Kế hoạch

Kế hoạch năm học 2011-2012

posted Sep 16, 2011, 8:01 PM by Trà Đoàn Thị   [ updated Sep 16, 2011, 8:09 PM ]

 Kế hoạch năm học 2011-2012

             Căn cứ cv số 1310 /GD ĐT-GDTH ngày 24/8/2011 của Sở GD-ĐT V/v hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2011-2012.       

            Căn cứ cv số 381/ GDĐT-GDTH hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2011-2012 cấp TH ngày 26 thang  8 năm 2011.

            Căn cứ QĐ số 1113 của UBND tỉnh Quảng  Ngãi ngày 14/7/2011 về kế hoạch thời gian năm học 2011 – 2012 của GDMN, GDPT, GDTX. Trên cơ sở NQ của chi bộ, Nhà trường xậy dựng kế hoạch năm học 2011-2012 như sau:

A.TÌNH HÌNH CHUNG

1.     Thuận lợi:

Trường TH số 1 Bình Chánh trong nhiều năm liền duy trì trường đạt chuẩn quốc gia ở mức độ 1, là một trong những trường đạt chuẩn Quốc gia có chất lượng cao đem lại nhiều thành tích trong mỗi năm học.

          Đội ngũ GV của trường trẻ, năng động, luôn có tinh thần xây dựng tập thể đoàn kết thống nhất cao, có bề dày về nghiệp vụ sư phạm  Trình độ chuyên môn của GV mỗi ngày được nâng dần từ THSP lên hệ cao đẳng, hệ Đại học .  

          Phụ huynh HS luôn đồng hành cùng nhà trường, từng bước xây dựng cơ sở vật chất ngày càng được khang trang hơn.

          Công tác xã hội hoá GD được chú trọng đúng mức. Chính vì vậy mà công tác phổ cập GDTH đúng độ tuổi được hoàn thành tốt.

2.     Khó khăn:

         Là một trường đạt chuẩn Quốc gia ở mức độ 1 nhưng cơ sở vật chất chưa đáp ứng nhu cầu cho việc dạy và học, không có đầy đủ các phòng chức năng và trang thiết bị giảng dạy các bộ môn Âm nhạc, Mĩ thuật cũng như không có GV chuyên các môn Âm nhạc, Mĩ thuật .

B. NHIỆM VỤ CHUNG:

          Năm học 2011 – 2012 là năm triển khai chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XI, , là năm học tiếp tục thực hiện “ Đổi mối quản lí và nâng cao chất lượng GD”. Tiếp tục triển khai cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM”, cuộc vận động “ mỗi thầy giáo ,cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

          Đẩy mạnh tổ chức dạy 2 buổi/ngày.

          Tổ chức dạy học và đánh giá kết quả học tập của HS theo chuẩn kiến thức, kĩ năng. Tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học, thực hiện tích hợp, lồng ghép tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường , giáo dục kĩ năng sống cho học sinh thông qua  các môn học, đổi mới đánh giá, xếp loại HS .

          Duy trì, củng cố thành tựu GDTH đúng độ tuổi, từng bước xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia ở mức độ 2.

          Nhà trường cùng Hội cha mẹ củng cố cơ sở vật chất, dạy học tự chọn môn Tiếng anh cho HS lớp 3.

C. NHIỆM VỤ CỤ THỂ

 I. Các hoạt động chính trong năm học về các lĩnh vực nội dung, công việc, biện pháp, giải pháp và thời gian thực hiện, chỉ tiêu và kết quả mong đợi.

1. Phát triển GD

          a) Về HS: Năm học 2011 – 2012 có 572/282 nữ được biên chế 20 lớp. Mỗi khối gồm có 4 lớp, cụ thể :

                   Khối 1:  116/60 nữ

                   Khối 2:  111/58 nữ

                   Khối 3:  116/53 nữ

                   Khối 4:  100/47 nữ

                   Khối 5:  129/64 nữ

          b) Về đội ngũ CB-GV:  TS  30/19nữ

                          GV có  trình độ Đại học   5/ 2 nữ

                                                     CĐTH  12/8 nữ

          GV có trình độ trên chuẩn 17 đ/c  chiếm tỉ lệ 56,1%

          Nhà trường có chi bộ độc lập, số lượng Đảng viên có  8/4 nữ.

