Giới Thiệu

      Tiền xu không chđược sdụng cho mục đích tiêu dùng, mà còn được dùng để sưu tầm cũng như là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho bạn bè, người thân... Nhằm đáp ứng nhu cầu này, SHOP THẾ GIỚI TIỀN XU ra đời, chuyên cung cấp Tiền Xu phục vụ cho mục đích thương mại (du lịch, du học, công tác...), phong thủy (lấp bát hương, rải mòng nhà, rải hồ cá, nhét bụng tượng...), trang trí cũng như để sưu tầm hoặc làm quà tặng.

       Quý khách có thể tùy chọn mua số lượng lớn đđi du lịch, du học, công tác, phong thủy, trang trí
... với mức giá rẻ hơn nhiều so với mua ngoại tệ ở ngân hàng hoặc mua lẻ để sưu tầm, làm quà tặng, kỷ niệm với mức giá cực kỳ ưu đãi so với giá thị trường.

       Với tôn chỉ Giá Cả Cạnh Tranh - Giao Dịch Linh Hoạt - Chất Lượng Đảm Bảo - Hỗ Trợ Nhiệt Tình, SHOP THẾ GIỚI TIỀN XU hứa hẹn sẽ luôn mang lại sự hài lòng cho tất cả các bạn !


Giao Dịch Số Lượng Lớn Cho Mục Đích Thương Mại & Phong Thủy

Với những đơn hàng > 500.000 đ cho một loại ngoại tệ, quý khách có thể mua tiền xu phục vụ nhu cầu du học, du lịch, công tác, phong thủy... với mức giá r, chỉ bằng 90% so với Tỷ Giá Ngoại Tệ

Ví Dụ: Quý khách cần mua 50 Dollar Singapore tiền xu. Nếu tỷ giá ngoại tệ
 là 16.616,8 / 1 SGD thì giá bán tại FIOH SHOP sẽ chỉ là 16.616,8 * 0.9
14.955,12 đ / 1 SGD thôi

- Dành cho mục đích thương mại: Mua ngoại tệ bằng tiền xu tại FIOH SHOP quý khách sẽ có lợi nhiều hơn so với mua ngoại tệ tiền giấy tại ngân hàng, bởi giá bán tại FIOH SHOP chỉ bằng 90% tỷ giá ngoại tệ. Nếu so với việc mua dollar Mỹ, rồi sang nước bạn đổi sang tiền quốc tệ thì có thể rẻ hơn 15 đến 20%. Hơn nữa, trong trường hợp quý khách cần đổi ra tiền giấy thì khi sang nước bạn, quý khách hoàn toàn có thđổi được tại sân bay hoặc các ngân hàng bên đó.

- Dành cho mục đích thương mại: Hiện nay trào lưu dùng tiền xu nước ngoài và Việt Nam phục vụ cho phong thủy như lấp bát hương, rải móng nhà, rải hồ cá, rải suối... với mong muốn mang lại tài lộc, may mắn cho gia ch đang rất phổ biến. Đáp ứng nhu cầu này, FIOH SHOP nhận cung cấp tiền xu với số lượng lớn, giá bán cũng chbằng 90% tỷ giá ngoại tệ.


Giao Dịch Bán L Cho Mục Đích Sưu Tầm, Làm Quà Tặng

Xin mời quý khách tham khảo danh mục tiền xu sưu tầm thanh bên. Tiền xu được phân chia thành 4 mục gồm:
- Tiền xu phổ thông (Danh sách và báo giá tại tệp đính kèm): tiền xu của những quốc gia lớn, dễ kiếm như Mỹ, Anh, Liên Minh Châu Âu, Nhật, Singapore...
- Tiền xu hiếm: tiền xu của những quốc gia nhỏ, khó kiếm như Chile, Fiji, Argentina....
- Tiền xu kỷ niệm: tiền xu được phát hành một thời gian ngắn để kỷ niệm một dịp nào đó.
- Tiền xu xưa: tiền xu đã bị thu hồi, không còn giá trị tiêu dùng.

Mời các bạn vào like fanpage để nhận thêm nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/fiohshop

(*) CHÚ Ý:
xin mời quý khách download bảng báo giá bán lẻ và giá thương mại dành cho tiền xu phổ thông bằng file excel tại tệp đính kèm.


A - Thông tin về cách thức mua hàng và thanh toán, xin mời quý khách xem thêm tại ĐÂY

B - Thông tin về phí vận chuyển, khách hàng vui lòng xem thêm ở mục VẬN CHUYỂN

C - Những hóa đơn chuyển phát nhanh sẽ được cập nhật liên tục tại BẰNG CHỨNG GỬI HÀNG

D - Thông tin liên hệ và bản đồ tới SHOP TH GIỚI TIỀN XU, xin mời các bạn xem tại phần LIÊN HĈ
Nguyễn Tuấn Anh,
19:47, 18 thg 9, 2019