Hãy truyền cảm hứng cho cuộc sống của bạn bằng những thiết kế nội thất hài hòa cho căn nhà của bạn. Ngày nay không chỉ sừng làm đẹp cho bản thân mà người ta còn mong muốn hơn đó là làm đẹp cho ngôi nhà của mình. Bởi đây là nơi chúng ta sống, chăm sóc người thân, nơi di về, nơi thuộc về mỗi chúng ta… Vậy để có những không gian độc đáo phù hợp với từng gia đình mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao hãy cùng tham khảo những mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp sau nhé.

thiet ke noi that phong khach

Thiết kế nội thất nhà đẹp

Đối với những căn nhà có diện tích khiêm tốn chúng ta có thể lựa chọn phòng khách và phòng bếp thông nhau ở tầng một, điều đó giúp tạo rộng không gian xuyên suốt. Màu sắc tươi sáng giúp căn nhà thêm rộng mở hơn.

Tầng lửng là điểm nhấn cho căn nhà một tầng này. Không gian nhỏ đó có thể là nơi thư giản nghỉ ngơi, giải trí. Màu trắng tường kết hợp cùng sàn gỗ tạo cảm giác hài hòa. Đồ nội thất nhỏ như bàn ghế, cầu thang xuyên suốt thích hợp cho căn nhà diện tích không lớn, hon nữa nội thất màu trắng tạo cảm giác đồng nhất.

thiet ke noi that phong khach

Thiết kế nội thất nhà đẹp 1
thiet ke noi that phong khach

Thiết kế nội thất nhà đẹp 2

Việc sử dụng kính làm vách ngăn tường đã không còn xa lạ với nhiều người. Tiện ích của nó mang lại không những tính thẩm mỹ cao, còn mang lại một không gian khoáng đạt, tầm nhìn rộng mở, hơn hết chúng ta có thể đón ánh sáng từ nhiên vào nhà.

thiet ke noi that phong khach

Thiết kế nội thất nhà đẹp 3

Phòng khách nhỏ bạn không mơ đến ghế sofa?  Điều này thật sự lãng phí. Chiếc ghế sofa luôn giúp ngôi nhà bạn thêm sáng rỡ, hãy chọn những chiếc sofa dài nhỏ có thể kê sát tường phòng khách nhà bạn, bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt.