• Thần Mộ Prc Full

  Tác Giả: Ngô Biển Quân


      Thần Mộ là câu chuyện kể về Thần Nam, từ một thiên tài võ thuật đã trở thành phế nhân chỉ sau một đêm. Người con gái mà Thần Nam yêu quý nhất - Vũ Hinh chết thay cho mình... Sau 1 vạn năm, hắn bỗng sống lại từ Thần Ma Lăng Viên, nơi an táng của thần - ma, chỉ duy nhất hắn là phế nhân.  - Tại sao hắn lại sống lại? Những bí ẩn cất giấu từ 1 vạn năm trước liệu có bị hắn khám phá ra? Liệu Thần Nam có tìm lại được Vũ Hinh của ngày xưa? Cùng theo dõi bộ truyện


  Download

  Thần Mộ Full Prc

  Được đăng 09:03, 12 thg 9, 2016 bởi NGUYỄN TỐ HỮU
 • Tru Tiên Prc Full

  Tác Giả: Tiêu Đỉnh


      Thế gian ngày nay, chính đạo đang mạnh, tà ma tránh lui. Vùng đất trung nguyên sơn linh thủy tú, nhân khí cường thịnh, sản vật phong phú, là nơi chiếm cứ bền vững của các chính phái, trong đó đặc biệt có ba phái lớn đứng đầu, là Thanh Vân Môn, Thiên Âm Tự và Phần Hương Cốc.

      Câu chuyện này, bắt đầu từ "Thanh Vân Môn". Trương Tiểu Phàm, nhân vật chính, là một thiếu niên bình thường, nhưng vận mệnh đã cợt đùa với hắn không chỉ một lần... Ý nghĩa duy nhất giúp hắn tồn tại là tình yêu, tình yêu là tấm phao cứu mệnh, là tín ngưỡng và tôn giáo duy nhất của đời hắn. 

      Qua sự vật vã của Trương Tiểu Phàm, mới thấy sự trưởng thành của một người đàn ông gian nan biết bao. "Tru Tiên" thực chất là một bộ tiểu thuyết nói về sự trưởng thành, nói về tình cảm. Soi vào số phận Trương Tiểu Phàm, ta tìm thấy phần nào đó số phận riêng ta...


  Download

  Tru Tiên Full Prc

  Được đăng 09:03, 12 thg 9, 2016 bởi NGUYỄN TỐ HỮU
Hiển thị bài đăng 1 - 2trong tổng số 48. Xem nội dung khác »

 • Soán Đường Prc Full

  Tác Giả: Canh Tân


      Sống trong thời loạn thế, thân thế khó bề phân biệt.

      Trong lòng ta không hướng tới phú quý nhưng không biết vì sao phú quý lại liên tục xuất hiện. 

      Đây là một câu chuyện một người hiện đại xuyên việt về Tùy Đường.

      Có ân oán tình cừu, có khí thế hào hùng, còn có vô số phong lưu...


  Download

  Soán Đường Full Prc

  Được đăng 09:03, 12 thg 9, 2016 bởi NGUYỄN TỐ HỮU
 • Tào Tặc Prc Full

  Tác Giả: Canh Tân


      Trong Luận ngữ, Khổng Tử có nói: nhân chi sinh dã trực, võng chi sinh dã, hạnh nhi miễn (Lẽ sống là phải ngay thẳng, chẳng ngay thẳng mà sống thì ấy là nhờ may mắn tránh khỏi tai họa mà thôi.)


      Nhân vật chính Tào Bằng trong truyện là một cảnh sát, sau khi phá án được vinh danh anh hùng, không ngờ kẻ phản bội trong vụ án đó lại chính là bạn thân mình, rồi bị bắn chết. Hắn trọng sinh vào nhà họ Tào thời Tam Quốc. Thử hỏi, như Khổng Tử nói thì có nên tiếp tục sống làm kẻ chính trực như kiếp trước rồi bị phản bội bởi kẻ thân, hay được trọng sinh vào thời loạn lạc là một may mắn cần phải biết nắm giữ ?


