Cho thuê xe đi biển

Hoa Mai công ty cho thuê xe đi biển tại Hà Nội

Để chuẩn bị cho chuyến thuê xe đi biển an toàn, thú vị. Bên cạnh công việc lên kế hoạch ở đâu, ăn gì, chơi chỗ nào. Thì việc tìm kiếm một đơn vị phù hợp với chuyến picnic của các gia đình là điều rất quan trọng. 

Nhà xe Thuê xe Hoa Mai - Là một trong những đơn vị chuyên cho thuê xe uy tín, chất lượng. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu cần thuê xe của quý khách.Thêm một địa chỉ cho khách hàng cần thuê xe tại Hà Nội.

Dịch vụ thuê xe đi biển uy tín cho khách hàng đến với Hoa Mai

Hàng triệu lượt khách hàng đã tin dùng dịch vụ cho thuê xe đi biển tại nhà xe Hoa Mai. Là công ty chuyên phục vụ trong lĩnh vực thuê xe. Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu cần thuê xe ngay, Thuê xe Hoa Mai sẽ phục vụ quý khách 24/7. Kể cả những dịp lễ Tết, đội ngũ Điều hành, tài xế vẫn phục vụ rất tốt trong mọi ngày lễ. Vì thế mà chúng tôi đã trở thành đơn vị uy tín nhất trong thị trường cho thuê xe.

Dịp Tết Nguyên Đán đang đến gần, ngoài thuê xe có lái. Công ty còn mở thêm dịch vụ cho thuê xe tự lái giúp tiện đi lại cho khách hàng. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ này, quý khách hãy liên hệ trực tiếp đến số máy 02437 567 345 để được hỗ trợ.5 điều mà dịch vụ Thuê xe Hoa Mai làm tốt hơn cả

Cam kết dòng xe ô tô cho thuê đi biển chất lượng đời mới

Giá thuê xe đi biển luôn tốt nhất, thấp hơn các đơn vị khác từ 50k - 200k/ hành trình.

Hành trình xe được đội ngũ kỹ thuật viên theo dõi thường xuyên. Có mặt nhanh chóng nếu xe bị hỏng hóc giữa đường.
  • Xe được làm sạch, khử mùi trước và sau khi đón khách.
  • Lái xe thân thiện, điềm đạm và có kinh nghiệm các tuyến điểm.
  • Xe đời mới 2016 - 2018, máy chạy êm, ngoại hình đẹp, bắt mắt.
Bên cạnh dàn xe sang và đời mời, công ty Thuê xe Hoa Mai còn luôn tập trung nâng cao chất lượng phục vụ bằng việc lựa chọn đội ngũ lái xe rất giàu kinh nghiệm, tận tâm. Họ là những tay lái nhiệt huyết, cư xử lịch sự và văn minh với tất cả các khách hàng. Lái xe của công ty còn có trình độ ngoại ngữ khá tốt, phục vụ khách nước ngoài rất chuyên nghiệp từ khách hàng trong nước đến khách hàng nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc… 

Nhà xe Hoa Mai cho thuê xe đi biển có lái chuyên nghiệp

Thái độ phục vụ luôn rất chu đáo và làm hài lòng các khách hàng dù là người khó tính nhất. Chính bởi thế, các khách hàng luôn rất hài lòng về dịch vụ thuê xe đi biển tại Hà Nội của Thuê xe Hoa Mai. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết đón trả khách đúng giờ, đúng địa điểm, đảm bảo hành trình tốt nhất của khách hàng.

Những hình thức thanh toán thuê xe tại nhà xe Hoa Mai

Trước mỗi chuyến đi quý khách sẽ đặt cọc giá trị hợp đồng là 30%. Số tiền còn lại sẽ được thanh toán sau mỗi chuyến đi với tài xế của chúng tôi. 
Hiện nhà xe Hoa Mai có những hình thức thanh toán linh hoạt cho khách hàng như:
  • Thanh toán trực tiếp: tại văn phòng giao dịch Thuê xe Hoa Mai
  • Thanh toán cho lái xe sau mỗi chuyến đi.
  • Nhân viên Thuê xe Hoa Mai đến thu tiền tại nhà, cơ quan, địa chỉ theo yêu cầu.

Chuyển khoản cho công ty cho thuê xe đi biển:

Thanh toán qua tài khoản hoặc chuyển khoản qua các hệ thống ngân hàng. Chúng tôi có rất nhiều tài khoản của các ngân hàng khác nhau. Hoặc quý khách có thể quẹt thẻ qua máy.

Quý khách thuê xe đi biển tại Hà Nội hiện nay không còn khó khăn nữa. 

Chỉ cần nhấc máy gọi tới số Hotline của Thuê xe Hoa Mai 02437 567 345 là sẽ được phục vụ chu đáo nhất. Quý khách hàng sẽ được đón tận nơi, lựa chọn thời gian đúng như yêu cầu. 

Giá thành tại Hoa Mai tự tin là thấp nhất, rẻ hơn ít nhất 200k. Rất hân hạnh được phục vụ Quý cô bác trên những nẻo hành trình.