4s- 23-24 tháng 5, 2014 - Họp Mặt Nam Bắc Cali

Trong những ngày cuối tuần 23-25 tháng 5, 2014, ACE Nam Cali đã có dịp  họp mặt, hàn huyên, vui đuà với  một số quý anh chị Bắc Cali đã xuôi Nam nhân dịp Lễ Tưởng Niệm Chiến Sĩ trận vong,

Hôm thứ Sáu, 23/5/2014

Chiều thứ Sáu, tụ họp taị nhà anh chị Phan Khắc Phụng ăn uống và hát karaoke, có anh Phương Té Lầu, vợ chồng anh Giang, vợ chồng anh Trịnh Hoài Nam, anh Phó Thịnh Trương, anh Phó Thịnh Việt, và chị Tuyết từ San Diego lên. Một số anh chị em vì bận đi chơi xa với gia đình nên đã không đến chung vui được.


 photo imagejpg2_zps1fb25e30.jpg
anh Phó Thịnh Việt, anh Vũ Khắc Thông, anh Trịnh Hoài  Nam, Phạm Khắc Phụng

 photo imagejpg4_zps8e11a3a2.jpg
Chị Hương, vợ anh Thông, chị Hương vợ anh Nam, chị Tuyết

Thứ bảy, 24/5/2014

Hôm qua,  họp mặt ở nhà anh Trịnh Hoài Nam, có những anh chị kể trên- trừ anh Việt và chị Tuyết- nhưng lại vui nhất là có thêm chị Kim Chi cùng phu quân chị, và chị Kim Dung ,  đến từ San Jose. Hôm qua cũng có vợ chồng anh Trịnh Ngọc Cẩn đến chung vui với mọi người.

  photo imagejpg5_zpsb014ef13.jpg
Đứng: Tina- vợ Phụng-, anh Nam, anh Phương, Phượng, chị Kim Dung, anh Cẩn
Ngồi: Lan Anh, vợ anh Giang, và chị Monica, vợ anh Cẩn
 photo imagejpg3_zps52a1a533.jpg
Anh Giang và phu nhân, anh Nam, anh Phương, chị Monica và anh Cẩn

 photo imagejpg16_zps9170b61e.jpg
chị Kim Chi
 photo imagejpg14_zps63f365d3.jpg
Sau khi "đánh bài" ăn một mẻ, anh Cẩn đã gửi cho Phượng 50 UDS , để cho vào quỹ Khuyến Học; xin cám ơn anh Cẩn thật nhiều luôn ủng hộ mọi chương trình lớn bé của gdQGNT.

Xin cám ơn Tina, bà xã Phụng đã cho mọi người ăn phở gà thật ngon, và chị Huơng, phu nhân anh Nam,  đã cho cả nhà thuởng thức món cà ri Thái và cháo hải sản ngon đặc biệt, cùng những món ăn tráng miệng thật đẹp mắt, ngon miệng, càng ăn càng thấy thuơng hai chị thêm, và thấy Phụng với anh Nam nhà mình thật là có phúc ba đời, "chuột sa hũ nếp" khiến cả nhà cùng được huởng ké.

Cám ơn tất cả quý anh chị đã đến chung vui, đóng góp từng món ăn thật ngon, và những giọng hát thật ngọt ngào, ấm cúng.

Xin mời cả nhà xem những hiǹh ảnh ghi lại được hai hôm vừa qua. Anh Thông và chị Huơng, vợ anh Nam cũng có chụp được rất nhiều hình, chắc là đẹp hơn từ cái máy "dỏm" của Phượng nhiều.

Hình trong hai hôm 23-24/5/2014

Xin kính chúc quý thầy cô và quý anh chị em một cuối tuần an vui bên gia đình và bạn bè thân mến.

Minh Phượng

Comments