  Download

  Tào Tặc Full Prc

  Được đăng 09:03, 12 thg 9, 2016 bởi NGUYỄN TỐ HỮU
Hiển thị bài đăng 1 - 2trong tổng số 12. Xem nội dung khác »

 • Thần Y Thánh Thủ Prc Full
  Tác Giả: Tiểu Tiểu Vũ

  Hắn là danh y, cũng chính là thần y.


  Cho dù ai đó đang cận kề cái chết, chỉ cần có hắn thì tử thần cũng phải ngoan ngoãn mà đi đường vòng.

  Chỉ cần bạn tin tưởng vào hắn, bất luận là bệnh tật gì đều không phải là vấn đề.

  Đó là Trương Dương, người được xưng tụng là sứ giả của Thượng Đế, vừa đường hoàng mà lại không kém phần đáng yêu hóm hỉnh!

  Hẳn các bạn độc giả đã quá quen thuộc với tác giả Tiểu Tiểu Vũ qua Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ rồi. Lần này Tiểu Tiểu Vũ trở lại với một tuyệt phẩm mới – Thần Y Thánh Thủ.

  Thần Y Thánh Thủ xoay quanh nhân vật chính là Trương Dương, thật ra là phần thân xác của linh hồn một vị danh y xuyên việt từ hiện tại về thời điểm năm 1998 thành một sinh viên trẻ tuổi. Hắn bị khống chế bởi một hệ thống nhiệm vụ thần bí mà nếu như không giành phần thắng, thì hậu quả thật sự là không thể đo lường hết được. Bạn có cho rằng “cứu người” mới là hành động của bậc anh hùng thật sự, và lòng yêu nghề của các bậc danh y như Hoa Đà tái thế liệu có còn tồn tại? Hãy đón xem sự kết hợp giữa đề tài xuyên việt về quá khứ với thế giới y học và cả tình cảm của nhân vật trong tác phẩm, để được trải nghiệm và cảm nhận những giá trị đích thực của cuộc sống, sự quý giá của sinh mạng trong cuộc đời này.

  Download


  Được đăng 09:03, 12 thg 9, 2016 bởi NGUYỄN TỐ HỮU
 • Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ Prc Full
  Tác giả: Tiểu Tiểu Vũ

          Lý Dương, một người bình thường hơn cả bình thường sau một lần trượng nghĩa cứu giúp một cậu bé thì phát hiện mình có những năng lực đặc biệt. Từ lúc này, cuộc sống của cậu bắt đầu thay đổi...

  Download
  Được đăng 09:03, 12 thg 9, 2016 bởi NGUYỄN TỐ HỮU
Hiển thị bài đăng 1 - 2trong tổng số 15. Xem nội dung khác »

 • Yêu Nhầm Chị Hai, Được Nhầm Em Gái Prc Full

  Tác giả : LeoAslan

       Yêu nhầm chị hai… được nhầm em gái, một câu chuyện về tuổi học trò hồn nhiên, trong sáng, nhưng cũng không thiếu những tình huống gay cấn, những pha hài hước khiến đọc giả phải cười vỡ bụng, hay những khoảnh khắc vô cùng lãng mạn, sâu lắng của mối tình đầu.


  Download

  Yêu Nhầm Chị Hai, Được Nhầm Em Gái Full Prc

  Được đăng 09:03, 12 thg 9, 2016 bởi NGUYỄN TỐ HỮU
 • Vương Phi Tái Sinh Prc Full

  Tác Giả: Vu Linh


  Nàng thật sự chết ko minh bạch như vậy sao?

