Chị em muốn có bộ ngực đẹp nên xem bài này

Muốn có bộ ngực đẹp phải chú ý ăn những loại thực phẩm có lợi cho việc sản sinh chất kích tố. Một bộ ngực đầy đặn và có tính đàn hồi là biểu hiện quan trọng của sức sống và tuổi trẻ của phụ nữ.

Mức độ đầy đặn hoặc to nhỏ của bộ ngực có liên quan đến nhiều yếu tố như di truyền, chế độ chăm sóc giữ gìn, trong đó có quan hệ mật thiết đối với việc bổ sung những kích tố để sản sinh ra chất estrogen (kích tố nữ).

Để giúp cho bộ ngực phát triển và tránh việc bị teo lại khi ở độ tuổi trung niên, bạn nên chú ý ăn những loại thực phẩm giàu vitamin E và có lợi cho việc sản sinh ra chất kích tố.

Ví dụ như các loại rau suplơ, rau cải bắp. Vitamin nhóm B cũng có lợi cho việc tổng hợp các kích tố, nó tồn tại trong các loại lương thực thô, các loại đậu, sữa bò, gan lợn, thịt bò.

Kích tố đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc phát triển bộ ngực và giữ cho nó được đầy đặn và có tính đàn hồi.

Muốn giữ cho bộ ngực đầy đặn phải ăn những loại thực phẩm bảo vệ cho tuyến sữa

Bộ ngực tròn đầy là đặc tính quan trọng thứ 2 của phụ nữ, là sự tượng trưng cho vẻ đẹp và sự hấp dẫn của nữ giới, tiêu biểu cho sức sống của tuổi trẻ.

Thế nhưng có rất nhiều bệnh liên quan đến tuyến sữa đặc biệt là bệnh ung thư vú, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ của phụ nữ, đến công việc và sinh hoạt, có không ít phụ nữ vì mắc bệnh ở vú mà mất đi cả nhan sắc.

Để đề phòng các bệnh về tuyến vú và duy trì sức khoẻ cũng như nhan sắc

Các nhà khoa học về dinh dưỡng khuyến cáo rằng phụ nữ nên hạn chế ăn những thực phẩm giàu chất béo, đồng thời cũng phải có ý thức bổ sung những loại thực phẩm có lợi cho tuyến sữa.

Các báo cáo gần đây cho thấy các chất: j3-caroten, vitamin C, chất xơ, đường đơn, canxi, magie… đều có tác dụng bảo vệ tuyên vú.Những loại thực phẩm giàu những chất nêu trên bao gồm: tiểu mạch, đậu tương, ngô, sữa bò, hành tây, mướp đắng, dưa chuột, cà rốt, củ cải, cá kiếm, hải sâm, rong biến…

Muốn giữ cho bộ ngực đầy đặn nên ăn đu đủ

Đu đủ là loại quả làm đẹp và giữ cho bộ ngực đầy đặn mà trong dân gian lưu truyền.

Tác dụng làm đẹp của nó thì đại đa số quần chúng đều biết, trong quả đu đủ có chất men đu đủ cực kỳ phong phú có tác dụng đối với sự phát triển của tuyến sữa.

Chất có trong quả đu đủ chứa nhiều kích tố giúp phát triển bộ ngực và vitamin A, có khả năng thúc đẩy noãn sinh ra các kích tố nữ, làm cho tuyến sữa thông suốt, đạt được kết quả là có một bộ ngực đầy đặn.

Các mỹ nữ đều có làn da đẹp là vì


Họ đều rất biết sử dụng các loại hoa quả của vùng nhiệt đới để làm đẹp – đu đủ có tác dụng rất tốt để bảo vệ da.

Hàm lượng có trong đu đủ có tác dụng thúc đẩy sự trao đổi của da, nó giúp làm tan chất mỡ và tạp chất tích tụ dưới chân lông, làm cho da của bạn sạch và sáng mịn.

Đu đủ xanh ngoài công dụng làm đẹp còn có tác dụng giải độc cho da, làm cho da của bạn dễ chịu từ trong ra ngoài.

Quả đu đủ còn được gọi là “quả vạn thọ”. Nghe nói ở một số nước quả đu đủ còn được công nhận là loại quả có chức năng chống lão hoá.

Dùng quả đu đủ nấu canh còn có tác dụng thanh nhiệt mát phổi, lại còn bổ âm dưỡng sắc, thật là lợi cả đôi đường.

Đặc biệt trong đu đủ xanh, hàm lượng men đu đủ nhiều gấp 2 lần đu đủ chín nên được gọi là “Loại quả làm đẹp ngực tôt nhất”.

Xem thêm bài viết hay
Comments