3j 16 tháng 6 2013 Con Thanh Hà Ra Trường

 photo image_zps4d0e8b4a.jpg
Thanh Hà(QTH), Thầy Quảng, Anh Diên(Q75), Thanh SG(QTH), anh Phú(chồng Thanh Hà

1) Mừng Con gái Thanh Hà  Ra Trường

Chủ nhật, 16/6/2013,  đã là một ngày thật vui khi được đi dự buổi tiệc mừng ba cô con gái Thanh Hà  ra trường. Các cháu đã thành đạt tột bực và rất ngoan, hiếu thảo với  cha mẹ .  Phượng đã "kèo nài"  Thanh Hà cho Phượng báo tin vui đến cả nhà cả một tháng hơn nhưng Thanh Hà quá khiêm nhường, không muốn khoe thành quả của con mình. Cuối cùng nhờ có thầy Quảng và Thanh SG nhân dịp xuống Nam Cali đã ghé thăm gia đình Hà và đã thuyết phục Hà cho Phượng đăng hình các cháu lên để mọi người cùng chung vui .

Cháu Thảo Nguyễn, trưởng nữ, đã ra trường nghành nha, và đã được nhận làm Bác sĩ niền răng cho một tổ hợp nha sĩ ở Nam Cali. Cháu là một trong những học sinh xuất sắc nhất trên toàn quốc, chỉ có khoảng 5% sinh viên đạt được.
Thảo , DDS photo image_zpse941e65b.jpg

Cháu thứ nhì là Thanh Nguyễn, Luật sư, J.D.,  ra trường luật Whittier College. Cháu chuyên về luật cho các xí nghiệp .


Thanh, JD photo image_zps1b059a76.jpg


Cháu thứ ba vừa hoàn tất chương trình thạc sĩ nghành Y Tế Cộng Đồng (Masters of Public Health), USC
Ch photo image_zpse0bed514.jpg

Nhằm ngày Lễ Cha nên một số ACE Q đã không đến cùng chung vui với gia đình Hà được .  Thanh Hà cảm động  nhất là khi vợ chồng anh Trịnh Hoài Nam đã ráng đến chung vui với mọi người dù anh chị cũng đã phải tổ chức ngày Lễ Cha của chị Huơng hôm đó. Minh Tuấn dù không đi được nhưng cũng gửi Phượng mang một bình hoa thật đẹp đến mừng gia đình Hà. Bình hoa Tuấn gửi đẹp quá chừng luôn nhưng cũng may là hoa thiệt chứ không thì... "đụng hàng" vì Phượng cũng có bình hoa giả để mừng vợ chồng Hà và các cháu.


Sau khi đến nhà Thanh Hà, thì Thanh gọi Phượng lên Phố Bolsa đón Thanh vừa về lại sau khi dự lễ ra trường nguòi cháu duói San Diego. Phải công nhận nội lực Thanh thật là thâm hậu, hay tại anh chàng ham vui quá, mà không thấy than mệt, hay buồn ngủ chi hết . Thanh cầm điện thoại luôn miệng liên lạc với bao nhiêu nguòi, không ngưng nghỉ, và hễ Phượng hỏi có muốn đi thăm bè bạn hay bất cứ ai khác, Thanh cũng OK ngay lập tức!

Mọi nguòi đều mừng và vui lây với vợ chồng Thanh Hà vì cả bốn cô con gái đều không những xinh đẹp mà còn học giỏi và nói năng cũng rất lễ độ. Phượng chọc Hà bảo như vậy là mấy chị em con Hà lo "bảo vệ" răng cỏ, sức khỏe cho Ba Mẹ, và nếu có ai...kiện mấy cô nha sĩ, bác sĩ thì đã có luật sư trong nhà làm cố vấn pháp lý, khỏe re! Hà cười tươi thật tươi, mà mắt long lanh, chắc lại nhớ ngày nào vượt biên khốn khổ, lênh đênh trên biển cả. Thật đáng khâm phục khi cả hai vợ chồng Hà đã vượt qua bao gian khổ để nuôi dạy con công thành danh toại.

Ra về mà lòng cứ lâng lâng, vui và mừng cho bạn mình đã qua rồi những năm tháng lo âu cực nhọc...Congratulations anh Phú và Hà :))Minh Phượng

 Xin bấm vào đây để xem thêm hình của những ngày sinh hoạt vừa kể trên .Comments