  Thân thể mang thai đang dần lạnh giá nơi đáy nước sâu thẳm, nàng chỉ có thể trừng mắt nhìn bầu trời phía trên kia mặt nước càng ngày càng xa, hơi thở dần mất đi, thậm chí ngay cả ý thức bây giờ cũng hổn độn. Nhưng chính lúc này trong đầu nàng lại hiện lên vô số kí ức đã qua.

  Thân là thứ nữ ( con của thiếp), nàng luôn ko được coi trọng, cơ hồ có thể nói là luôn bị xem thường. Cho nên nàng vẫn luôn hết sức giữ mình tránh chọc giận bất kì người nào, nhưng cuối cùng nàng lại bị chính người trong nhà xem như là cống vật tiến cống vào hoàng cung. Mà kết quả là nàng được chọn làm 1 trong những phi tần của hoàng đế.

  Đến nước này, cho dù ko muốn nàng cũng chỉ có thể chấp nhận số phận mà thôi. Để tránh cảnh đấu đá trong hậu cung, 1 lần nữa nàng lại lẵng lặng sống. Mà quả nhiên hoàng đế cũng ko hề quan tâm đến sự có mặt của nàng. Hắn chỉ xuất hiện trước mặt nàng đúng 1 lần.

  Những tưởng nàng sẽ 1 mình sống ko lo đến già, ko ngờ ông trời lại ban cho nàng 1 hài tử để nàng có mục tiêu mà tiếp tục sống. Chỉ gặp nhau 1 lần nên nàng cũng ko có tình cảm gì nhiều với hắn nhưng nàng vẫn rất vui vì có được 1 đứa con của riêng mình.

  Cho dù nàng hoài thai con hắn nhưng hắn vẫn giữ thái độ lãnh đạm với nàng, cũng ko sao nàng chỉ cần có con là đủ, hắn có ở tẩm cung nàng hay ko nàng ko quan tâm. Nàng thầm nghĩ, sau khi sinh đứa nhỏ ra sẽ 1 tay nuôi nấng, dạy dỗ con nên người để ngày sau còn sống dựa vào.

  Chỉ là nàng thật ko hiểu hết thủ đoạn của người trong cung cấm, hài tử còn chưa sinh ra nàng đã bị người đẩy vào trong ao nước lạnh giá. Chẳng những hài tử ko giữ đc, mạng nhỏ của nàng cũng khó bảo toàn.

  Vì sao??? Nàng thầm nghĩ an phận ko tranh ko đoạt với ai, thầm nghĩ chỉ cần có 1 hài tử sau này có chỗ nương nhờ. Đến tột cùng là người nào muốn nàng cùng đứa nhỏ phải bỏ mạng như vậy?

  Bất quá nàng ko cam tâm. Ông Trời! người ở đâu? Rốt cuộc là Người có ở đâu?

  Thân thể đang chìm xuống của nàng dần lấy lại ý thức, nàng bắt đầu vùng vẫy, nàng ko muốn chết 1 cách ko minh bạch như vậy. Nếu như trước đây nàng đừng theo lời người nhà ủy khuất tiến cung thì có lẽ kết cục của nàng cũng ko thế này, cuối cùng còn rơi vào tay tử thần.

  Thiên lý ở đâu? Nếu như Ông trời có mắt sẽ ko trơ mắt ra nhìn nàng bị hại đến chết, mà hung thủ vẫn ung dung ngoài vòng pháp luật, ko chừng còn đang cười nhạo nàng ngu xuẩn.

  Thời gian đi qua, nàng vùng vẫy càng yếu, ý thức ngày càng tan rã. Nàng sắp vĩnh viễn đi vào cõi vĩnh hằng, ly khai ra khỏi thế giới tàn khốc này.
  Nếu Ông Trời có mắt hãy cho nàng sống lại 1 lần nữa, nàng sẽ thay đổi tất cả.

  Nếu như… Nếu như… A… sẽ ko có cái nếu như nào nữa rồi.


