อสระครั้งต่อไป ก็จะไม่คันอีกต่อไปค่ะ

Q. ดูยังไงให้เห็นผล?
A. สามารถตรวจสอบ ฑมณโฑ แชมพูใบย่านาง 250 ml ลดผมหงอก ผมร่วง สร้างผมใหม่ให้ดำขึ้น ได้หลังจากใช้ 1 ขวดแล้วให้ลองสังเกตุตรงกับหนังศรีษะของเราดูว่าจำนวนและความหนาแน่นของเส้นผมหงอกนั้น ลดลงหรือไม่ จะสังเกตุได้ว่าเส้นผมที่ขึ้นมาใหม่จะดกดำขึ้น และให้ลองสังเกตุดูว่าเส้นผมที่หงอกอยู่แล้วนั่น เริ่มเปลี่ยนสีจากขาวเป็นเทาหรือไม่ หากใช้ต่อเนื่อง ผมจะค่อยๆ กลายเป็นสีดำค่ะ

TORMONTO แชมพูใบย่านาง 250 mlครีมนวดผมใบย่านางคันศรีษะคำถามยอดฮิต!ชะลอการเกิดผมหงอกด้วยแชมพูสมุนไพรใบย่านางดูเงางามขึ้นทองพันชั่งทองพันชั่ง มีฤทธิ์ต้านเชื้อราที่จะช่วยทำให้ผมของคุณดกดำขึ้นผมผมของคุณดกดำผมบางผมร่วงผมหงอกผลิตจากส่วนผสมธรรมชาติ100%มะกรูดมะกรูด ช่วยให้ผมดำเป็นเงางามมะกลูดมีส่วนผสมของใบย่านางลดผมบางลดผมร่วงลดผมหงอกศรีษะล้านสมุนไพรไทยสร้างผมใหม่สร้างผมใหม่ให้ดำขึ้นสร้างเส้นผมดำใหม่สร้างเส้นผมใหม่หลักการทำงานของแชมพูเส้นผมเห็นผลภายในขวดเดียวแก้ปัญหาผมร่วงแชมพูแชมพูสมุนไพรไทยแชมพูสระผมแชมพูใบย่านางใบย่านางใบย่านาง แก้ปัญหาผมร่วง  ผมขาว
© 2017 Tormonto - แชมพูใบย่านาง ลดผมหงอก

TORMONTO ช่วยลดผมหงอกได้ยังไง?

เพราะ ฑมณโฑ แชมพูใบย่านาง 250 ml ลดผมหงอก ผมร่วง สร้างผมใหม่ให้ดำขึ้น ใส่ส่วนผสมที่ช่วยทำให้ผมของคุณดกดำขึ้นได้อย่างปลอดภัย โดยใช้ส่วนผสม 3 อย่างที่เป็นตัวสำคัญ นั่นก็คือ

1. ใบย่านาง – ช่วยลดผมหงอก ผมขาว เสริมเม็ดสีเมลานินให้กับหนังศรีษะ ในขณะที่ช่วยทำให้การเสื่อมสลายของเม็ดสีเมลานินบนหนังศรีษะลดลง การทำงานของใบย่านางในการลดผมหงอก เกิดขึ้นได้ เพราะใบย่านางมีสารต้านอนุมูลอิสระที่สูงมาก ซึ่งเมื่อนำมาสกัดแล้ว จะช่วยทำให้เม็ดสีเมลานินที่เสื่อมสลายตามเวลานั่น ลดไป ในขณะเดียวกัน ยังช่วยทำให้เพิ่มปริมาณของเม็ดสีเมลานินได้อีกด้วย

2. ทองพันชั่ง – ช่วยต้านเชื้อรา ลดแบคทีเรีย ทำให้เส้นผมที่เคยแห้งกรอบ กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง ทองพันชั่งเอง ถือเป็นสมุนไพรที่คนไทยแต่เดิมรู้จักกันมาเนิ่นนาน แต่หลายๆ คนอาจไม่เคยรู้ว่าสามารถนำมาใช้กับเส้นผมได้ เพราะความจริงแล้ว ทองพันชั่งจะมีฤทธิ์ยาเป็นยาดับพิษไข้ ลดการติดเชื้อของหนังศรีษะได้ อีกทั้งยังลดแบคทีเรียที่ไม่ดีได้อีกด้วย

3. มะกรูด – ทำให้ผมดำเงางาม นุ่มสลวย มีน้ำหนัก และช่วยทำให้สีดำของเส้นผมดูเด่นชัดขึ้น มะกรูดถือเป็นสมุนไพรตัวหนึ่งที่ถูกนิยมนำมาใช้ทั่วไปกับเส้นผมอยู่แล้ว เพราะจะทำให้เส้นผมที่เคยแห้งกร้าน มีน้ำหนัก ดูนุ่มนวลอีกครั้ง ในขณะเดียวกัน ยังช่วยบำรุงเส้นผมที่อ่อนแอจากการใช้สารเคมีให้แข็งแรงอีกครั้ง ลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผมได้