4f- 22 tháng 1 2014 QTH - SG- Họp Mặt Tất Niên


QTH đã có một buổi họp mặt Tất Niên thật vui với Thầy Cô . Dưới đây là bài cảm ơn của Trưởng BDD Lê thị Dịu Hiền gửi đến tất cả quý Thầy Cô và ACE QTH...


image

Buổi tiệc tất niên được tổ chức vào lúc 18 giờ, ngày 22 tháng 1 năm 2014 đã quy tụ đông đủ quý Thầy Cô: Thầy Hồ, Thầy Quảng, Thầy Tâm, Cô Kim, Cô Muội và cựu  học sinh QTH: Ánh Nguyệt, Thùy Trang, Thanh Tuyền, Thu Trâm, Hồng Anh, Diệu Nguyện, Đặng Thị Sơn, Dịu Hiền, Dũng, Thanh, Nghĩa, Huy, Hùng, Thịnh và Tuấn.  Địa điểm là một nhà hàng cạnh bờ sông nên không khí mát mẻ, thoáng đãng.

Năm nay, các bạn tham dự cũng đông đủ hơn cho dù nhà hàng mãi tận Thanh Đa. Thầy Cô và các học trò QTH quây quần chuyện trò trong tình thân gắn bó. Thầy Hồ và cô Kim đã gởi gắm những lời chúc Xuân thân thương đến toàn thể gia đình QTH. Năm nay trông Thầy Cô già yếu và chậm chạp hơn, chúng em cầu mong thời gian hãy trôi chậm lại để Thầy Cô thôi bạc tóc, kéo dài thời gian vui vầy với đám học trò luôn trân quý nghĩa tình.

Không khí bắt đầu se lạnh cũng là lúc nói lời chia tay với Thầy Cô và bạn bè. Thầy trò quyến luyến từ giã, hẹn gặp lại Thầy Cô và các bạn một ngày không xa.

Nhân tiện, Hiền xin thay mặt các bạn QTH chân thành cảm ơn các mạnh thường quân đã đóng góp hoàn tất bữa tiệc tất niên thật trọn vẹn ý nghĩa.

Cảm ơn Duy Linh đã đóng góp 100USD cho tiệc tất niên
Cảm ơn Thanh SG đã đóng góp 560.000đ cho tiệc tất niên
Cảm ơn một vị ẩn danh đã đóng góp 2.250.000đ cho tiệc tất niên
Cảm ơn Minh Thịnh đã đóng góp 1.000.000đ cho quỹ QTH

Cảm ơn Ban tổ chức gồm Dũng, Thùy Trang và tất cả các bạn tuy rất bận rộn, không quản ngại đường xa đến tham dự bữa tiệc tất niên tạo nên không khí thân mật, đầm ấm cho đêm hội ngộ.
Kính chúc quý Thầy Cô năm mới dồi dào sức khỏe, trường thọ và vạn sự như ý.

Chúc các bạn một năm mới hạnh phúc, tấn tài, tấn lộc.
Chúc cho QTH chúng ta ngày một gắn bó và thương yêu nhau hơn.

Thân mến
Dịu HiềnComments