Tiger Airways - Đại lý vé máy bay giá rẻ tphcm vietnam


Vân Nam là một tỉnh ở phía tây nam của Trung Quốc, du khách  mua vé máy bay Tiger Airways giá rẻ đến đây được khám phá vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ, phong cảnh hữu tình. Đặc biệt, là được tìm hiểu về văn hoá Vân Nam thông qua những bài hát dân ca, vũ điệu, trang phục, ẩm thực... rất đặc sắc của các dân tộc nơi đây.

Đặt vé Tiger Airways online

Đặt vé Tiger Airways online

Tỉnh Vân Nam Trung Quốc tọa lạc phía Tây là một trong những vương quốc của kỳ hoa dị thảo. Trong đó không thể không nhắc  tới Côn Minh, được mệnh danh là thành phố 4 mùa xuân quanh năm hoa trái bốn mùa, hấp dẫn rất nhiều du khách phương xa. Côn Minh, là thành phố tập trung 26 dân tộc thiểu số, du khách đến đây, sẽ được chiêm ngưỡng những hình ảnh rất lạ với trang phục truyền thống đi shopping trong “Đại siêu thị Wal-Mart”, và được tham gia tưng bừng lễ hội như Tết bó đuốc của dân tộc Di, lễ té nước của dân tộc Thái, chợ tháng 3 của dân tộc Bạch và Tết hoa nở của người Mèo.

Đọc thêm : Chi tiết các tuyến bay Tiger Airways 

Với không gian linh thiêng, phong cảnh Tây Sơn Long Môn là điểm du lịch du khách không thể bỏ qua, du khách đến đây để cầu sức khỏe, cầu may mắn và cầu tài lộc cho cả năm. Ruộng bậc thang Hani Hồng Hà, một trong những điểm đến lý tưởng để du khách chiêm ngưỡng và chụp lại những tấm ảnh làm lưu niệm. Đến đây, du khách có thưởng thức vẻ đẹp những cánh đồng ruộng bậc thang đổ xuống theo triền dốc núi Ai Lao Sơn, do người dân Hà Nhì tạo ra.

Đại lý Tiger Airways tại tphcm

Khu bảo tồn thiên dọc sông Nangun là địa điểm lý tưởng để du khách đặt vé máy bay Đại lý Tiger Airways tại tphcm giá rẻ để dừng chân và khám phá hệ sinh thái. Đây là một trong năm khu bảo tồn thiên nhiên lớn, khu rừng nguyên sinh rậm rạp và là nơi sinh sống của các loài động vât hoang dã quý hiếm như khỉ macaques đuôi dài, voi châu Á. Thạch Lâm với rừng đá thiên nhiên, lô nhô, cao thấp xuất hiện trên mọi nẻo đường sẽ là hành trình thú vị với những ai thích du ngoạn.

Thạch Lâm mang đến những thú vị, bất ngờ cho du khách khi lạc vào thiên đường mê cung toàn bằng đá. Các tảng đá chồng lên nhau khi thì giống như thanh gươm vươn thẳng lên trời, khi thì tảng đá lại bằng phẳng như chiếc phản nhỏ. Du khách sau khi lang thang khắp mê cung đá, có thể xuống dưới chân núi ngồi nghỉ trên các dãy ghế gỗ, để tận hưởng không khí trong lành và cho cá ăn ở hồ nước nuôi cá chép.

Xem thêm : Chi tiết Tiger Airways VietNam