2. Thực hiện kế hoạch GD:

          Thực hiện theo QĐ số 1113 của UBND tỉnh QN ngày 14/7/2011, biên chế gồm 35 tuần thực học, trong đó HKI có 18 tuần thực học bắt đầu từ 15/8 đến 24/12, thời gian còn lại dành cho các hoạt động khác , HKII bắt đầu 28/12 đến 25/5/2012.

          Thực hiện chương trình GDPT ban hành theo QĐ 16/ 2006- BGD –ĐT ngày 05/6/2006.  Thực hiện kế hoạch dạy 2 buổi/ngày cho Khối lớp 1,2, số học sinh được học 2 buổi trên ngày 206 chiếm tỉ lệ 27%,   và dạy 7 – 8 buổi/tuần cho các khối lớp còn lại. Nội dung hoạt động ngoài giờ lên lớp (4 tiết/tháng ) thực hiện tích hợp vào các môn Âm nhạc, Mĩ thuật, Thủ công theo hướng dạy phù hợp với thực tế của địa phương.

          Giáo dục đạo đức, kĩ năng sống cho HS thông qua các môn học, thông qua các hoạt động ngoại khoá.

Dạy học đảm bảo chuẩn kiến thức, kĩ năng theo quy định.

          *Giải pháp thực hiện: Dựa trên kế hoạch của nhà trường, tổ chuyên môn xây dựng kế hoạch ,chủ động bố trí thời gian , nội dung hợp lý đối với các hoạt động dạy học và GD để thực hiện chương trình theo quy định cho mỗi lớp học. Đối với nhà trường, có kế hoạch dạy bù, dạy thay cho các ngày nghỉ do thiên tai (nếu có).

          Để đảm bảo về thời lượng về nội dung, về chương trình ,GV cần nghiên cứu soạn bài     phương pháp luôn thể hiện vạn biến phù hợp với các nhóm đối tượng HS trong lớp để giúp HS chủ động lĩnh hội kiến thức.  

          3. Về GD đạo đức:

          GD đạo đức rèn luyện kĩ năng sống cho HS thông qua các môn học, các hoạt động GD và xây dựng quy tắc ứng xử văn hoá trong mỗi lớp học

      GD HS thực  hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, thực hiện 4 nhiệm vụ của HSTH.

 GD HS có ý thức chấp hành kĩ luật, kĩ cuơng của nhà trường. Thông qua việc GD đạo đức đẩy mạnh phong trào xây dựng “ Trường học thân thiện, HS tích cực” trong nhà trường.

          * Giải pháp thực hiện: GVCN phối hợp với ĐTNTP HCM xây dựng môi trường sư phạm lành mạnh, an toàn. Chấn chỉnh kịp thời những hành vi có biểu hiện xấu xâm nhập vào nhà trường.

          Nêu gương người tốt, việc tốt trong các buổi chào cờ đầu tuần, các tiết sinh hoạt lớp, các buổi hoạt động ngoại khoá.

          Chỉ tiêu 100% HS thực hiện ĐĐ

4.GD lao động:

          GD HS có thói quen lao động công ích như dọn vệ sinh trường lớp, vệ sinh nơi công công. Trồng cây xanh và chăm sóc cây trong vườn trường. Tổ chức cho HS làm sạch nghĩa trang liệt sĩ vào dịp tết cổ truyền, làm sạch khuôn viên nhà trường hằng tuần.

Chỉ tiêu: Mỗi lớp trồng 1 bồn hoa và chăm bốn bồn hoa trước lớp học.

5. GD thẩm mĩ:

          Thực hiện đầy đủ nội dung chương trình nội khoá môn TD. Triển khai và duy trì các bài TD buổi sáng, giữa giờ các bài múa sân trường theo quy định. Tổ chức thi các môn như  điền kinh,  bóng đá mi ni,  kể chuyện theo sách, tiếng hát hay, vẽ tranh môi trường,  VSCĐ có chất lượng. Qua các hội thi qiúp các em rèn luyện tính cẩn thận , óc sáng tạo và tính thẩm mĩ.