  Download

  Vương Phi Tái Sinh Full Prc

  Được đăng 09:03, 12 thg 9, 2016 bởi NGUYỄN TỐ HỮU
Hiển thị bài đăng 1 - 2trong tổng số 20. Xem nội dung khác »

 • Phong Lưu Prc Full

  Tác giả: Ngũ Lang Thúc


     Một thanh niên mạnh khỏe xuyên việt tới thời Đường, tán đệ nhất mỹ nữ Dương Quý Phi!

     E hèm, thể loại truyện không hẳn lịch sử, cũng không hẳn kiếm hiệp, có phần sắc hiệp. Lâu lâu cả nhà đổi món ăn cho đỡ nhạt miệng 

     Nét chính của truyện thì, hèm hèm. Ít tu luyện, hậu cung nhiều. Ngắn gọn mà súc tích.


  Download

  Phong Lưu Full Prc

  Được đăng 09:03, 12 thg 9, 2016 bởi NGUYỄN TỐ HỮU
 • Đặc Thù Không Gian Prc Full

  Tác Giả: Xích Tuyết


      Long Vũ là con trai của hai nhân vật thuộc hàng "khủng" là Long Thiên Diệu, hỏa hệ dị năng giả pro nhất của dị năng công hội trong mấy chục năm gần đây, mẹ là thiên tài tu luyện đạo pháp của Huyền Môn, Thủy Tiên. Nhưng Long Vũ lại là một thằng phế vật trong phế vật do tương khắc của công pháp mà cha mẹ hắn tu luyện.

      Hắn được thúc thúc là Long Thiên Trạch và sư thúc Tuyết Cơ cho ăn một đống rau với cỏ thì dị năng hỏa hệ mới thức tỉnh, nhưng dị năng lại yếu hơn cả que diêm

      Nhưng hắn lại chỉ sống được đến năm 18 tuổi. Đêm sinh nhật 18 tuổi, Long Vũ bỏ đi, lúc ở ngoại ô, hắn lụm được một cái đồng hồ và một viên nội đan của yêu thú có linh hồn của La Hậu. La Hậu là người của tương lai, đang có ý định hái đệ nhất mỹ nữ của đế quốc lúc lẻn vào lại gặp con yêu thú cấp 10, đang oánh nhau thì bị không gian xé rách hút vào, linh hồn chỉ kịp núp vào trong nội đan con yêu thú, rồi rớt xuống ngay chỗ của Long Vũ, La Hậu định đoạt xá thì lại bị linh hồn của Long Vũ cắn lại. Còn cái đồng hồ là sản phẩm của tương lai và cuộc phiêu lưu của Long Vũ bắt đầu, nữ cảnh sát, sư thúc( sau hắn lại gọi là tỷ tỷ) sư muội... gần như là có gái là hắn ăn tất


  Download

  Đặc Thù Không Gian Full Prc

  Được đăng 09:03, 12 thg 9, 2016 bởi NGUYỄN TỐ HỮU
Hiển thị bài đăng 1 - 2trong tổng số 5. Xem nội dung khác »

 • Harry Potter Prc Full 7 Phần

  Harry Potter Trọn Bộ 7 Phần 

  J. K. Rowling  

      Harry Potter là tên của bộ truyện (gồm bảy phần) của nữ nhà văn J. K. Rowling viết về cậu bé thiếu niên Harry Potter. Câu chuyện phần lớn diễn ra tại Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts, một ngôi trường pháp thuật, và tập trung vào cuộc chiến của Harry Potter chống lại một phù thủy hắc ám là Chúa tể Voldemort, người đã giết cha mẹ cậu trong tham vọng làm chủ thế giới phù thủy. 


