Phim‎ > ‎Phim hoạt hình‎ > ‎

Đảo hải tặc (One piece)


Phiên âm: Wanpīsu
Tiếng Nhật: ワンピース


(Viet sub)

† Thông tin chi tiết

Đã phát hành: 382 tập [ Còn tiếp ]
Đạo diễn: Kounosuke Uda Munehisa Sakai
Phát hành: Fuji TV
Sản xuất: Toei Animation
Tác Giả: Eiichiro Oda
Phụ đề: BTT

† Tóm tắt nội dung

Cốt truyện:

Monkey D. Luffy, 1 cậu bé rất thích hải tặc có ước mơ tìm được kho báu One Piece và trở thành Vua hải tặc - Pirate King. Lúc nhỏ, Luffy tình cờ ăn phải trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho cơ thể cậu khả năng co dãn đàn hồi như cao su nhưng đổi lại cậu sẽ không bao giờ biết bơi. Sau đó Luffy lại được Shanks cứu thoát tuy nhiên ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy Shanks chia tay Luffy và để lại cho cậu cái mũ rơm (Straw Hat) và nói rằng: "Sau này bao giờ thành cướp biển hãy gặp ta và trả lại nó". Chính lời nói này đã thúc đầy Luffy trở thành 1 cướp biển thật sự.

Câu chuyện bắt đầu khi Luffy 17 tuổi, cậu rời quê hương đi tìm đủ 10 thành viên để thành lập 1 nhón cướp biển với tên gọi Băng Hải tặc Mũ Rơm (StrawHat Crew). Trên đường đi, cậu tìm được các thành viên cho nhóm và đánh bại rất nhiều kẻ thù. Hiện giờ, cậu vẫn tiếp tục tìm thêm thành viên và đi tìm kho báu One Piece.


Các thành viên trong băng Hải tặc Mũ Rơm

Mỗi thành viên trong nhóm đều có 1 quá khứ rất đặc biệt và đáng buồn. Ngoài khả năng đặc biệt trong công việc của mình, bất cứ thành viên nào cũng có khả năng chiến đấu cực tốt.

Cho đến nay, thủy thủ đoàn chính thức của Luffy gồm 9 người:

    * Thuyền trưởng Monkey D. Luffy.
    * Kiếm sĩ Roronoa Zoro.
    * Hoa tiêu Nami.
    * Xạ thủ Usopp (Sogeking).
    * Đầu bếp Sanji.
    * Bác sĩ Tony Tony Chopper.
    * Nhà khảo cổ Nico Robin.
    * Thợ sửa thuyền Franky.
    * Nhạc công Brook.
Comments