6. Hoạt động ngoài giờ lên lớp, công tác ngoại khoá, công tác Đội TNTP HCM:

          Tiếp tục triển khai có hiệu quả, sáng tạo các cuộc vận động và phong trào thi đua “Xây dựng THTT-HSTC” cụ thể: Lớp học sạch ,đẹp, trường có cây xanh thoáng mát và ngày càng đẹp hơn. HSTC tham gia giữ vệ sinh công cộng nhà trường, lớp học, vệ sinh cá nhân   Tổ chức các hoạt động tập thể: hoạt động văn nghệ, TT, các trò chơi dân gian, các hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời phù hợp với lứa tuổi của HS. Tăng cường công tác Đội TNTP HCM trong trường học. Luyện tập, sinh hoạt Đội đều đặn. Phát huy vai trò của ban chấp hành Liên đội trong nhà trường. Hằng tháng có sơ kết, biểu dương khen thưởng dưới cờ những đội viên, những sao nhi đồng, những chi đội xuất sắc. Phân công nhiệm vụ trực nhật cho các chi đội cụ thể, thường xuyên kiểm tra đôn đốc, nhắc nhở.

          Chỉ tiêu:      100% sao nhi đồng chăm ngoan

                             100% chi đội tốt

7. Thực hiện các chương trình lồng ghép về ATGT, GD chăm sóc sức khoẻ ban đầu, chăm sóc răng miệng cho HS:

          Tổ chức cho HS đăng lí về thực hiện tốt ATGT đường bộ. Dạy các bài ATGT đầy đủ theo quy định, hướng dẫn HS đi đúng phần đường , biết được quy định của các biển báo thông qua các bài học  Tổ chức thi ATGT giữa các khối lớp trong nhà trường và đăng kí dự thi ATGT cấp huyện. GD HS biết phòng các dịch bệnh, thực hiện tốt VS ATTP-VSMT. GD HS biết tự chăm sóc răng miệng, súc miệng thuốc FLOUR mỗi tuần một lần.

          Phối hợp trung tâm ytế xã khám sức khoẻ định kì cho HS.

          Chỉ tiêu: 100% HS thực hiện tốt về ATGT

                    100% HS có sức khoẻ tốt

          8. Công tác xã hội hoá GD:

          Tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân để làm tốt “ Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường” và coi đó là ngày hội của toàn dân. Vận động HS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ,HS khuyết tật ra lớp và được hoà nhập. Phối hợp cùng ban đại diện HCM HS để động viên PH HS đầu tư đóng góp nhân lực, trí lực, tài lực, để từng bước nâng cấp cơ sở vật chất. Phối hợp với Hội KH ở địa phương, Hội đồng GD xã chăm lo đến sự nghiệp phát triển GD, huy động trẻ em trong độ tuổi từ 6-14 tuổi được đến trường, củng cố và duy trì phổ cập chống mù chữ , phổ cập TH đúng độ tuổi.

          9. Dạy học cho HS có hoàn cảnh đặc biệt KK:

        Thực hiện thông tư số 39/2009/TT-BGD -ĐT đối với HS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cần phải quan tâm đúng mức, tạo điều kiện cho các em được đến trường và được hoà nhập. Việc đánh giá HS có hoàn cảnh ĐB KK cần căn cứ vào mức độ đạt được so với nội dung và yêu cầu cần đạt được điều chỉnh theo thông tư 39 /2009-BGD-ĐT.

          10. Dạy học đối với trẻ khuyết tật:

       Căn cứ QĐ 23/2006/BGD-ĐT ngày 22/5/2006: nắm chắc số trẻ KT từ 6-14 tuổi  huy động tốt  trẻ KT vào học TH. Lập sổ theo dõi sự tiến bộ của trẻ hằng tháng. Giảng dạy phù hợp với từng đối tượng KT. GV chủ động điều chỉnh linh hoạt về tổ chức dạy học, về chương trình, về phương pháp giảng dạy. Đánh giá, xếp loại theo sự tiến bộ của trẻ KT. Tăng cường cơ hội tiếp cận GD cho trẻ KT, áp dụng chính sách của trẻ KT để tạo điều kiện cho trẻ học tập tốt.

