4w- 25,29 tháng 6 2014 Thăm Cô Công An

25 tháng 6 2014 - Trong nhà thương

Hôm 25 tháng 6 2014, tình cờ gọi thăm và thưa chút chuyện với cô Công An (nay là sư cô Đại Hạnh) Phượng mới hay cô vừa phải vào nhà thương hồi sáng sớm vì bị stroke, trong lúc đang thăm thầy Hảo, người em trai ruột ở Riverside, CA. Nghe tin, Phượng đã chạy lên thăm cô ngay. Rất tình cờ, khi chị Nam gọi đt cho Phượng để hỏi thăm chút việc, nghe nói Cô nằm bệnh viện ở Riverside, chị cũng muốn cùng đi thăm cô nên Phượng tạt qua nhà chị trên đường đi.

Cô bị stroke nhẹ và may nhờ cô đã được con trai cô dặn dò cách tự cứu lấy nên Cô đã không phải lâm vào tình trạng nguy cập. Cô bảo vừa thấy cao máu, tim đạp mạnh, và tê một bên, cô đã uống ngay 2 viên Aspirin, và thuốc cao máu trong lúc đợi ambulance đến đưa cô đi cấp cứu.

Cô nói chuyện rôm rả và vui lắm khi thấy chị Nam và Phượng vào thăm. Trong lúc nói chuyện, biết thêm là cô cũng là bạn cô Hiếu, mẹ Thuỳ Trang, Phượng gọi Trang để Trang thăm cô, nên cô rất vui.


 photo IMG_8240_zps1168bfad.jpg


Ngày 29-6-2014 Thăm cô Công An taị nhà Thầy Hảo, em trai Cô
An

Chủ Nhật,  29-6-2014, các bạn Thanh Hà, Tuấn và Phượng đã cùng đến thăm cô Công An taị nhà em trai Cô trên Riverside. Tội nghiệp, cô vưà nằm nhà thương về mà nghe học trò lên, cô lại lụi cụi đi nấu một nồi cháo chay và làn nước mát có hột é, ngon thật ngon . Cô đã đỡ nhiều và chuyện trò thật rôm rả, dòn tan tiếng cười ... Cô cũng ân cần căn dặn thật chi tiết về việc  gửi quà cho Thầy Hồ và đã đưa thêm cho Phượng 100 USD để kính chuyển đến Thầy. Tổng cộng, cô muốn kính biếu đến Thầy 200 USD để thầy thang thuốc vì cô nghe nói Thầy năm nay yếu nhiều ...

 photo IMG_8308_zps811cc445.jpg

Cám ơn cô thật nhiều đã cho tụi con một bưã ăn chay thật ngon và bổ dưỡng . Nguyện cầu chư Phật độ trì cho cô mau sớm bình phục để hoàn thành Phật sự cho viên mãn và vui bên con thảo, cháu ngoan, cùng bạn bè và học trò từ những ngày xưa cũ .

Xin bấm vào đây để xem hình chụp được trong hai ngày thăm cô ...
image

2014-29-06 Tham Co Cong An Photos by tonghopqgnt on ...
2014-29-06 Tham Co Cong An Photos by tonghopqgnt. 4 photos.

Preview by Yahoo


Comments