Bộ Lửng Cao Cấp PALTAL BLTN 024 2655

Bộ Lửng Cao Cấp PALTAL BLTN 024 2655 phong cách đơn giản, trẻ trung, cá tính với chất liệu cotton có độ co giãn nhẹ, tạo sự thoải mái tối đa cho người mặc. Với bộ đồ này bạn có thể mặc nhà, mặc ngủ, tập thể dục buổi sáng,... mọi thứ đều dễ dàng với sản phẩm này.
https://sites.google.com/site/thottrangcongsoazora/home/bo-lung-cao-cap-paltal-bltn-024-2655


Thời trang Paltal mang đến sự trẻ trung, thoải mái cho trang phục mặc nhà của bạn gái. Cũng giống như nam giới, khi ở nhà phái nữ vẫn cần sự đơn giản và thoải mái. Không gò bó hay khó chịu trong những trang phục công sở lịch sự quá mức, đem đến cho người mặc tự do cảm giác như được hòa mình vào thiên nhiên.

https://azora.vn/paltal

Đồ mặc nhà đẹp tạo sự thoải mái tối đa cho người mặc. Áo thiết kế cổ tròn, tay ngắn cá tính. Điểm nhấn nhá bắt mắt in họa tiết nổi bật chiếc áo bạn đang mặc. Quần lửng, lưng thun co giãn tạo sự thoải mái cho người mặc. 

https://azora.vn/thoi-trang-va-phu-kien/thoi-trang-nu/do-mac-o-nha-nu.html

Những bộ đồ lửng sẽ trông bạn lịch sự hơn mỗi khi cần ra ngoài mà không kịp đổi đồ, chỉ cần thêm chiếc áo khoác bên ngoài là bạn cũng có thể ra đường mà không có cảm giác ngại ngùng với ánh mắt mọi người xung quanh. 

https://azora.vn/bo-lung-cao-cap-paltal-bltn0242655.html

Với Bộ Lửng Cao Cấp PALTAL BLTN 024 2655 thì những đôi dép lê, dép xỏ ngón là một lựa chọn hoàn hảo để phối, vì chúng cũng mang đến sự đơn giản và thoải mái như trang phục bạn đang mặc.

Thông tin sản phẩm
- Thương hiệu: PALTAL
- Chất liệu: Cotton
- Màu: Vàng Chanh, Đỏ Tươi, Tím Hoa Giấy, Xanh Ngọc
- Size: M, L, XL, XXL, XXXL
- Xuất xứ: Việt Nam
- Xem thêm các sản phẩm thời trang nữ Paltal đến từ AZORA.VN

Comments