          11. Công tác bồi dưỡng HS năng khiếu tổng hợp, công tác phụ đạo HS yếu:

          Căn cứ vào kết quả đánh giá xếp loại HS ở cuối năm học trước và kết quả khảo sát chất lượng đầu năm.  Năm học 2011-2012 nhà trường tuyển chọn những HS có điểm xuất sắc ở các khối  lớp 3,4,5 bồi dưỡng môn Toán và Tiếng việt 2buổi/ tuần. Phân công GV có năng lực ,có kinh nghiệm và nhiệt tình đảm nhận bồi dưỡng cho HS. Nhà trường có trách nhiệm theo dõi , kiểm tra  để giúp học sinh lĩnh hội tốt kiến thức nâng cao .

Công tác phụ đạo học sinh yếu cần được chú trọng . Mỗi GV đứng lớp phải có trách nhiệm theo dõi, giúp đỡ  của tưng đối tượng . Đồng thời phối hợp tốt môí quan hệ với phụ huynh học sinh để tìm ra giải pháp giáo dục học sinh yếu có hiệu quả. Bố trí chỗ ngồi hợp lí để giáo viên tiện kiểm tra, theo dõi và giúp đỡ. GVCN là người chịu trách nhiệm chính trong việc phụ đạo học sinh yếu. Phấn đấu cuối năm hạn chế tối thiểu tỉ lệ học sinh yếu dưới mức cho phép.

          12. Công tác KT, đánh giá ,xếp loại học sinh theo QĐ 32/2009/ TT-BGD-ĐT ngày 27/10/2009 :

       Công tác kiểm tra , đánh giá , xếp loại học sinh là việc làm thương xuyên nhằm mục đích theo dõi sự tiến bộ của học sinh . Chính vì vậy , giáo viên cần phải kiểm tra bằng nhiều cách trong các tiết học , có thể kiểm tra đầu tiết, giữa tiết hay cuối tiết học nhưng phải thể hiện KT đúng yêu cầu  của nội dung bài , cần nêu những câu hỏi gợi mở để học sinh tìm tòi sáng tạo . Kiểm tra là cơ sở cho việc đánh giá, xếp loại học sinh . Vì vậy cần chú trọng đánh giá học sinh phải thể hiện tính công bằng, khách quan, ngoài đánh giá bằng định tính và định lượng , giáo viên cần coi trọng đánh  giá bằng lời để động viên khích lệ học sinh.

      *Giải pháp thực hiện: Căn cứ vào chuẩn kiến thức, kĩ năng cúa chương trình, coi trọng sự tiến bộ của học sinh trong học tập và rèn luyện. Đảm bảo tính phân hoá cụ thể đối với từng đối tượng, từng mặt hoạt động của HS. Động viên khuyến khích nhẹ nhàng không gây áp lực trong kiểm tra, đánh giá.

          13. Công tác y tế học đường:

      Đẩy mạnh công tác y tế học đường, phối hợp với trung tâm y tế dự phòng tổ chức những buổi truyền thông với HS về phòng chống các dịch bệnh, tuyên truyền sâu rộng trong PHHS để giúp PH có những kiến thức sơ đẳng về phòng, chống  dịch bệnh. GDHS   biết bảo vệ sức khoẻ. Động viên HS tham gia đầy đủ các loại hình bảo hiểm.

          14. Công tác hạn chế lưu ban, bỏ học:

      Để hạn chế công tác này, GV là người chịu trách nhiệm về chất lượng GD, nhất là việc phụ đạo HS yếu phải được thực hiện ngay từ đầu năm học, phải bố trí thời gian hợp lý cộng với sự nhiệt tình, sự chịu khó của mỗi GV để nâng chất lượng GD của lớp. 

    Đòng thời tổ trưởng chuyên môn chịu trách nhiệm về chất lượng GD của tổ, cùng với các thành viên trong tổ xây dựng kế hoạch giảng dạy có hiệu quả. GV phối hợp với PH để nắm bắt thông tin của HS, kịp thời chấn chỉnh những biểu hiện chán học, lười học.

