Home‎ > ‎Tin Thị trường‎ > ‎

Thông tin tổng quan dự án Ecogreen quận 7

Dự án căn hộ cao cấp Eco Green q7 đạt đồng thời cả 3 tiêu chuẩn đặc thù được thẩm định là một trong những khu căn hộ lớn nhất dự định sẽ chào bán sở hữu giá vô cùng hữu nghị  quy mô và quy hoạch là Khu căn hộ chung cư trung cấ sở hữu tất cả tiện ích dùng cho cuộc sống văn minh, tiên tiến của người dân và nhiều người nước ngoài hiện đạng làm việc và sinh sống tại Việt Nam

Khu phức hợp cao cấp Eco Green Saigon tọa lạc mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh. Chung cư Eco Green Sai Gòn là sản phẩm của chủ đầu tư Xuân Mai Corp.


Dự án Eco Green nằm ngay tại trọng điểm Nam Sài Gòn nên việc di chuyển trong khoảng Eco Green về những quận huyện khác như thị xã 4, huyện một , huyện Nhà Bè, huyện Bình Chánh chỉ mất trong khoảng 10 phút tới 15 phút di chuyển những đường Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Diệu, Tôn Đức Thắng. Hơn nữa tại vị trí ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ chuẩn bị khai triển Dự án cầu vượt – hầm chui.

Sống tại căn hộ Eco Green, sẽ đem lại 1 trải nghiệm 1 cuộc sống hạnh phúc tổng hòa những nhân tố về kiến trúc – đột nhiên – luôn tiện ích và con người. Vừa sang trọng sang giàu, vừa luôn tiện nghi đa số và vừa thân thiện có tự nhiên.

với thể nhắc, Eco Green Sài Gòn đạt đồng thời cả 3 tiêu chuẩn đặc thù khi chọn bất động sản, là “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Điều này đồng nghĩa mang việc giao thương, buôn bán, chuyển di, học hành và cả môi sinh tại nơi mà Dự án đang tọa lạc đều được thẩm định cao.


https://www.hoanglongland.vn/du-an/eco-green-saigon-quan-7.htmlPhối cảnh thiết kế sang trọng, đương đại tại Công trình Eco Green Sài Gòn quận 7. một số thông tin tham khảo về mặt bằng kiến trúc bạn sở hữu thể nghiên cứu: Công trình căn hộ Eco Green huyện 7 được thẩm định là một trong những khu căn hộ lớn nhất, cuốn hút nhất và đáng sống nhất tại khu Nam Sài Gòn.


sở hữu sự xuất hiện Eco Green Saigon thị xã 7 trên thị phần bđs đã thổi nên làn gió mới về một tiêu chuẩn sao đúng nghĩa về dòng hình nhà ở (căn hộ) cao cấp, đảm bảo tính thẩm mỹ, văn hóa, sở hữu chất lượng không kém cạnh những tòa nhà do những nhà đầu


Tuy chưa có thông báo chính thức về mặt bằng bề ngoài Công trình, nhưng theo thông tin trong khoảng chủ đầu cơ và các tin rò rỉ, Eco Green Sài Gòn sẽ là Công trình mang dáng dấp của 1 resort thu nhỏ, dù rằng quy mô và quy hoạch là Khu căn hộ chung cư trung cấp.


Công trình được dự định sẽ chào bán sở hữu giá vô cùng hữu nghị, mà theo những chuyên gia Phân tích, với thể sẽ nằm ở mốc dưới 2 tỷ đồng/căn. Riêng cái Officetel vì diện tích nhỏ gọn và đặc tính riêng nên giá tiền sẽ chỉ dao động khoảng một tỷ đồng/căn.
Comments