3t- 31/8-2/9/2013- Hop Măt Nam Bắc Cali


 photo image_zps50786241.jpg
Hàng trước: Bảo, Kim Liên ̣vợ Bảo, anh Trung, Diệu Hỷ, anh Phú, M.Phượng, chị Như, anh Phú, Aí Liên, anh ....,
Hàng sau: anh ..., anh Bửu Minh, Phụng, anh Trương, anh Thành.

Nhân  cuối  tuần Labor Day, một số quý anh chị em Bắc Cali đã xuống thăm Nam Cali, gồm anh Phú, anh Trung, anh Nhân, chị Như và anh Thành,  Diệu Hỷ, và đặc biệt nhất là vợ chồng Bảo Nguyễn, học  cùng lớp với Thuỳ Trang, Ánh Nguyệt, Thanh Hà hồi xưa  TH.

 photo image_zps2a64a0c1.jpg
Bảo, Kim Liên

Bảo ở San Jose, nhưng đây là lần đầu tiên gặp gd QGNT vì cách đây không lâu, Bảo tình cờ đánh mấy chữ Tổng Hợp  QGNT thì thấy   trang web TH hiện ra, và đã nối kết lại với ACE TH từ đó. Tiếc là Bảo  tìm được nhà Q sau LKN 50 năm QGNT,  chứ không thì chắc chắn là Bảo đã đi dự rồi. 
 photo image_zpse88484d3.jpg
Các nàng dâu Q của Nam Cali: Tina, chị Hương, chị Hoa, Sương 
Đêm thứ sáu quý ACE  Bắc Cali  đến nhà Phụng và ngủ qua đêm.  

Từ trưa thứ bảy cho đến tối  Phụng đã mở cửa nhà để ACE Nam & Bắc  Cali có dịp tụ họp vui đùa bên nhau, cùng là thăm thầy Cô Bửu Minh qua chơi từ Virginia. 
 photo image_zps1cfe82cd.jpg
Anh Nam, thầy Cô Bửu Minh , anh Phú, đứng sau lưng Thầy Cô

Những nét son trong buổi tối đó là  vợ chồng Ái Liên và anh Văn Phụng ngâm thơ, hát vọng cổ, và  anh Phú hát Karaoke, rồi hát sáu câu nữa!  

You tube anh Phú hát vọng cổ.

YouTube VideoChủ nhật anh Phú và anh Trung đã đến thăm anh Nhàn cho đến chiều rồi qua nhà anh Giang buổi tối.
 photo image_zps3b3faa9f.jpg

Sau khi ăn sáng,  anh Thành, chị Như, Diệu Hỷ,  vợ chồng Bảo  và Phượng  đi shopping  với  vợ chồng anh Nam, vợ chồng Phụng.
 photo image_zpsbc1638c1.jpg
 Sau đó thì đi Laguna Beach để xem triển lãm tranh ảnh ở Sawdust Festival và Art A Fair trước khi tụ họp ở nhà anh Giang đêm đó. Đặc biệt của đêm chủ nhật  là anh Chung  đã dẫn phu nhân anh, gốc người Hoa, đến ra mắt cả nhà...


 photo image_zpsefedf718.jpg
Ngồi: anh Thành, vợ chồng anh Chung, anh Trung
Đứng: chị Như, chị Ý Thu, chị Hạnh, anh Phú, Phụng

Ngày thứ hai mọi người gặp nhau ở quán cà phê Gypsy, có cả anh Chung nữa. Sau đó thì mọi người về nhà Phụng để hàn huyên thêm  trước khi kẻ Nam, người Bắc  chia tay...
 photo image_zps5b7f458d.jpg
Xin cám ơn quý anh chị em Bắc Cali đã xuống Nam Cali, cùng là san sẻ những buổi ăn mà mấy anh chị em cứ dành nhau trả để chúng ta lại có dịp tâm tình vui nhộn bên nhau. Xin cám ơn quý ACE Nam Cali đã đến dự những buổi họp mặt trong thân tình với những món ăn thật ngon trong hai đêm thứ bảy và chủ nhật.  Xin cảm ơn vợ chồng  Phụng và anh Giang đã chào đón mọi người tại tư gia mình, không quản ngại dọn dẹp, lau chùi sau đó.  Bao nhiêu tình tiết vui nhộn thân tình san sẻ trong hai ngày đã  khiến cho mình nghe thêm hạnh phúc khi tìm lại được gia đình QGNT ....

Xin chúc cả nhà luôn đầy đủ sức khoẻ và tràn đầy  thương mến, chân tình những khi hội họp bên nhau.

Xin bấm vào đây để xem hình ảnh trong hai ngày Labor Day weekend, 2013


Minh Phượng lược thuật

Comments