     Chỉ tiêu về chất lượng và hiệu quả GD:

                Khối                    Giỏi                Khá                 TB                  Yếu

                  1                         50%              30%                16%                2%

                  2                          38%             48%                13%                1%

                  3                          34%             46%                 19%               1%

                  4                          40%              35%                24%                1%

                  5                          45%              35%                20%               

           Kết quả HS đạt danh hiệu:      Khá, Giỏi:  80%,        TB: 19%,    Yếu : 1%

           Hoàn thành chương trình bậc TH : 100%

III. DUY TRÌ VÀ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG PCGD TH

          -   Củng cố và duy trì thành tựu P/C -GD TH chống mù chữ và thực hiện P/C-GDTH đúng độ tuổi. Cùng với ban chỉ đạo P/C -GDTH trên đại bàn xã tổ chức cho CB-GV điều tra ,cập nhật số liệu chính xác và đúng thời gian.

          -  Tuyên truyền vận động PHHS đưa HS đến trường đúng độ tuổi quy định, huy động trẻ 6 tuổi vào lớp 1 đạt tỉ lệ cao, trẻ KT, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt KK được hoà nhập đảm bảo P/C -GD TH đúng độ tuổi.

IV. CÔNG TÁC THANH TRA KIỂM TRA

       Căn cứ thông tư số 43/2006/ TT- BGD-ĐT ngày 20/10/2006 hướng dẫn thanh tra hoạt động sư phạm nhà giáo. Đơn vị phát huy vai trò công tác thanh tra, kiểm tra như kiểm tra nội bộ vào cuối mỗi HK, kiểm tra tài chính vào cuối năm học, thanh tra toàn diện GV. Kiểm tra hồ sơ sổ sách theo quy định. Kiểm tra việc thực hiện chương trình, thực hiện chuẩn kiến thức kĩ năng cần đạt. Kiểm tra việc giữ vở rèn chữ của HS, kiểm tra chất lượng GD. Ban thanh tra hoạt động tích cực thực hiện thanh tra đúng thời gian, phát huy công tác thanh tra, kiểm tra t ại đơn vị.

V. NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐỘI NGŨ NHÀ GIÁO, CB QUẢN LÝ GD

          Xây dựng đội ngũ nhà giáo và CBQL GD đủ về số lượng, đáp ứng yêu cầu về chất lượng. Nâng cao năng lực theo chuẩn HT, chuẩn nghề nghiệp GVTH.

            Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong đổi mới quản lý chỉ đạo và trong đổi mới PPDH. Động viên GV tiếp cận soạn giáo án điện tử trong các lần thao giảng cụm. Tổ chức hội thảo ứng dụng CNTT và hội thi thiết kế giáo án điện tử cho đội ngũ GV.

           Tiếp tục triển khai và thực hiện các cuộc vận động của ngành như cuộc vận động “Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong GD”, “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, phong trào thi đua “xây dựng THTT -HSTC”. Thực hiện tốt Nghị quyết lần thứ  XI của Đảng.

           Nâng cao chất lượng đội ngũ GV bằng các hình thức sinh hoạt chuyên đề, tổ chức thao giảng. Triển khai công tác bồi dưỡng GV theo chương trình BDTX  GVTH. Tạo điều kiện cho GV tiếp tục học lên Đại học.

          CB-GV không ngừng tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất, không ngừng học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu đổi mới trong giảng dạy. Phấn đấu năm học 2011-2012 có số CB-GV đạt trình độ đại học  7 Đ/C, CĐTH 18 Đ/C.

         Chú trọng công tác rèn chữ viết, giữ vở sạch cho HS và yêu cầu GV viết chữ đúng mẫu, đẹp. Cùng với tổ chức công đoàn xây dựng tập thể GV đoàn kết, có tâm huyết chăm lo xây dựng trường lớp, tham gia đầy đủ mọi hoạt động do trường và ngành cấp trên tổ chức.

         Thực hiện nghiêm túc quy định về 3 công khai đối với cơ sở GD ( CSVC, tài chính, Đội ngũ CB-GV). Phát huy quyền dân chủ ở cơ sở.

         Tập trung thanh tra có chiều sâu về các hoạt động dạy và học trong nhà trường. Tập trung xây dựng nề nếp kĩ cương. Tôn trọng và chấp hành tốt kỉ luật của nhà trường. Tổ chuyên môn xây dựng kế hoạch và thực hiện kế hoạch công tác của tổ có hiệu quả. Sử dụng có hiệu quả sách và tư liệu của thư viện  nhà trường.