      Ngay từ khi xuất bản phần một (Harry Potter and the Philosopher's Stone - ấn bản Anh; Harry Potter and the Sorcerer's Stone - ấn bản Mỹ; Harry Potter và Hòn đá Phù thủy - bản dịch tiếng Việt) vào năm 1997, bộ truyện ngày càng nổi tiếng, được giới phê bình hoan nghênh và rất thành công về mặt thương mại. Bộ truyện được chuyển thể thành phim, trò chơi và các loại mặt hàng liên quan đến truyện cũng được sản xuất và lưu hành rộng rãi. Đến nay, cả bảy phần đã được xuất bản, bán được hơn 325 triệu bản và được dịch sang hơn 63 ngôn ngữ. Phần bảy, và cũng là phần cuối cùng, Harry Potter and the Deathly Hallows (Harry Potter và Bảo bối Tử thần) xuất bản vào ngày 21 tháng 7 năm 2007. Hơn 11 triệu quyển đã được bán trong 24 giờ đầu tiên.  Được đăng 09:03, 12 thg 9, 2016 bởi NGUYỄN TỐ HỮU
Hiển thị bài đăng 1 - 1trong tổng số 1. Xem nội dung khác »

 • Những Cú Siêu Lừa Của Arséne Lupin
  Tác Giả: Maurice Leblanc
      Cuốn sách đưa chúng ta đến với Arsène Lupin, người có óc phán đoán, sự tinh nhạy, kỳ tài phá án. Lupin thực thi công lý theo một cách thức: lên án chống lại những kẻ giàu sang tham lam, lấy tiền bạc và của cải của họ giúp đỡ cho những người nghèo khó. 
      Đề tài phong phú, đối tượng đa dạng, biến hóa khôn lường, Lupin xuất quỷ nhập thần, tài ba, hoang đường mà chân thực. Hãy khám phá, chiêm nghiệm, thưởng thức và thư giãn với các vụ kỳ án của Arsene Lupin.

  Download
  Được đăng 09:03, 12 thg 9, 2016 bởi NGUYỄN TỐ HỮU
 • Thám Tử Sherlock Holmes Prc Full
  Tác Giả: Arthur Conan Doyle

      Sherlock Holmes là một nhân vật thám tử hư cấu vào cuối thế kỉ 19 và đầu thế kỉ 20, xuất hiện lần đầu trong tác phẩm của nhà văn Arthur Conan Doyle xuất bản năm 1887.

      Ông là một thám tử tư ở Luân Đôn nổi tiếng nhờ trí thông minh, khả năng suy diễn logic và quan sát tinh tường trong khi phá những vụ án mà cảnh sát phải bó tay. Nhiều người cho rằng Sherlock Holmes là nhân vật thám tử hư cấu nổi tiếng nhất trong lịch sử văn học và là một trong những nhân vật văn học được biết đến nhiều nhất trên toàn thế giới.

      Sherlock Holmes đã xuất hiện trong 4 tiểu thuyết và 56 truyện ngắn của nhà văn Conan Doyle.Hầu như tất cả các tác phẩm đều được viết dưới dạng ghi chép của bác sĩ John H. Watson, người bạn thân thiết và người ghi chép tiểu sử của Holmes, chỉ có 2 tác phẩm được viết dưới dạng ghi chép của chính Holmes và 2 tác phẩm khác dưới dạng ghi chép của người thứ ba.

      Hai tác phẩm đầu tiên trong số này, 2 tiểu thuyết ngắn, xuất hiện lần đầu tiên trên tờ Beeton's Christmas Annual năm 1887 và tờ Lippincott's Monthly Magazine năm 1890.
      Thám tử Holmes trở nên cực kì nổi tiếng khi loạt truyện ngắn của Doyle được xuất bản trên tạp chí The Strand Magazine năm 1891.
  Các tác phẩm được viết xoay quanh thời gian từ năm 1878 đến năm 1903 với vụ án cuối cùng vào năm 1914.

  Download
  Được đăng 09:03, 12 thg 9, 2016 bởi NGUYỄN TỐ HỮU
Hiển thị bài đăng 1 - 2trong tổng số 2. Xem nội dung khác »