Thiết kế web‎ > ‎

Làm sao để trở thành công ty thiết kế website chuyên nghiệp?

đăng 19:54, 25 thg 4, 2016 bởi Thiết kế Web Bán Hàng   [ đã cập nhật 03:46, 27 thg 4, 2016 ]
Thiết kế website cho doanh nghiệp không chỉ giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của đơn vị mà còn giúp cho doanh nghiệp có được nhiều khách hàng hơn nữa. Chính vì thế mà nhu cấu thiết kế website hiện nay ngày một lớn hơn. Từ đó cũng dẫn đến cho rất nhiều cá nhân, tổ chức nhận làm thiết kế website. Là một đơn vị thiết kế, bạn mong muốn đơn vị mình trở thành một công ty thiết kế website chuyên nghiệp và thu hút được nhiều chủ đầu tư? Vậy hãy cùng xem chúng ta cần phải làm những gì dưới đây nhé.

1.  THIẾT KẾ WEB LÀ MỘT DẠNG HÀNG HÓA


Bạn cần phân loại những mẫu thiết kế website một cách rõ ràng có hệ thống, để đảm bảo không gây nhầm lẫn khó chịu cho khách hàng của bạn, làm sao nổi bật lên tiện ích tính năng ưu việt, cách thức sử dụng dễ dàng làm cho khách hàng dễ tiếp xúc nhất.

2.  KINH DOANH VỚI KHÁNH HÀNG ƯU TIÊN SỐ MỘT


Nếu bạn không thể hoặc không có thời gian để học kĩ năng bán hàng, hãy hợp tác với người có chuyên môn về lĩnh vực này. Ngoài ra bộ phận chăm sóc khách hàng cũng cần được đầu tư. Bạn cũng nên có một bộ phận trực điện thoại và tiếp nhận dịch vụ, sẵn sàng giải đáp mọi khúc mắc mà khách hàng đặt ra.

https://sites.google.com/site/thietkewebbanhangre/home/lamsaodetrothanhcongtythietkewebsitechuyennghiep


3.  THĂM DÒ THỊ TRƯỜNG LÀ ĐIỀU BẮT BUỘC


Việc thăm dò sẽ giúp bạn phân khúc được thị trường, gặp gỡ khách hàng tiềm năng và quảng bá được thương hiệu của mình từ những ngày đầu. Chẳng hạn, thời gian gần đây, làm web bán hàng bằng wordpress là xu hướng thiết kế của nhiều đơn vị, nhiều người dùng vì nó có những ưu điểm vượt trội hơn cả. Chính vì thế, bạn cũng nên xem xét đến lĩnh vực này.

4.  NHÂN RỘNG KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT CÀNG SỚM CÀNG TỐT


Đôi khi bạn sẽ có cơ hội được tiếp xúc với những khách hàng tốt bụng và thân thiên. Khi đó hãy tìm hiểu xem đa số tính cách thông dụng thường thấy ở họ và đi theo những khách hàng tương tự.
 

5.  KHÔNG BAO GIỜ CHẤP NHẬN “THANH TOÁN SAU KHI HOÀN TẤT”


Đó là một hình thức nguy hiểm. Khách hàng có thể hủy bỏ dự án bất kì lúc nào và bạn sẽ không bao giờ nhận được cái gọi là “thanh toán sau khi hoàn tất”.

6.    ĐỐI THỦ LỚN NHẤT KHÔNG PHẢI NGƯỜI MÀ BẠN NGHĨ


Đừng phí phạm thời gian, tiền bạc và công sức của mình vào những khách hàng không tiềm năng.7.    KHÔNG BAO GIỜ ĐẶT RA ĐỀ NGHỊ


Việc đưa ra đề nghị trước khi khách hàng tiềm năng đồng ý kí vào hợp đồng rất dễ khiến cuộc thương thuyết bị dập tắt. Chính vì thế hãy thật sự khôn khéo trong chiến lược thuyết phục khách hàng.

8.   KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG KHÔNG CHẮC LÀ NGƯỜI SẼ MUA HÀNG CỦA BẠN


Những người chủ doanh nghiệp không quan trọng trình độ HTML hay thời gian công sức của bạn. Họ quan trọng những thứ có thể tạo ra thành quả tốt đẹp. Họ chỉ cần biết điều gì giúp họ thu về lợi nhuận hay giữ được cân bằng doanh thu. Nếu dịch vụ tạo website bán hàng của bạn không triển khai được mục tiêu chính của họ, bạn không phải là điều họ cần.

9.   CHÀO HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI


Mặc dù đôi khi sẽ gây phiền hà nhưng việc chào hàng qua điện thoại là một trong những phương thức hiệu quả nhất để giới thiệu công ty. Trừ khi khách hàng liên tục gõ cửa văn phòng bạn, đừng từ bỏ quá trình chào hàng qua điện thoại.

10.  HAI VẪN TỐT HƠN MỘT


Tạo dựng cộng đồng phát triển chuyên nghiệp và liên quan đến dịch vụ của bạn để gia tăng độ phổ biến, họ sẽ maketing cho bạn gia tăng số người biết đến bạn và trở thành khách hàng tiềm năng.

Nếu bạn còn xa lạ và dè dặt với lĩnh vực này, hãy để công ty chuyên về thiết kế web theo đơn đặt hàng - trở thành cứu tinh của các bạn trên miền đất hứa kinh doanh internet màu mỡ
Comments