        Tổ chức sinh hoạt tổ đúng quy định theo điều lệ trường TH ( ít nhất 2 tuần/lần) , dự giờ thăm lớp có hiệu quả.

        Hồ sơ nhà trưòng, chuyên môn, tổ khối, cá nhân đúng quy định, đảm bảo nội dung. Lưu trữ CV đi-đến khoa học, cập nhật thông tin 2 chiều chính xác, triển khai kịp thời, báo cáo trung thực đúng thời gian.

       Thiết bị dạy học: kê khai danh mục, rà soát thiết bị dạy học, bảo quản tốt, sắp xếp ngăn nắp.

       Sử dụng ĐDDH sẵn có hiệu quả, đẩy mạnh phong trào tự làm ĐDDH  thông qua các hoạt động làm mới. Cải tiến , sửa chữa ĐDDH, tuyển chọn các sản phẩm tốt để lưu giữ, nhân rộng đến các tổ chuyên môn. Tham gia dự thi sử dụng đồ dùng dạy học cấp huyện đạt kết quả cao.

      Về bộ phận thư viện phát huy vai trò thư viện chuẩn trong trường học, khuyến khích nhiều học sinh tham gia đọc sách trong mỗi buổi học, hướng dẫn học sinh tham gia tra cứu danh mục. Có kế hoạch bổ sung nguồn sách phong phú và đa dạng phù hợp với tâm sinh lí và lứa tuổi học sinh tiểu học .

      Xây dựng tủ sách dùng chung trong nhà trường, đảm bảo vào năm học mới tất cả học sinh đều có SGK để học tập .

    VI. XÂY DỰNG CƠ SỞ VẬT CHẤT

        Huy động tối đa nguồn kinh phí từ phụ huynh học sinh đẻ nâng cấp và sửa chữa CSVC như Đổ bê tông đường đi nội bộ với chiều dài 50n, chiều rộng 5m.Quét vôi các dãy phòng học và cac phòng chức năng.

    VII.CÔNG TÁC THI ĐUA:

        Triển khai công tác thi đua-khen thưởng theo hướng thiết thực, hiệu quả, tránh hình thức. Tổ chức cho cán bộ giáo viên đăng kí danh hiệu thi đua  từ đầu năm học. Sơ kết, tổng kết, biểu dương khen thuởng kịp thời những cá nhân, tập thể có thành tích cao trong các hội thi. Khuyến khích và tạo điều kiện để giáo viên tham gia các hội thi có hiệu quả.

      Chỉ tiêu: Xếp loại cuối năm LĐTT  30/30.

                    Thi sử dụng đồ dùng dạy học cấp huyện đạt 4-5 đ/c, cấp tỉnh đạt 2-3 đ/c.

                    CB-GV dạt CSTĐ cấp CS 5-7 đ/c,   1 đ/c đạt danh hiệu CSTĐ cấp tỉnh, 1 đ/c  được UBND tỉnh khen

                    Các hội thi cấp huyện đều đạt giải đồng đội

                    100% lớp học thực hiện tốt phong trào "THTT-HSTT"

                     90%  HS có bộ vở sạch , 70% HS có chũ viết đẹp .

                     90%  HS khối lớp 5 tham gia dự thi giao lưu học sinh giỏi đạt kết quả cao.

       Kết quả mong đợi :Phấn đấu cuối năm đạt các chỉ tiêu đề ra. Trường đạt  LĐXS được UBND tỉnh bằng khen và đứng vị thứ thứ 3/34 trường tiểu học .

       Đạt danh hiệu cơ quan văn hoá.

      CĐCS vững mạnh và được UBND tỉnh khen.

      Trên đây là dự thảo kế hoạch năm học 2011-2012 của đơn vị, rất mong tập thể HĐSP đóng góp xây dựng và cùng nỗ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Xin trân trọng cảm ơn.

 

                                                                                                                       HIỆU TRƯỞNG

 

 

                                                                                                                           Đoàn Thị Trà 

Bài đăng Không có tiêu đề

posted Jul 7, 2011, 5:55 PM by Trà Đoàn Thị


1-2 of 2