Thư Cảm Ơn và Tạm Biệt Các Bạn ở VN

Note: Sau khi về lại VN và được tái ngộ với thầy cô, bạn bè cùng các anh chị Q sau hơn 35 năm xa cách, Minh Phượng đã gửi thư cho các bạn sau khi về lại Hoa Kỳ để bày tỏ niềm vui hạnh ngộ. Thể theo lời yêu cầu của một số bạn, Phượng xin chia xẻ với tất cả bạn đọc gần xa lá thư này: 

Các ACE Q  thân thương,

Thật không biết nói gì để cảm ơn cho hết những chân tình các ACE đã dành cho gia đình Phượng trong tháng vừa qua lúc mình về thăm. Từ những buổi họp mặt chuyện vãn với quý thầy cô thật thân thiết đến những lần mình ngồi ăn ốc, uống sinh tố đêm khuya, hát Karaoke, đi quán cà phê, hay ăn bún riêu, bún bò Diệu Nguyện nấu, rồi lang thang lên thăm trường cũ và nhất là những hôm được các bạn chở nhau đến thăm thầy cô bằng xe Honda... Phượng cũng cảm động vô cùng những lần được các bạn tháp tùng đến những trung tâm nuôi những kẻ bất hạnh tàn phế, những trè em khuyết tật hay trại ung bướu...Và không bao giờ Phượng quên được những lần mình ngồi tâm sự với nhau những buồn vui với thầy bạn xưa. Kỷ niệm tuôn tràn như mây lũ cùng những thăng trầm theo cuộc sống nổi trôi bao nhiêu năm qua, có lẽ đến lúc Phượng về chúng ta cũng chưa cạn lời thổ lộ....

Em cũng xin chân thành cám ơn chị Yến Nhi đã ân cần trao cho em những quyển Đặc San vô cùng quý báu, chị Phượng và chị Anh Anh đã gửi quà tặng từ Q74 đến em và thầy cô  bên này. 

Chuyến đi này có lẽ sẽ là một trong những chuyến đi "định mệnh", đổi đời của Phượng. Ước mong những kỷ niệm vơi đầy trong tình yêu kính thầy cô và thân ái với bè bạn đồng môn sẽ là hành trang thương mến nhất trong những ngày sắp tới. 

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn tất cả và cầu chúc các ACE Q và các bạn TH thân thương có được những ngày vui và nhiều ý nghĩa bên nhau trong những kỳ đại hội họp mặt hoặc vinh danh thầy cô.

Thân mến,

Võ thị Minh Phượng

Comments