THIẾT KẾ,QUẢNG CÁO,PR,EVENTS, FESTIVAL

CHỤP HÌNH BÁOCHÍ, QUAYPHIM TRUYỀN HÌNH, 

CHO THUÊ PHIM TRƯỜNG, DỊCH VỤ CĂN TIN ĂN UỐNG Bạn chỉ cần nói " Tôi muốn " thì t.image.vn chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện ước muốn đó . "Có chúng tôi đội ngũ T.Image"

 Sứ mạng của Công ty T.Image là cung cấp những dịch vụ Thiết kế,quảng cáo, truyền thông, tổ chức sự kiện, lễ hội và cung cấp nhân lực(Casting) biểu diễn tốt nhất , thuận tiện nhất cho khách hàng với những chi phí hợp lý nhất,

Nâng cao nhu cầu vật chất và tinh thần cho nhân viên của Công ty 

-------------------------- 

CÁC DỊCH VỤ CỦA T.IMAGE 

Chụp ảnh báo chí

Tổ chức sự kiện Lễ hội

Thiết kế - in ấn 

Casting

wedding

Căn tin ăn uống 

--------------------------

Tuyển dụng


  • T.Image Với định hướng sẽ trở thành nhà cung cấp dịch vụ trọn gói toàn phần: Thiết kế quảng cáo, truyền thông, tổ chức sự kiện lễ hội và cung cấp nhân lực biểu diễn chuyên nghiệp theo quy trình khép kín, bắt đầu từ việc nắm bắt nhu cầu, ý tưởng của khách hàng đến việc tổ chức sản xuất, hoàn thành mọi khâu sản xuất và phát hành sản phẩm. Đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng cả trong và ngoài nước.
  • T.Image Hướng tới mục tiêu khẳng định vị trí là đối tác quan trọng hàng đầu của các phương tiện về truyền thông, truyền hình, báo chí, các trung tâm tổ chức sản xuất trong nước. Đi cùng quá trình hội nhập và phát triển của kinh tế Việt Nam với thế giới.
  • T.Image  sẽ là doanh nghiệp trong lĩnh vực Thiết kế, quảng cáo truyền thông, tổ chức sự kiện, lễ hội và cung cấp nhân lực biểu diễn của Việt Nam có khả năng thực hiện các dịch vụ hợp tác quốc tế trong lĩnh vực này. Tiến tới trở thành trung tâm sản xuất đa chức năng.