Trường mầm non, nhà trẻ luôn là nơi các bà mẹ quan tâm lựa chon khi có con nhỏ. Các bé là lớp mầm non tương lai của đất nước. Hãy cùng xây dựng một nơi vui chơi lý tưởng cho các bé. Để tạo ra một không gian vui chơi học tập kích thích sự sáng tạo, khả năng phát triển của trẻ thì màu sắc không gian, sự sắp xếp nội thất cho bé cần được quan tâm hàng đầu.

Không gian đủ ánh sáng giúp trẻ vui chơi thoải mái, bức tranh tường ngộ nghĩnh, sự sắp xếp khoa học tác động đến sự ý thức của trẻ nhỏ cho tính cách ngăn nắp gọn gàng.

thiet ke truong mam non
Thiết kế nội thất trường mầm non

Phong cách phóng khoáng với những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu được trang trí xung quanh tường và trên nền nhà cùng màu vàng nổi bật kết hợp màu vàng chanh tạo không gian thoải mái và sự thích thú cho trẻ.

thiet ke truong mam non
Thiết kế nội thất trường mầm non 1

Phong cách trẻ trung tiện nghi hiện đại, ánh sáng ấm áp, gam màu hài hòa, không gian rộng mở sẽ giúp phụ huynh hài lòng và an tâm, trẻ mầm non rất thích thú với nó. 

thiet ke truong mam non

Thiết kế nội thất trường mầm non 2

Màu sắc tươi sáng, sặc sỡ hài hòa kích thích tính sáng tạo và tư duy logic của trẻ

 

thiet ke truong mam non
Thiết kế nội thất trường mầm non 3
thiet ke truong mam non

Thiết kế nội thất trường mầm non 4

Nội thất đồ gỗ đang dần được ưa chuộng tuy giá thành cao hơn đồ nhựa nhưng đồ gỗ lại mang lại giá trị lâu dài, tốt cho không gian an toàn khi trẻ vui chơi. Nhà trẻ là nơi tuổi thơ lưu giữ kỉ niệm của các em, hãy cho các em một không gian sống vô tư, thoải mái và được chơi nhiều thứ, được khám phá thế giới nhiều hơn

Nguồn: thiet ke truong mam non