5v- 2015-18 tháng 10 Gala -SAP VN với Cô Xuân Dung- gia đình Thầy Hàn Tý .Gift of Hope Gala 13- SAP-VN

Posted on November 5, 2015 by VTMP

Ngày 18 tháng 10 Phượng đã có được niềm hân hạnh cùng Cô Xuân Dung tham gia buổi tiệc gây quỹ cho trẻ em tật nguyền bên VN do hội  SAP-VN (Social Assistance Program for Viet Nam) tổ chức tại Mon Amour Banquet, Nam Cali.  Cô Dung đã bảo trợ một bàn VIP cho buổi dạ tiệc này và ngày hôm đó, thầy Hàn Tý cũng đã được vinh danh vô cùng trân trọng. Gia đình cô cũng có nhã ý tặng cho hội ba chiếc xe lăn. Thầy Hàn Tý hiện vẫn còn yếu, và luôn có y tá túc trực, thay phiên, săn sóc rất kỹ lưỡng.

IMG_1415
Phượng cũng tình cờ gặp được những người bạn lâu năm trong gia đình Phật Tử Lâm Tỳ Ni như vợ chồng Thủy.  (Thủy cũng là một trong những bác sĩ nhãn khoa thiện nguyện cuả hội) và bạn cùng Cư Xá Hải Quân, vợ chồng chị Yên Thư, cũng như niên trưởng đồng môn QGNT, vợ chồng anh Đỗ Khắc Dũng.

IMG_1411

Hội đoàn thiện nguyện SAP-VN được thành lập từ năm in 1992,  gồm những bác sĩ, dược sĩ, nha sĩ trẻ tuổi, có lòng từ Garden Grove, California. Gia đình Cô Dung, và thầy Hàn Tý, là một trong những mạnh thuờng quân nòng cốt của hội.

IMG_5494-1080

IMG_1417

Em xin cám ơn cô Xuân Dung thật nhiều đã nghĩ đến em và cho em cơ hội được đến tham dự buổi tiệc gây quỹ nói trên. Em sẽ trân trọng mãi những kỷ niệm quý giá bên cô vì đó chính là niềm hạnh phúc lớn lao ít ai có được. Xin nguyện cầu ơn trên ban phúc cho cô luôn được đầy đủ sức khỏe để trông nom, thăm viếng Thầy Hàn Tý trong lúc này.

Trân trọng ,

M.Phượng

TB: Mục đích chính của Hội SAP-VN là trực tiếp cứu chữa bệnh nhân, trong các vấn đề liên quan đến sức khỏe tổng quát, giải phẫu chỉnh hình và giáo dục,  giúp phương tiện sinh sống đến những người bị tật, nghèo, nhất là những trẻ mồ côi và khuyết tật. Nếu muốn biết thêm chi tiết, xin lên trang web cuả hội như sau :

http://www.sap-vn.org/

facebook: https://www.facebook.com/SAPVN


Comments