Khach san tai Sai Gon gia re


image 1
5 stars

Khách sạn Windsor Plaza

Khai trương vào tháng 11/2004, khách sạn Windsor Plaza là khách sạn sang trọng mới nhất tại Việt Nam với trung tâm mua sắm, khu giải trí và trung tâm tổ chức hội nghị.

image 1
5 stars

Khách sạn Sheraton Sài Gòn

Nằm trên con đường Đồng Khởi nổi tiếng, khách sạn có một vị trí lí tưởng giữa quận thương mại và giải trí. Sheraton có những phòng nghỉ sang trọng, dịch vụ và trang thiết bị tiêu chuẩn quốc tế.

image 1
5 stars

Khách sạn Equatorial

Khách sạn Equatorial ở thành phố HCM thuộc tập đoàn khách sạn quốc tế Equatorial, là khách sạn cao cấp , hạng nhất, phục vụ giải trí và kinh doanh.

image 1
5 stars

Khách sạn Legend

Khách sạn Legend đạt tiêu chuẩn 5 sao,  nằm bên bờ sông Sài Gòn  cách không xa những địa chỉ thương mại lớn của thành phố Hồ Chí Minh. 

image 1
5 stars

Khách sạn Renaissance Riverside

Khách sạn 5 sao được quản lí và sở hữu bởi tập đoàn Marriott Quốc tế với những trang thiết bị hiện đại và tầm nhìn bao quát sông Sài Gòn và thành phố.

image 1
5 stars

Khách sạn Sofitel Plaza Sài Gòn

Khách sạn Sofitel Plaza Sài Gòn là khách sạn 5 sao sang trọng, nằm ở trung tâm thành phố HCM, gồm nhiều các loại hình giải trí và ăn uống, các tiện nghi dành cho hội họp, 290 phòng nghỉ được thiết kế trang nhã cùng với bể bơi ngoài trời và trung tâm thể chất.

image 1
5 stars

Khách sạn Park Hyatt Sài Gòn

Park Hyatt Sài Gòn là một khách sạn 5 sao mới tại Việt Nam, thành viên của hệ thống khách sạn Hyatt quốc tế.

image 1
5 stars

Khách sạn New World

Nằm ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, thuộc quận 1, khách sạn New World tự hào với dịch vụ tư nhân hoá và tiện nghi hạng 5 sao. Khách sạn New World có 552 phòng nghỉ và phòng căn hộ được thiết kế trang nhã, rộng rãi, gồm 1 bể bơi ngoài trời, sân tennis, câu lạc bộ thể chất được thiết kế với tính thẩm mỹ...

image 1
5 stars

Khách sạn Caravelle

Là khách sạn đạt giải thưởng khách sạn sang trọng nhất tại Việt Nam trong 3 năm hoạt động.

image 1
4 stars

Khách sạn Sài Gòn Sky Garden

Sài Gòn Sky Garden là một công ty cổ phần kết hợp giữa tập đoàn ITOCHU, Công ty TNHH MoriKiyo (Nhật Bản) và công ty bất động sản Sài Gòn ở Việt Nam. Khách sạn  nằm trên đường Lê Thánh Tôn, trung tâm của thành phố với 145 căn hộ cho thuê với tiện nghi và dịch vụ theo chuẩn quốc tế.

image 1
4 stars

Khách sạn Parkroyal - Novotel Garden Plaza

Tọa lạc tại thành phố Hồ Chí Minh gần sân bay quốc tế, Trung tâm Triển lãm và Trung tâm Hội nghị, Khách sạn Parkroyal (Tên cũ là Novotel Garden Plaza) là một tòa nhà chín tầng đồ sộ tựa như một trung tâm thương mại với 157 phòng.

image 1
4 stars

Khách sạn Metropole

Khách sạn Metropole được đánh giá là một trong những khách sạn 3 sao tốt nhất ở thành phố Hồ Chí Minh.

image 1
4 stars

Khách sạn Amara Sài Gòn

Là một khách sạn phong cách và sang trọng với đầy đủ trang thiết bị phục vụ công tác, nằm gần sân bay và trung tâm hội nghị.

image 1
4 stars

Khách sạn Rex

Khách sạn mang phong cách cổ điện tọa lạc ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

image 1
4 stars

Khách sạn Duxton Sài Gòn

Khách sạn nằm ở quận trung tâm mua sắm, thương mại và giải trí của thành phố với tầm nhìn tuyệt đẹp ra sông Sài Gòn.

image 1
4 stars

Khách sạn Majestic

Khách sạn nằm ở trung tâm thành phố Sài Gòn với tầm nhìn ra sông Sài Gòn. Majestic mang phong cách kiến trúc thời thuộc địa và trang thiết bị sang trọng

image 1
4 stars

Khách sạn Grand

Lưu giữ được phong cách kiến trúc thời Pháp thuộc, khách sạn nằm bên hồ thuộc vùng trung tâm Sài Gòn với đầy đủ trang thiết bị phục vụ công tác và giải trí. 

image 1
4 stars

Khách sạn Sedona

Khách sạn Sedona là một khách sạn chuỗi, được khai trương ở Singapore năm 1984. Đến năm 1994, chuỗi khách sạn này đã có mặt tại Indonesia, Myanmar và Việt Nam. Tại Việt Nam, Sedona có 2 khách sạn , một ở Hà Nội và một ở thành phố Hồ Chí Minh. Khách sạn Sedona thành phố Hồ Chí Minh là khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế 4...

image 1
4 stars

Khách sạn Đệ Nhất

Khách sạn quốc tế 4 sao Đệ Nhất được Tổng Cục Du Lịch Việt Nam bình chọn là một trong 10 khách sạn hàng đầu Việt Nam liên tục từ năm 1999 đến nay.
4 stars

Khách sạn Somerset Chancellor Court

Somerset Chancellor Court là khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao, nằm ngay trung tâm quận 1, Tp Hồ Chí Minh, khách sạn có 145 phòng với phong cách kiến trúc hiện đại. Tất cả các phòng trong khách sạn đều được trang bị đầy đủ tiện nghi cao cấp.

image 1
4 stars

Khách sạn Palace Sài Gòn

Khách sạn 4 sao, nằm ngay tại trung tâm thành phố. Khách sạn được xây dựng vào năm 1968 và nâng cấp sửa chữa từ đầu năm 2007, với 146 phòng tiêu chuẩn quốc tế cao cấp.Comments