Kinh nghiệm

ags: tổ chức event chuyên nghiệp, to chuc event chuyen nghiep, to chuc event chuyen nghiep gia re, to chuc event chuyen nghiep gia tot, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp giá tốt
  Làm thế nào để tổ chức event chuyên nghiệp

Cạnh tranh ngày càng gay gắt trên thị trường khiến các công ty tổ chức Event ngày càng nâng tầm quan trọng của chuyên nghiệp hoá.

Ai cũng nói mình chuyên nghiệp. Chuyên nghiệp là phải làm được mọi thứ, từ thứ nhỏ nhất đến thứ lớn nhất như làm kế hoạch, gửi giấy mời như thế nào, trình bày màu sắc sao cho phù hợp công ty, sản phẩm, 


 Những sai lầm trong tiếp thị bằng quà tặng

 Tiếp thị bằng quà tặng là cách làm được các doanh nghiệp áp dụng khá phổ biến hiện nay, nhất là khi họ tham gia hội chợ triển lãm, các sự kiện lớn hoặc nhân dịp lễ hội.

Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp có thể do quá bận rộn mà chưa thiết kế được những chương trình tặng quà có hiệu quả....

>>> chi tiết


13 lý do để bạn ứng dụng Mobile App vào tổ chức sự kiện

mobile apps for event

Mobile App chính là ứng dụng chạy trên điện thoại di động kể cả game. Và ngày nay, khi công nghệ ngày càng tiên tiến, nhiều nhà tổ chức sự kiện đã nghĩ đến việc đưa Mobile App vào sử dụng nhằm tăng tính tương tác giữa ban tổ chức và người tham gia, cũng như tính hiệu quả của sự kiện đó.
Trình tự giải quyết khiếu nại của khách hàng sau sự kiện 
News image
Trong nghề tổ chức sự kiện, quản lý khách hàng là một công việc quan trọng. Người quản lý khách hàng là người luôn theo sát khách hàng từ đầu cho đến khi sự kiện kết thúc, thực hiện theo các yêu cầu của họ, giải quyết các tình huống phát sinh và cũng là người nhận những khiếu nại, phàn nàn từ phía khách hàng. 


Kỹ năng tạo lòng tin với khách hàng khi lập kế hoạch sự kiện
News image
Khi tiếp xúc với khách hàng mới, người làm sự kiện - đặc biệt là những người lập kế hoạch cho sự kiện phải có những kỹ năng làm việc để tạo lòng tin cho khách hàng, nhằm khiến họ hoàn toàn yên tâm khi ủy thác cho các bạn thực hiện sự kiện của mình. Làm sao để vừa thỏa mãn được yêu cầu của khách hàng, vừa đáp ứng được ngân sách của họ và thực hiện được các sự kiện?
Kinh nghiệm làm việc với nhà cung cấp trong tổ chức sự kiện
News image

Mọi sự hợp tác đều nên dựa trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau vì biết đâu có lúc ta cần họ. Nếu không thể làm việc với nhau lần này còn có những lần sau. 

>> chi tiết


 

Kiến thức về nguồn gốc và ý nghĩa Lễ Động Thổ
Là người làm sự kiện, hiểu biết về các nghi lễ để thực hiện đúng trình tự và tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất là không bao giờ là những kiến thức thừa. Trong các loại hình event thì có một loại hình khá phổ biến là Lễ động thổ.
Tổ chức động thổ, khánh thành, khởi công - những điều cần biết
tổ chức khánh thành

Việc động thổ, khánh thành, khởi công... được nhiều công ty coi trọng vì coi trọng vì nó là dịp để công bố cho các đối tác, khách hàng và công chúng nói chung biết về công trình mới của doanh nghiệp. Nhiều công ty còn coi đây là dịp để cảm ơn nhà đầu tư hay nhằm mục đích chứng minh năng lực để huy động vốn.Những hạng mục cơ bản cần thiết cho lễ khởi công, động thổ
tổ chức khánh thành
Lễ khởi công, động thổ là một nghi thức thường xuyên trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và hầu như người làm sự kiện nào cũng trải qua những nghi lễ này. Tuy nhiên, để chuẩn bị tốt và đây đủ, cần hệ thống lại những hạng mục cần thiết để không bỏ sót chi tiết nào dẫn đến việc làm hỏng cả sự kiện. 
 

du-an.gif image by timishuo


Comments