1y.2012 Tháng 3-2012 Họp Mặt QTH


Hôm thứ bảy (10/3/2102) có buổi họp mặt tại nhà Vui gồm Lê văn Hòa lớp 10,Lê văn Dũng lớp 8 và 4 bạn lớp 9 dó là: Lưu minh Trí (lớp trưởng),Đinh kim Sơn,Trần nguyễn Thanh và Đinh thi Vui. Sau đó các bạn đến thăm cô Kim, và cùng nhau đến thăm gia đình Thu Trâm ở tận miệt Thủ Đức để ăn nem (Thanh đãi)

Phải nói đầu năm đến giờ có một số chuyện vui bất ngờ cho các bạn lớp 9 TH. Một hôm Phượng bỗng nhận được email của Trí, hỏi có nhớ Trí không. Không ai quên cái anh chàng nhiều tài, nhưng cứng đầu, ngỗ nghịch này được hết. Phượng mừng vô cùng vì bao nhiêu năm qua cứ ngỡ Trí đã lưu lạc đến chân trời góc biển nào, có còn sống hay không và nếu có ...mệnh hệ gì thì thật là uổng vì Trí xưa là một HS lỗi lạc, ưu tú của trường TH.

Rồi sau đó không lâu, trong cùng một ngày gia đình TH "bắt" được thêm hai bạn là Vui và Tiến cùng học lớp 9 năm 1975. Có thể nói cả trường TH, lớp 9A là may mắn nhất vì liên lạc được nhiều bạn từ trước đến giờ. Tội nghiệp lớp 6, mới chỉ có 3 HS thôi. Hy vọng trong tương lai các bạn lớp 6, lớp 7, lớp 8 và lớp 10 cũng sẽ "tìm ra trẻ lạc" thật nhiều....

Xin bấm vào đây để xem thêm hình ảnh từ buổi họp mặt thân thuơng này.

Minh  Phượng
Comments