3s- 4 tháng 8, 2013 Lễ kỷ niệm 30 năm thành hôn của Ái Liên -Văn Phú.


Ngày 4 tháng 8, một số quý Thầy Cô và ACE Q  đã cùng đến  Paracel  Sea Food để chung vui, chúc  mừng,  nhân ngày k niệm 30 năm thành hôn Ái Liên- Văn Phú 

 Phú Gia (thứ nam), Ái Vân(ái nữ), Ái Liên, anh Văn Phú, Quốc Bảo (trưởng nam)

Trong cộng đồng nguòi Việt ở quận cam, Ái Liên (Q75) đã từng đóng góp rất nhiều với tài hát vọng cổ, cải lương, ngâm thơ, và anh Phú phổ nhạc nhiều bài thơ của Ái Liên, với ngón đàn thiện nghệ và tài ngâm thơ hiếm có của anh. 

Phần văn nghệ trình diễn hôm đó thật phong phú, đa dạng với sự đóng góp thân tình của nhiều ACE nghệ sỹ chuyên nghiệp, thân hữu của cặp uyên ương tài sắc Ái Liên- Văn Phú. 


Nhưng phần trình diễn đặc biệt nhất là bài hát  được chính Ái Vân, con gái của Ái Liên, hát. Ca khúc này chở ăm ắp tình thương yêu gia đình thiết tha sâu sắc. Cháu Ái Vân qua Mỹ từ lúc còn rất bé nhưng đã hát được trọn vẹn bài hát bằng tiếng Việt, thật dễ thuơng...

 photo image_zps95172793.jpg
Thầy Phu, Cô Lộc và phu quân, Thầy Phước, Cô Kim Sơn , Thầy Thọ, chị  Em, anh Trương, chị Ý Thu, chị Hoa   

Thật cảm động và vui sao khi thấy Ái Liên đã mời được khá nhiều quý Thầy Cô QGNT, Nam Cali, đến buổi kỷ niệm thật đặc biệt này. Trong số Thầy Cô đi dự có Cô Lộc và phu quân, Thầy Thọ, thầy Phu, Cô Kim Sơn và Thầy Phước. Thầy cô hôm đó nói chuyện với đám học sinh thật thân tình, vui nhộn. Cô Lộc đại diện bàn QGNT đứng lên chúc mừng cho hai với chồng Ái Liên mãi mãi sắc cầm hòa hiệp trọn đời. 

Vui nhất là khi thầy Thọ ngồi nói chuyện một hồi, chưa ăn được bao nhiêu, thì Thầy mới nhớ ra là hôm đó, cùng ngày giờ, con Thầy có mời Thầy đi ăn tối ở một nhà hàng khác, mà vì nghe đi "đám cưới lại sau 30 năm của Ái Liên, có nhiều thầy cô và ACE Q vui quá, thầy quên mất chuyện ăn tối với con Thầy. Thầy đành xin kiếu, để qua bên nhà hàng kia, sợ con thầy buồn. Một hồi sau Thầy gọi điện thoại cho anh Trương và nói "xong rồi, tôi trở lại, mình nói tiếp!" Ai cũng cười xòa, trong niềm cảm động vì sự thuơng mến học trò Q của Thầy. Thầy Thọ còn "ga lăng" đứng lên múc thức ăn cho Cô Kim Sơn, cho chị Mười Em, cho anh Trương nữa! 

Thầy Thọ và Phụng(đứng). Thầy Phước ngồi đằng trước.

Chị Hoa(Q71), thật dịu dàng, trẻ trung, vui vẻ, ngồi giữa Thầy Phu và Phượng . Mình chưa kịp xúc thức ăn cho chị, và cho Thầy để tỏ lòng "kính lão đắc thọ" thì thầy Phu lại cứ vói qua gắp cho chị và Phượng bao nhiêu lần, làm cả hai chị em cảm động quá, cứ chớp chớp mắt muốn...rớt lông nheo luôn! 

 photo image_zps7823880a.jpg
Chị Ý Thu(Q74) và Phượng (đứng) với chị Hoa(Q71) và Thầy Phu


Anh Trương (Q71)Phượng, chị Ý Thu, chị Hoa 

 photo image_zps410977ce.jpg
Vợ chồng Phụng (QKT) luôn luôn dễ thuơng hồn hậu....  Vì không đủ chỗ ngồi trong bàn dành cho thầy trò QGNT, nên hai vợ chồng Phụng đã hoan hỷ, tình nguyện ngồi vô bàn "hỏng biết ai hết" :) 

Anh Phương Té Lầu hôm đó không đi được vì bận việc nhà cùng giờ tiệc, và dù chân đang đau, anh cũng ráng chạy lên một tí, gặp luôn cô Lộc lúc tiệc tàn, để gửi cô một vài quyển kỷ yếu đến thân hữu của Cô, và gửi cho Má Phượng cuốn Kỷ Yếu, quà kỷ niệm của BTC cho các MTQ....

Kính cảm ơn quý Thầy Cô thật nhiều đã luôn, quan tâm thuơng mến và hòa đồng với chúng em trong mọi việc vui buồn...


Minh Phượng

Comments