Trang chủ

Trang sức bạc cao cấp TnV

PHƯƠNG THỨC MUA HÀNG

- (cập nhật sau)

- liên hệ nick FB: https://www.facebook.com/nmtruong (Trường Nguyễn) để đặt hàng.

--- o O o ---

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC


Có một số câu hỏi mà nhiều bạn vẫn hay thắc mắc, mình xin trả lời như sau:


- Hỏi: Chất liệu của các mẫu trang sức này là gì?

- Đáp: Bạc 92.5, xi mạ vàng trắng (hoặc vàng đỏ nếu có một số mẫu bạn thấy có màu vàng). Với các mẫu ngọc trai thì ngọc trai là hạt trai nhân tạo (không phải hạt nhựa phủ 1 lớp bóng).


- Hỏi: Các mẫu trang sức trên hình có đúng chính xác là vậy không?

- Đáp: Đây là các hình mình đã chụp sau khi mẫu được làm xong và có xử lý về ánh sáng để dễ nhìn hơn. Tuy nhiên, do hạn chế của việc mua hàng qua mạng nên bạn chỉ nhìn thấy hình mà không biết kích thước thật sự của mẫu trang sức. Nếu bạn quan tâm đến kích thước to hay nhỏ của sản phẩm xin vui lòng liên hệ với mình để biết.


- Hỏi: Mua nhiều có bớt không?

- Đáp: Giá cả của sản phẩm mình đã cân nhắc rất kỹ trước khi quyết định. Đây là hàng gia công ở nhà nên lấy công làm lời. Thường thì khi mua vài món trở lên mình sẽ tặng hộp đựng, mua nhiều hơn nữa thì giảm giá một chút.


- Hỏi: Thời gian bao lâu thì có hàng?

- Đáp: Tùy theo mẫu mà bạn lựa, nếu còn thì sẽ giao ngay, còn nếu hết hàng mình sẽ báo lại cho bạn biết, nếu bạn đồng ý thì khoảng 1 tuần sau sẽ có hàng cho bạn (thường thì nếu bạn chỉ chọn mua 1 món thì có lẽ sẽ lâu hơn một chút, mình muốn tập trung thành 1 đợt hàng để tiện hơn, vì muốn ra đời 1 sản phẩm phải qua rất nhiều công đoạn)


- Hỏi: Có nhận đặt hàng theo yêu cầu không?

- Đáp: Hiện tại mình không nhận đặt hàng theo yêu cầu nữa.


- Hỏi: Có bảo hành không?

- Đáp: Với chi phí thấp như hiện nay mình không thể bảo hành được. Tuy nhiên mình sẽ nhận làm mới lại các món trang sức bạc do mình bán ra mà không lấy tiền công, chỉ lấy chi phí làm mới (chủ yếu là tiền xi mạ lại lớp vàng trắng.)- Hỏi: Địa chỉ cửa hàng?

- Đáp: 2 vợ chồng mình hiện tại vẫn chưa thể mở được cửa hàng vì nhiều lý do. Hơn nữa nhà thuê lại khá xa trung tâm thành phố nên bạn sẽ rất khó đến tận nơi để xem hàng. Vì vậy nếu bạn quan tâm thì hẹn gặp bạn ở một nơi nào đó ở trung tâm thành phố tiện cho cả 2 nhé!


Nếu bạn có thắc mắc, xin liên hệ mình sẽ trả lời thêm.

Vài điều cùng bạn.

Trang sức TnV

Comments