4x- 27 tháng 6, 2014 Hội Ngộ với thầy Nguyễn Thanh Khiết

Sáng thứ sáu 27/6/2014, nhận được tin nhắn từ anh Khánh là Thầy Nguyễn Thanh Khiết bên Dallas đang qua Cali để họp hội đồng Mục Sư Tin Lành, Phượng và anh Phương đã gọi thăm thầy, nhưng chỉ có thể nhắn tin trong máy vì Thầy đang bận. Đến buổi trưa cùng ngày, sau khi liên lạc được với Thầy, thầy cho biết Thầy chỉ có thể gặp ACE Q chiều thứ saú, khoảng từ 5 giờ ̣đến 7:30 thôi vì trong lúc tham gia chương trình hội họp trong mấy ngày liên tiếp, sẽ không có lúc nào thầy rảnh rỗi nưã cả.

Tuy được sự đồng ý cuả  Phụng để cho mọi người đến nhà Phụng để họp mặt chiều thứ bảy, sau 6 giờ, nhưng
mãi đến hơn 2 giờ trưa Phượng mới có thể nhắn tin về việc thầy Khiết muốn gặp ACE Q chút chút . Vì thời giờ cấp bách, chỉ có Phụng, anh Trương và Phượng có cơ hội gặp được Thầy hôm đó. Anh chị Trịnh Hoài Nam đến hơi trễ, nên đã không gặp được Thầy. Anh Đạt tuy rất muốn, nhưng cũng đã không đến được vì nhận được tin nhắn  trễ- Sau đó, Phượng chạy ra Tân Hoàng Hương mua ít thức ăn làm sẵn và đón Thầy từ Chapman University  để đến "tổng hành dinh" cuả gđ QGNT (nhà Phụng ).

Tuy buổi họp mặt đột ngột, it́ người, nhưng thầy trò cũng đã có những phut giây hàn huyên thật vui và thân ái. Thầy Khiết cũng gọi đt nói chuyện với Thầy Thọ. Thầy nhắc và hỏi thăm quý Thầy Cô, và quý ACE và nhắn nhủ chúng ta hãy đoàn kết, thương yêu nhau hơn, nhất là trong lúc này, khi quê hương đang cần đến nhiều tấm lòng hướng về với niềm khát khao cho một VN sáng tươi, dân chủ....

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại trong ngày hội ngộ cùng thầy Nguyễn Thanh Khiết .

2014-06-27 Hoi Ngo Thay Khiet Photos by tonghopqgnt on Photobucket

M.Phượng


image

2014-06-27 Hoi Ngo Thay Khiet Photos by tonghopqgnt o...
2014-06-27 Hoi Ngo Thay Khiet Photos by tonghopqgnt. 6 photos.

Preview by Yahoo

 photo IMG_8252_zpsc5a39240.jpg
  Anh Trương, Phụng, Thầy Khiết
 photo IMG_8257_zps7991eed3.jpg
Anh Nam, M.Phượng - đứng sau anh Nam-, anh Trương, Phụng

M.Phượng
 
Comments