VINESIA NHA TRANG

Venesia tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố biển Nha Trang, được triển khai từ hình mẫu những khu đô thị hiện đại Châu Âu. Nơi đây sẽ trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất ở Việt Nam và khu vực, phù hợp và tương xứng với địa danh du lịch nổi tiếng thế giới – Vịnh Nha Trang. Khu đô thị được bao bọc bởi dòng sông Quán Trường thơ mộng, cảnh quan tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, các công trình kiến trúc xây dựng của Venesia đều được quy hoạch đạt đẳng cấp quốc tế.


Với hơn 30% diện tích là cây xanh và mặt nước, cùng hệ thống chiếu sáng sử dụng năng lượng sạch từ gió và mặt trời, Venesia xứng đáng được gọi là khu đô thị xanh đúng nghĩa.
Nét độc đáo và có tính đột phá của Venesia là sự khéo léo tận dụng địa thế bờ sông Quán Trường để tạo ra một con sông tự nhiên, uốn lượn, với những trục giao thông hướng tâm, làm nên kiến trúc sống động riêng cho khu đô thị.


Lấy ý tưởng từ các dòng sông trong xanh và thơ mộng tại thành phố Venice nổi tiếng, nhà đầu tư và các kiến trúc sư đã thành công khi mang đến cho khu đô thị Venesia một vị trí và đẳng cấp xứng tầm quốc tế – một Venice Phương Đông giữa lòng phố biển Nha Trang.Khu đô thị Venesia là dự án bất động sản đầu tiên của Công ty CP Bất động sản Hà Quang, được chính thức ra mắt và mở bán từ tháng 7/2011. Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa giữa trung tâm thành phố Nha Trang, cách bãi biển và trung tâm thành phố hơn 1 km, cách ga Nha Trang chưa tới 1 km, nằm ngay Trung tâm hành chính mới phía tây, liền kề dự án công viên Lê Hồng Phong và dự án khu liên hợp thể thao 400 ha.
Khu đô thị có hệ thống giao thông thuận lợi như trục đường Nha Trang – Đà Lạt rộng 60m chạy qua, phía Tây là sông Quán Trường đang được đầu tư cải tạo với đường số 1 dọc sông rộng 30m, phía Đông song song đường Lê Hồng Phong là trục đường số 4 rộng 30m. Venesia được đánh giá là khu đô thị mới đầy tiềm năng với giá trị ngày càng gia tăng. Các sản phẩm của dự án bao gồm nhà phố, biệt thự vườn, và biệt thự ven sông.Tại Venesia sẽ có hơn 207.000 m2 là các khu biệt thự, 187.000 m2 cho nhà phố, và diện tích dành cho nhà ở xã hội khoảng 52.000 m2. Ngoài ra trong khu đô thị còn có khu trung tâm thương mại với diện tích 1,1 ha, trường học quốc tế với diện tích 1,7 ha và bệnh viện quốc tế khoảng 1,8 ha. Tổng diện tích công trình công cộng hơn 234.000 m2. Diện tích công viên, mặt nước khoảng 188.000 m2. Diện tích đường sá, hạ tầng khoảng gần 360.000m2. Dự kiến, khu đô thị Venesia sẽ đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho khoảng 33.000 người.
Comments