Thiết kế web‎ > ‎

Những cách thiết kế web bán hàng online bạn nên biết

đăng 18:59, 29 thg 3, 2016 bởi Thiết kế Web Bán Hàng   [ đã cập nhật 01:24, 5 thg 4, 2016 ]
Các kênh mua sắm online hiện nay đã trở nên khá phổ biến. Chính vì thế mà nhu cầu thiết kế web bán hàng online được chú trọng quan tâm hơn cả.  Với những người không chuyên về CNTT và thiết kế website thì cũng cần biết đến những cách thiết kế web đơn giản nhất để tự mình cũng có thể lập được trang web như ý. Với 2 cách tạo website nhanh và đơn giản nhất dưới đây sẽ  giúp bạn có được một website bán hàng như mong muốn. Hai cách đó là sử dụng các template miễn phí và sử dụng các mã nguồn mở phổ biến như wordpress hoặc Joomla để tạo website.

1. Sử dụng các template miễn phí để thiết kế web đẹp


Có thể sử dụng các template miễn phí để làm website bán hàng cho riêng mình. Trên mạng internet đang có rất nhiều template thương mại có sẵn, rất đẹp và kể cả các bản miễn phí. Các công cụ này mang đến cho bạn những nguyên tắc thiết kế website bán hàng đẹp chất lượng và phù hợp với mục đích của bạn. Những template này được thiết kế đơn giản giúp bạn dễ dàng sử dụng nó. 

https://sites.google.com/site/thietkewebbanhangre/home/nhungcachthietkewebbanhangonlinebannenbiet


2. Hãy sử dụng WordPress hoặc Joomla để tạo web


Đây có thể là cách thiết kế web bán hàng giá rẻ tốt nhất cho bạn về lâu dài. Các bước sử dụng những công cụ này trong việc thiết kế web đẹp như sau:

– Hãy log in vào bảng điều khiển Cpanel
– Chọn Fantastico từ control panel
– Chọn một trong WordPress hoặc Joomla từ trình đơn trên phía trái.

Cài đặt WordPress hoặc Joomla trong Folder gốc. Bạn sẽ phải chọn một username và password quản trị để truy cập vào phần quản trị cho trang web của mình.

Hãy log vào trang quản trị của website (normally/wp-admin của WordPress và administrator của Joomla). Ở đó có nhiều hướng dẫn miễn phí về Wordpess sẵn có – hãy tìm kiếm trong Google cụm từ ‘free WordPress tutorials’ và nếu bắt đầu về Joomla thì hãy tìm kiếm cụm từ “ làm thế nào để sử dụng Joomla”.

Bạn hãy cài đặt đơn giản một template mới. Để thay đổi cái nhìn và cảm nhận về trang Joomla hoặc WordPress là thực sự dễ dàng! Các template Joomla và WordPress được dành riêng cho những công cụ này (bạn không thể sử dụng bất cứ template nào khác). Để tìm thấy được những template Joomla và WordPress tự do tốt nhất.

Trên đây là những cách thiết kế web bán hàng online đơn giản nhất đối với những người không có nhiều kinh nghiệm. Hãy sử dụng các công cụ thiết kế web này để sở hữu các website đẹp phù hợp với nhu cầu của bạn.
Comments