1j. 2011_tháng 4 Giỗ cô Thuật và Sinh Nhật Ánh Nguyệt
Trong niềm tưởng niệm, thương mến đến cô Nguyễn Thị Thuật,  người đã truyền đạt không những biết bao bài học Công dân giáo dục trong cuộc sống cho lứa tuổi học trò, sáng 24-4-2011, hơn 10 học sinh Tổng hợp đã đến đặt hoa viếng, nơi gởi cốt tại nhà thờ Đắc Lộ.

 IMG_0280.jpg
Nhìn  di ảnh cô mọi người đều xúc cảm và nhớ đến người đã tạo dựng cho mình những kiến thức cho một công dân và cả lòng nhân nghĩa không chỉ ở năm xưa hay đến ngày nay mà còn cả đến mãi về sau.

Tiếp theo sau đó các bạn đã cùng về nhà bạn Ánh Nguyệt (em ruột của cô Thuật) để dự sinh nhật 49 tuổi của bạn Nguyệt trong  không khí đầm ấm, vui tươi, thắm thiết tình bạn hữu chung một mái trường năm xưa.

Xim bấm vào đây để xem thêm hình ảnh buổi tưởng niệm cô Thuật và sinh nhật NguyệtTại tiệc chiêu đãi do bạn Nguyệt tổ chức, các bạn cũng đã vui mừng khi gặp lại bạn Trần Quang Chiểu, lớp 8 TH (người vừa được bạn Dũng, Tùng, Thanh liên lạc tìm gặp được). Những câu chuyện xưa và nay cũng đã được rôm rả kể ra trong không khí vui đùa và ca hát tưng bừng, hồn nhiên như tuổi học học trò năm xưa.Xim bấm vào đây để xem thêm hình ảnh buổi họp mặt này .

Sau khi Lâm nghe được những tin này đã cảm hứng và viềt lên một bài thơ nói lên nỗi niềm xúc động và thân thương của HSTH chúng ta . Xin mời các bạn cùng thưởng thức :


Kỷ niệm thuở xưa tuổi học trò
Tâm hồn trong trắng thật ngây thơ
Hôm nay gặp mặt lòng xao xuyến
Thoảng mấy mươi năm tựa giấc mơ.
 
 
Xa cách nhớ thương những bóng hình
Thầy cô bạn học ngôi trường xinh
Thỏa lòng mong ước ngày hội ngộ
Chẳng thấy nhạt phai những mối tình.
 
                    Thành Lâm.

YouTube Video

                     
Comments