3q- 28/7/2013 Cô Chương Thăm Má


 photo image_zps3e896c6c.jpg

Ngày 28/7/2013, nhân dịp qua Mỹ để dự LKN 50 năm QGNT, trước khi rời Cali  và về lại Anh Quốc, cô Chương và phu quân là thầy Sang đã đến thăm Má Phượng và nói chuyện thật lâu, thật thân tình, rôm rả. Má Phượng vui và cảm động lắm. Má kể chuyện hồi xưa xuôi ngược nuôi các con bằng nhiều nghề tay trái sau khi về nhà như lãnh áo lính về đơm nút mỗi tối, và khoe là đến giờ vẫn còn may vá, làm khuy nút rất chặt và đẹp. Cô Chương và Thầy Sang có vẻ ngạc nhiên lắm khi thấy Má se chỉ luồn kim thoăn thoắt, dù năm nay đã 89 tuổi ta(tuổi Sửu). 

 photo image_zps81921537.jpg
Má bày "mẹo" cho cô Chương  cách làm khuy nút sao cho chặt thật chặt. 

Từ lâu nay, mỗi khi có các ACE Q đến thăm là Má đã vui rồi! Giờ được Thầy Cô đến thăm thì Má Phượng còn vui hơn Tết! Má Phượng nhắc hoài lần được hội ngộ quý Thầy Cô ở ĐH 2011, và hồi tất niên năm rồi, lại được gặp Thầy Thọ và Cô Mai Dung.. Má Phượng cứ suýt xoa  bảo thầy Cô trường QGNT sao mà thuơng học trò và quan tâm các Mẹ Q quá chừng....

Cám ơn Thầy Cô thật nhiều đã thăm hỏi, quan tâm đến Má em. Em xin khắc ghi mãi sự ân cần, mến thuơng Thầy Cô đã hoan hỷ biểu lộ cho Má em. 

Minh Phượng
Comments